Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 24/10/2017, theo âm lich hôm nay là ngày 5/9/2017
   
  Tuổi Tý
   
  Tài chính có sự ổn định, nhưng có thể bị mất mát lớn trong vấn đề kinh doanh, nên cẩn thận, bàn bạc kỹ lưỡng với đối phương để hai bên cùng có lợi, tránh mất tiền oan uổng. Ngày không hợp với buôn bán, làm ăn lớn. Không nên tham vọng nhập khẩu nhiều hàng hóa vì dễ dẫn đến lỗ vốn. Sức khỏe bình thường, chớ vận động chân tay nhiều.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không tốt do trước đó có va chạm, to tiếng. Vì thế trước khi quyết định công việc gì cũng nên cẩn thận, tránh đổ thêm dầu vào lửa. Ngày hợp với người cùng giới, nhất là trong công việc. Việc đến tay tuy có nhiều khó khăn nhưng đều nhận được giúp đỡ thành ý từ đồng nghiệp. Tài chính không ổn định nhưng cũng không quá kém.
   
  Tuổi Dần
   
  Tài chính được khơi thông hơn trước đó rất nhiều. Các công việc làm ăn ngoài lề, buôn bán tự do đều mang lại thuận lợi trong vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên nên dè chừng, tránh để mất cắp. Mối quan hệ với mọi người xung quanh đều tốt, không có gì phải phàn nàn. Đường tình duyên diễn biến chậm nhưng chắc chắn, việc cưới xin chưa nên tính đến trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Mão
   
  Có tin tức xa về người thân, có thể là tin xấu, nên đề phòng trước. Ngày xung khắc với các phương tiện đi lại, đi đứng nên cẩn thận, chậm rãi, chớ nhanh nhảu có thể gặp một số tình huống bất ngờ. Không khí gia đình hòa thuận, êm ấm, có thể có va chạm về vấn đề tiền bạc vào cuối ngày. Tài lộc có nhưng không nhiều, đến chậm.
   
  Tuổi Thìn
   
  Chuyện tình cảm đang diễn biến xấu, có kẻ thứ ba chen vào. Tuy nhiên không nên căng thẳng dẫn tới xích mích với người yêu vì kẻ thứ ba sẽ nhân cơ hội này để phá vỡ mối quan hệ. Công việc nhàn hạ, không căng thẳng mệt mỏi. Ngày có sự khởi sắc trong chuyện tiền bạc. Các mưu cầu về tiền bạc đều được đáp ứng, rất thuận lợi để làm ăn buôn bán lớn.
   
   
  Các quyết định trong ngày hôm nay đều trái lại với ý kiến của người thân, nên suy nghĩ chín chắn, cẩn thận, lắng nghe từ nhiều phía để tránh to tiếng với mọi người trong gia đình vì bất hòa. Ngày hợp với màu xanh dương và các vật có dạng hình tròn. Sức khỏe không ổn định vì bệnh cũ có thể tái phát. Có tin xa về một cuộc hẹn.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Nên cẩn thận trước lời nói của người khác trong ngày hôm nay, nhất là những người khác giới vì có thể sẽ bị lôi kéo, dụ dỗ vào nguy hiểm. Trong các cuôc trò chuyện cần hết sức tỉnh táo, thông minh, ăn nói khéo léo để không mất lòng đối phương. Chuyện tình cảm diễn biến tốt, tuy nhiên nên chủ động hơn. Tài chính ổn định. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Mùi
   
  Cơ hội việc làm mới tốt hơn có thể đến trong ngày hôm nay, nên nhân cơ hội này để có một công việc như ý muốn. Tài chính ổn định, tuy nhiên có thể bị mất tiền oan trong ngày hôm nay vì một số lời lôi kéo mua đồ kém chất lượng. Không khí gia đình hạnh phúc, ấm áp, con cái có nhiều tin vui trong học tập. Sức khỏe ổn định.
   
  Tuổi Thân
   
  Nếu còn đôc thân thì hôm nay thân chủ có thể gặp được đối tượng thích hợp. Nếu đã có gia đình thì không có gì cần lo lắng. Tài chính không thịnh vượng, đầu tư làm ăn gây thất thoát số tiền lớn, vì vậy nên dè chừng trong kinh doanh, tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định. Công việc tự do không có nhiều thuận lợi, hàng hóa ế ẩm, không có nhiều lộc.
   
  Tuổi Dậu
   
  Đường công danh có nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Công việc vẫn ổn định nên tài chính không có gì phải lo lắng nhiều. Các mối quan hệ đều diễn biến tốt. Trong gia đình cần trở nên nghiêm khắc hơn, ngoài ra có thể có tin xấu về vấn đề học hành của con cái. Sức khỏe bình thường. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Vẫn còn thất nghiệp, cơ hội việc làm chưa đến trong ngày hôm nay. Buôn bán tự do không có thuận lợi. Tuy nhiên tài chính khá ổn. Ngày nên cẩn thận trong chuyện đi lại, có thể gặp tai nạn nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến thân thể. Chuyện tình cảm diễn biến tốt, hai bên ngày càng hiểu nhau.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Chuyện tình cảm có bất ngờ, có thể là tin xấu. Gặp gỡ bạn bè trong ngày hôm nay nên cẩn thận vì có thể bị một số đối tượng lợi dụng. Có người báo tin không tốt về người thân, tuy nhiên không nên quá lo lắng. Công việc nhàn hạ, không có gì phàn nàn. Sức khỏe nên đề phòng bệnh về mắt.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác