Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 25/01/2018 theo lịch Việt là ngày 09/12/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tí
   
  Công việc mệt mỏi, bận rộn đầy áp lực. Tuy nhiên đường tình duyên khởi sắc, nửa kia sẽ tiếp tục dành những điều ngọt ngào và lãng mạn đến bạn. Sức khỏe ổn định không đáng lo ngại.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Hôm nay công việc của những người tuổi Sửu diễn ra rất thuận lợi, những người kinh doanh buôn may bán đắt còn dân văn phòng thì có cơ hội tăng lương. Về tình duyên gặp đôi chút mẫu thuẫn tuy nhiên sẽ nhanh chóng được giải quyết.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc suôn sẻ, tinh thần làm việc hăng hái tạo ra nhiều niềm vui cho bạn. Sức khỏe dồi dào, tình duyên khởi sắc, hãy mau xúc tiến việc tình cảm riêng tư để song hỷ lâm môn.
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc xảy ra một số vướng mắc, nhưng bạn đã có đồng nghiệp luôn sát cánh. Sức khỏe ổn định không có gì đáng lo ngại. Tình duyên gặp nhiều mâu thuẫn có thể xảy ra cãi vã và nước mắt. Tuy nhiên hãy cố gắng lắng nghe, thấu hiểu nửa kia của mình để hóa giải những mâu thuẫn bạn nhé.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc có những thay đổi khiến bạn bất ngờ, tuy nhiên đừng lo lắng bởi đó có thể là những thay đổi tích cực cho sự nghiệp và tương lai của bạn. Sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái. Hôm nay sẽ càng tuyệt hơn nếu bạn có một cuộc hẹn với nửa kia của mình.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Hôm nay cả công việc và tình cảm của bạn đều không như mong đợi. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại nhưng bạn nên chú ý không nên ăn hàng quán quá nhiều, không nên đi sớm về khuya ảnh hưởng tới sức khỏe.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc có nhiều thay đổi nhưng bạn sẽ thích nghi nhanh với sự thay đổi đó vì người thân và đồng nghiệp luôn ở bên bạn. Hôm nay những người còn độc thân hãy mặc đồ màu tím để tăng may mắn trong tình duyên nhé. Sức khỏe tốt, tài chính ổn định.
   
   
  Công việc áp lực mà hiệu quả không cao, bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp thay vì phải tự xoay sở một mình. Tài chính khởi sắc. Tình duyên không được êm xuôi, dễ có tranh cãi xảy ra. Hãy chú ý tới dạ dày và hệ tiêu hóa nhiều hơn, ngoài ra bạn còn có thể gặp các chứng như đau đầu gối và bàn chân vì vậy tránh hoạt động mạnh.
   
  Tuổi Thân
   
  Công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Có thể bạn sẽ gặp được người như ý trong hôm nay. Điểm đáng lưu ý trong ngày hôm nay là bạn nên chú ý tới vệ sinh thực phẩm, tránh ăn uống ở những nơi bụi bặm không hợp vệ sinh.
   
  Tuổi Dậu 
   
  Công việc khởi sắc, có nhiều cơ hội thăng tiến. Tình cảm gia đình ngày càng nồng thắm, con cái hòa thuận. Tình duyên đôi lứa êm đẹp, không có mâu thuẫn xảy ra. Một ngày tuyệt vời để cùng đám bạn thân ra ngoài thư giãn và mua sắm, tuy nhiên bạn hãy chi tiêu hợp lí vì tài chính có hạn.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc ổn định, mọi thứ tiến triển theo hướng sẵn có. Tình duyên khởi sắc, bạn có được sự quan tâm từ nửa kia của mình, hôm nay hãy bàn chuyện tương lai với nửa kia của mình để có thêm động lực phấn đấu. Ra đường cẩn thận xe cộ, di chuyển, tuy hiểm họa không quá lớn nhưng vẫn không tránh khỏi việc chảy máu hay hoảng hốt tinh thần.
   
  Tuổi Hợi
   
  Tình cảm gia đình êm đẹp không sóng gió, tình duyên đôi lứa khởi sắc có nhiều hứa hẹn khiến tinh thần làm việc của bạn tràn đầy cảm hứng và sáng tạo. Tài chính ổn định, sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Màu sắc mang lại may mắn cho bạn trong ngày hôm nay là màu xanh ngọc và trắng.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác