Xem tử vi

 •  
  Hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 23/01/2018 dự đoán Tuổi Tỵ công việc suôn sẻ theo ý muốn, Tuổi Mùi sức khỏe dồi dào. 
   
  Tuổi Tý
   
  Gặp nhiều niềm vui trong công việc. Tài chính ổn định, tuy nhiên nên chi tiêu sao cho hợp lí. Tình duyên tuy êm đẹp nhưng đây không phải thời điểm tốt để tiến tới hôn nhân. Sức khỏe bình thường, nên đề phòng các căn bệnh ngoài da.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi, bạn đã được công nhận sau một khoảng thời gian dài cố gắng. Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc đó là bạn sẽ có trách nhiệm nhiều hơn và xác định  mục tiêu dễ dàng.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc bận rộn nhưng bạn luôn cảm thấy vui vẻ, tinh thần hăng say làm việc khiến cho đồng nghiệp nể phục. Những mối quan hệ của bạn có phần tốt đẹp hơn trước. Gia đình êm ấm, hòa thuận. Những ai còn độc thân thì có thể hôm nay bạn sẽ gặp một người vô cùng thú vị.
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc bận rộn cùng với áp lực gia đình đang khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Nên tìm những thay đổi thích hợp để giảm thiếu áp lực đang đè lên bạn. Tài chính ổn định. Sức khỏe không có gì đáng lo.
   
   
  Công việc tuy thuận lợi nhưng bạn vẫn chưa hài lòng. Tài chính khởi sắc, phù hợp cho vấn đề từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn. Sức khỏe ổn định. Gia đình hòa thuận không có gì đáng lo lắng. Những ai còn đang độc thân thì trong ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp được nửa kia của mình. .
   
  Tuổi Tỵ
   
  Công việc suôn sẻ theo ý muốn, các ý định đều được thực hiện. Tài chính khởi sắc. Tình duyên có thể có nước mắt nếu bạn chưa tìm hiểu kĩ càng nguyên nhân đã đưa ra phán đoán cuối cùng. Gia đình hòa thuận, yên ấm. Sức khỏe không có gì đáng lo lắng.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, tài chính ổn định, sức khỏe khởi sắc. Trong vấn đề tình cảm, các bạn còn độc thân hãy quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn và đừng bị nhầm lẫn giữa tình yêu và tiền bạc.
   
  Tuổi Mùi
   
  Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn làm cho bạn có động lực làm việc thêm hăng say, chỉ cần bạn tự tin vào khả năng của mình. Tình duyên êm đẹp bất kể bạn đã lập gia đình hay chưa. Tử vi cho thấy hôm nay không có gì bạn không làm được.
   
  Tuổi Thân
   
  Công việc thuận lợi, tình duyên khởi sắc. Tài chính của bạn có những chuyển biến tích cực khi bạn điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu. Sức khỏe quan trọng hơn tiền bạc vì vậy hãy đi kiểm tra sức khỏe định kì đều đặn hơn.
   
  Tuổi Dậu
   
  Tử vi cho thấy hôm nay công việc của bạn luôn thuận lợi. Sức khỏe không có gì đáng lo. Tình duyên khởi sắc, tình yêu đôi khi không cần nói, chỉ cần nhắm mắt cũng có thể cảm nhận được. Vậy nên bạn không cần lo lắng.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Công việc bận rộn, đồng nghiệp ganh đua tuy nhiên tinh thần của bạn lại rất hứng khởi vì vậy bạn làm việc vô cùng phấn chấn và có hiệu suất cao. Tình cảm gia đình có chút rạn nứt nếu bạn không dành nhiều thời gian đến. Với những ai còn đang độc thân, hôm nay có thể bạn sẽ gặp được nửa kia của mình. Sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Hợi 
   
  không bị ảnh hưởng quá nhiều từ tâm trạng, bạn làm việc hăng say và gặt hái nhiều kết quả. Sức khỏe không có gì đáng lo ngoại trừ việc bạn mắc chứng khó ngủ, hãy thử uống một cốc sữa hay một ly mật ong trước khi đi ngủ xem sao. Tài chính khởi sắc, gia đình êm ấm. Tình duyên đôi lứa có những chuyển biến tích cực, hãy quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn.
   
  Xem thêm: lich 2018

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác