Xem tử vi

 •  
  Ngày 24/01/2018 theo lịch dương tuổi Dậu gặp nhiều thành công trong công việc cũng như trong lĩnh vực tình cảm, tuổi Thân đứng trước nhiều sự lựa chọn.  
   
   
   
  Tuổi Tí 
   
  Hôm nay là một ngày làm việc thuận buồm xuôi gió đối với những người thuổi Tí. Tài chính ổn định, gia đình êm ấm. Tình duyên đôi lứa gặp chút mâu thuẫn nhỏ không đáng kể. Sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Sửu 
   
  Công việc hôm nay của người tuổi Sửu gặp nhiều bế tắc dẫn đến tâm trạng không được ổn định, có thể dễ dàng cáu giận với bất kì một lỗi nhỏ nào. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, đừng kéo cơn bực bội cùng mệt mỏi về ngôi nhà của bạn mà hãy mỉm cười với con cái, khi đấy chính gia đình sẽ là liều thuốc vui vẻ xóa tan muộn phiền có trong bạn. Tài chính ổn định, sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Dần
   
  Hôm nay có thể bạn sẽ phải làm một khối công việc khá lớn. Điểm sáng trong ngày hôm nay là về tình duyên, những ai tuổi Dần còn đang cô đơn thì có thể hôm nay bạn sẽ gặp một nửa ưng ý, còn những ai đã lập gia đình thì bạn sẽ có những phút giây hạnh phúc bên gia đình của mình.
   
  Tuổi Mão 
   
  Công việc thuận lợi, không gặp trở ngại nào lớn. Bạn nên dành thời gian cho các mối quan hệ của mình nhiều hơn. Tài chính khởi sắc, sức khỏe không có gì đáng lo ngại.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc vô cùng bận rộn, có thể bạn sẽ chẳng rời được chiếc máy tính của mình nhưng mọi thứ đều diễn ra thuận lợi. Tình duyên khởi sắc, sức hút của bạn lan tỏa với những người xung quanh, hãy tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình đến với người bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Tài chính ổn định, sức khỏe bình thường.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Công việc ổn định, có nhiều cơ hội thăng tiến. Tài chính khởi sắc, chi tiêu hợp lí nên bạn có thể tích lũy một khoản nho nhỏ , có thể dùng đến trong thời gian ngắn sắp tới. Thời tiết biến đổi nên bạn có thể dễ dàng mắc phải những căn bệnh liên quan đến thay đổi thời tiết.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc hôm nay của những người tuổi Ngọ gặp không ít trở ngại. Tuy nhiên tình duyên khởi sắc, nếu bạn đang có đối tượng mà trong lòng thầm thương trộm nhớ bấy lâu thì hãy nhân dịp này bày tỏ với đối phương. Tiền bạc đủ dùng, tuy không dư giả những cũng không đến nỗi túng thiếu. Sức khỏe ổn định.
   
  Tuổi Mùi
   
  Công việc gặp chút khó khăn, để thuận lợi hơn hãy đi xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Tình duyên gặp nhiều trắc trở, hãy dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Tài lộc, may mắn bình thường.
   
  Tuổi Thân
   
  Nhiều khả năng bạn sẽ phải một mình tự đứng trước những sự lựa chọn khó khăn, bạn hãy tin tưởng vào quyết định của bản thân mình. Đừng nghe những lời khuyên từ người khác, nhiều khi những lời khuyên đó không giúp ích cho bạn mà chỉ làm bạn thêm bối rối hơn mà thôi.
   
   
  Tình yêu của những người tuổi Dậu sẽ bất ngờ thăng hoa trong ngày hôm nay, hai bạn sẽ cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào vào cuối ngày. Công việc hoàn thành tốt ngoài sức tưởng tượng làm bạn cảm thấy vô vùng phấn chấn. Tuy nhiên hãy để ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc ổn định, tài chính thay đổi theo hướng tích cực. Sức khỏe dồi dào, tình duyên khởi sắc. Kết thúc một ngày làm việc tích cực, bạn hãy tự thưởng cho mình một không gian riêng với những bản nhạc nhẹ nhàng hoặc mua cho mình một món đồ yêu thích,… như vậy niềm vui phải chăng sẽ tăng lên gấp đôi.
   
  Tuổi Hợi
   
  Công việc bận rộn, tất cả những vấn đề liên quan tới tài chính cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Tình duyên khởi sắc. Nên chú ý tới sức khỏe , ăn uống linh tinh làm bộ máy tiêu hóa không được tốt. Gia đình êm ấm, có tin vui từ con cái chuyện học hành, thi cử.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác