Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 25/10/2017, theo lich viet là ngày 6/9/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Công viêc ngày hôm nay đạt được nhiều thành công. Việc đến tay tuy khó khăn và rắc rối nhưng càng làm càng thấy kết quả rõ ràng. Tài chính khởi sắc, phù hợp cho các chuyến du lịch xa cùng gia đình trong các ngày tiếp theo. Ngày không hợp mệnh với xe cộ, đề phòng có nguy cơ xảy ra tai nạn nhỏ. Sức khỏe bình thường, tuy nhiên nên vận động chân tay nhiều hơn.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Chuyện tình cảm không có gì lo lắng, hai bên gia đình có vẻ đã chấp thuận, nhưng chuyện cưới xin không nên đề cập đến trong ngày hôm nay. Các mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt, nên đề phòng có người gièm pha. Tài chính cẩn thận vì có nguy cơ mất tiền oan, kinh doanh có thể lỗ một khoản lớn. Tài lộc không thịnh vượng. Cuối ngày có tin tốt về công danh.
   
  Tuổi Dần
   
  Ngày thích hợp để phát triển làm ăn, mở sự nghiệp. Mọi việc theo kế hoạch đều được như ý muốn. Ngày hợp với người khác giới, nhất là trong vấn đề làm ăn. Tài chính ổn định, không có gì phải lo lắng. Gia đình đang có tranh cãi về đất đai, không phận sự tránh gây thêm rắc rối. Sức khỏe khá ổn định nhưng nên đề phòng bệnh vặt.
   
  Tuổi Mão
   
  Tài chính có nguy cơ phải đối mặt với một mất mát lớn. Kinh doanh ngày hôm nay không tốt, không có nhiều thuận lợi. Vì thế không nên miễn cưỡng, bất chấp vì tình hình có thể xấu đi. Ngày khởi sắc trong các mối tình cảm, quan hệ. Những mối quan hệ tôt có thể giúp ích trong sự nghiệp cá nhân sau này. Gia đình hòa thuận, êm ấm, không có gì lo lắng.
   
  Tuổi Thìn
   
  Trong các cuộc nói chuyện hôm nay nên cẩn thận, suy nghĩ kỹ lưỡng nếu không có thể sẽ gặp nhiều phiền phức. Công việc khá thuận lợi, việc đến tay khá nhiều nhưng hoàn thành nhanh chóng, kết quả như mong đợi. Có cơ hội tăng lương, nên tận dụng để sửa sang nhà cửa, đồ đạc có sự hỏng hóc. Sức khỏe nên chú ý vấn đề suy nhược thần kinh, làm việc nên có chừng mực.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Ngày có bất ngờ trong công việc. Không cẩn thận có thể gặp những bất ngờ xấu như vị trí công việc bị thay đổi hoặc có nguy cơ bị đẩy lùi. Chuyện tình cảm đang có tranh cãi, đây không phải thởi điểm thích hợp để đưa ra các lời giải thích hoặc xin lỗi. Mưu cầu về tiền bạc đều được đáp ứng, nhưng trong chi tiêu nên cẩn thận trước các lời mời chào.
   
   
  Các dự định trong ngày hôm nay nên thực hiện luôn, không nên trì hoãn sang ngày hôm sau, có thể gặp nhiều rủi ro không lường trước. Không nên căng thẳng, cáu gắt trong các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, có thể ảnh hưởng đến một số lợi ích cá nhân sau này. Ngày phù hợp để phát triển việc làm buôn bán cá nhân vì tài chính khởi sắc. Có tin xa về một lời hứa.
   
  Tuổi Mùi
   
  Khó khăn về tài chính có thể xảy ra, nhưng không nên quá lo lắng vì mọi chuyện sau đó sẽ được giải quyết ổn thỏa. Nên khéo léo, thông minh trong cách giao tiếp, nói chuyện để không làm mất lòng đối phương. Tránh tiết lộ bí mật của bản thân với người khác vì có thể bị mang ra lợi dụng.
   
  Tuổi Thân
   
  Không nên để cảm xúc quyết định công việc, nên nhìn nhận và phân tích vấn đề một cách khách quan. Nếu có người khuyên bảo, truyền đạt kinh nghiệm nên lắng nghe và học hỏi. Ngày hôm nay có thể bị lừa, có sự thất vọng do quá tin tưởng một người bạn. Tài chính ổn định. Sức khỏe không tốt do vấn đề về đầu.
   
  Tuổi Dậu
   
  Còn độc thân, nhưng hôm nay có thể sẽ có người tìm đến. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận vì có thể mắc phải một cái bẫy, có nguy cơ bị lợi dụng. Công việc không ổn định, làm ăn buôn bán tự do nhưng thất thường, không thuận lợi. Tài chính vì thế không có nhiều tài lộc, mưu cầu không được như ý muốn. Tránh tham vọng cao về sự nghiệp, nên cố gắng vì có thể công việc sẽ đến vào một thời điểm thích hợp trong ngày.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Tránh hi vọng quá cao trong chuyện tình cảm vì có thể sẽ thất vọng. Đối phương có thể rời bỏ thân chủ trong ngày hôm nay. Tuy nhiên trong công việc có quý nhân phù trợ. Làm việc thuận lợi, kết quả tốt ngoài sự mong đợi. Tài chính bình thường, không có gì biến đổi. Sức khỏe dồi dào.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Các giấy tờ, tài liệu, biên bản nên cẩn thận trong ngày hôm nay, tránh nhầm lẫn ảnh hưởng lớn đến bản thân và gia đình sau này. Ngày không hợp với các vật có dạng mũi tên, sắc nhọn như dao, kéo. Đi lại nên chậm rãi, từ tốn. Tài chính có sự khởi sắc, nhưng không nên cho vay mượn, tránh rủi ro. Có tin xa về người thân.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác