Xem tử vi

 •  
  Bói tử vi ngày 23/10/2017 dương lịch theo lịch âm là ngày 4/9/2017
   
  Tuổi Tý
   
  Tham gia các cuộc tranh luận không nên thể hiện bản thân quá, có thể sẽ bị người khác ganh ghét. Trong công việc có thể bị chỉ trích, phê bình vì chưa hoàn thành nhiệm vụ như đã được giao trước. Nếu có lỡ to tiếng với đồng nghiệp thì nên kiềm chế, bình tĩnh để giải quyết. Chuyện tình cảm tiến triển không tốt, không nên quá miễn cưỡng. Sức khỏe bình thường.
   
   
   
  Môi trường làm việc thay đổi khiến bản thân không kịp thích ứng, hiệu suất công việc có thể giảm. Nhưng sự thay đổi đó có ảnh hướng tích cực đến vị trí công việc hiện tại, nên tận dụng để làm việc tốt hơn. Việc đi lại hôm nay nên cẩn thận, có thể gặp tai nạn nhỏ. Tài chính không nên cho người khác vay mượn nhiều, có thể có những việc cần đến số tiền lớn.
   
  Tuổi Dần
   
  Chuyện làm ăn đã đến lúc thích hợp để bàn bạc, nếu đối tác có lời muốn hợp tác phát triển thì nên đồng ý, đây là cơ hội tốt để nâng cao đường công danh, mở rộng sự nghiệp. Tài chính có sự khởi sắc, phù hợp trong kinh doanh buôn bán. Chuyện tình cảm đang gặp khó khăn, nên kiềm chế cảm xúc và ứng xử đúng đắn, tránh làm rạn nứt.
   
  Tuổi Mão
   
  Ngày phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng trong công việc, vì vậy nên tỉnh táo, thông minh và sáng suốt, không nên để tâm nhiều đến lời nói của người khác, tránh việc bị sai khiến theo hướng sai lệch. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp khá thuận lợi, không có gì lo lắng. Sức khỏe nên cẩn thận với vấn đề tiêu hóa, ăn uống nên chú ý.
   
  Tuổi Thìn
   
  Không khí gia đình căng thẳng, có va chạm xích mích giữa các thành viên lớn tuổi. Lời nói và hành động nên chú ý cẩn thận hơn, tránh để mất lòng người khác. Tài chính không hợp với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, có thể bị thua lỗ, lừa đảo. Chuyện tình cảm bình thường, nhưng nên dè chừng có một số thay đổi bất ngờ. Có tin xa về sự nghiệp của người thân.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Có khả năng phải đối mặt với bệnh cao huyết áp, vì vậy đi lại, ăn uống nên cẩn thận. Không khí gia đình hòa thuận, êm ấm, có tin vui về con cái. Việc kinh doanh buôn bán có thuận lợi, buôn may bán đắt. Tài chính khởi sắc, ủng hộ việc mở rộng kinh doanh. Có lộc ăn nhưng không nhiều.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Đường tình duyên may mắn, hai bên gia đình đều có nhiều điều thuận tình thuận ý, nhưng nên chủ động hơn để tạo được thiện cảm. Công việc tuy bận rộn, có nhiều trở ngại nhưng đều được giải quyết ổn thỏa vào cuối ngày. Tài chính có thể có nhiều biến đổi bất ngờ, không cẩn thận dễ bị mất tiền oan uổng. Sức khỏe không tốt do chứng mất ngủ.
   
  Tuổi Mùi
   
  Các mối quan hệ đều ổn thỏa, tiến triển tốt hơn nên công việc có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên hôm nay không phải thời điểm thích hợp để hợp tác làm ăn hay mở rộng sự nghiệp cá nhân. Không khí gia đình hài hòa, con cái ngoan ngoãn nhưng có tin buồn trong chuyện học hành. Sức khỏe dồi dào, không có gì lo lắng. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Thân
   
  Chuyện tình cảm khiến bản thân thất vọng vì đặt nhiều niềm tin vào một người nào đó. Những câu chuyện cá nhân bị truyền tai người khác, nhưng không nên quá để ý, tránh dẫn đến những xích mích cãi vả không mong muốn. Ngày buôn bán thuận lợi, hàng hóa về tấp nập nhưng về đến đâu bán hết đến đó, được gia đình và người thân ủng hộ. Tài lộc có nhiều, chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh.
   
  Tuổi Dậu
   
  Việc làm trong ngày hôm nay nên chậm rãi, cẩn thận, tránh nhanh nhảu làm hỏng việc ảnh hưởng đến bản thân. Mọi mưu cầu về tiền tài đều được như ý muốn, nhưng nên biết cách chi tiêu hợp lý, là người tiêu dùng thông minh vì hôm nay có thể mua nhầm sảm phẩm kém chất lượng. Sức khỏe bình thường. Có tin tức không lành về gia đình.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Tài chính diễn biến tích cực. Nhưng nếu đanh kinh doanh tự do thì nên chú ý đến tài chính, có thể có một số thua lỗ nhưng không đáng kể. Còn độc thân, có thể hôm nay sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp. Ngày hợp với việc cho vay mượn, mua bảo hiểm hoặc gửi tiết kiệm. Có lộc ăn, nhưng không nhiều.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Đang còn thất nghiệp, hôm nay cơ hội việc làm có thể đến, nên chủ động nắm bắt cơ hội. Tài chính không ổn định do chưa có công việc làm ăn. Buôn bán cá nhân nhỏ không khởi sắc, tiền tài cũng không được nhờ. Không nên mưu cầu quá cao về chuyện tình cảm, có thể thất vọng do không được như ý muốn.
   
  Xem thêm: đổi ngày âm sang dương, bạn có biết?

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác