Xem tử vi

 •  
  Hôm nay, tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/01/2018 cho rằng Tuổi Tuất công việc suôn sẻ nhiều thuận lợi, tài chính khởi sắc. Tuổi Mão tình duyên khởi sắc. 
   
   
  Tuổi Tí
   
  Dường như bạn đang xuống tinh thần làm việc do tâm trạng không được tốt, bạn cũng không có hứng thú với bất kì việc gì kể cả vấn đề tình cảm. Tình hình tài chính hôm nay không được tốt cho lắm, tuy nhiên bạn cũng không nên chi tiêu quá hạn hẹp.
   
  Tuổi Sửu
   
  Tâm trạng vui vẻ làm cho công việc của bạn thoải mái hơn rất nhiều. Đối với tình duyên của bạn trong ngày hôm nay dù suôn sẻ hay không bạn cũng nên hâm nóng lại tình cảm của hai người, bạn nghĩ sao sau khi tan sở hai người có một buổi xem phim cùng nhau? Việc nắm tay suốt buổi xem phim cũng rất lãng mạn đấy!
   
  Tuổi Dần
   
  Một đồng nghiệp có thể sẽ đưa ra một lời khuyên rất hữu ích cho bạn trong ngày hôm nay, vì vậy đừng quá bảo thủ giữ nguyên ý kiến của mình. Tài chính ổn định, sức khỏe tốt nhưng vẫn nên tránh xa những đồ uống chứa caffeine tránh gây trằn trọc khó ngủ.
   
  Tuổi Mão
   
  Tình duyên khởi sắc, nếu có ai đó tỏ tình với bạn thì đừng quá e dè mà hãy khéo léo nhìn nhận và đánh giá sự chân thành của người ấy nhé. Tài chính ổn định, sức khỏe không có gì đáng lo. Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn của bạn trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc bận rộn nhưng chuyện tình cảm lại có nhiều chuyển biến tích cực. Tài lộc có phần nhỉnh hơn thời gian trước, tình cảm gia đình êm ấm. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, ăn nhiều trái cây tươi sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần và giảm nguy cơ mắc bệnh tật.
   
  Tuổi Tỵ.
   
  Công việc ổn định, tuy nhiên nên cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe tránh uống rượu bia và các đồ ăn nhiều dầu mỡ. Tài chính khởi sắc. Ngày hôm nay bạn sẽ gặp một người vô cùng thú vị.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Hôm nay là một ngày lí tưởng để những người độc thân đi tìm nửa kia của mình, bạn hãy mở rộng những mối quan hệ bên ngoài và tìm cho mình đối tượng phù hợp, từ từ tìm hiểu bằng những tình cảm chân thật sẽ thành công. Tài chính ổn định, tuy nhiên hãy quản lý chi tiêu để đảm bảo cho những chi tiêu về sau. May mắn và sức khỏe không có gì đáng lo ngại vì vậy bạn có thể an tâm thực hiện những kế hoạch của mình.
   
  Tuổi Mùi 
   
  Khởi đầu ngày mới với tinh thần phấn khởi và tràn đầy năng lượng khiến công việc của bạn trở nên dễ dàng và thành công hơn. Tài chính ổn định. Ngày hôm nay khá là bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian quan tâm đến gia đình, nhưng may mắn là bên cạnh bạn vẫn luôn có người thấu hiểu bạn nên không có to tiếng xảy ra. Sức khỏe ngày hôm nay không có gì đáng lo ngại.
   
  Tuổi Thân
   
  Công việc nhiều áp lực, ngày hôm nay có thể có bất đồng quan điểm xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp. Hãy nhớ một điều nhịn chín điều lành, việc mâu thuẫn với đồng nghiệp chỉ làm cho hiệu suất làm việc giảm sút đi thôi. Cuối ngày bạn hãy tìm một ai đó để tâm sự cho thoải mái hơn. Sức khỏe ổn định.
   
  Tuổi Dậu
   
  Công việc ổn định, tài chính không tới mức thừa thãi nhưng đủ dùng và chi tiêu những thú vui cá nhân. Tình duyên đôi lứa nở rộ, hôm nay là ngày tốt để hai người bàn tính đến chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình. Sức khỏe ổn định, ngày hợp với màu trắng và xanh ngọc.
   
   
  Ngày hôm nay công việc suôn sẻ nhiều thuận lợi, tài chính khởi sắc. Tình duyên đôi lứa gặp một chút mâu thuẫn nhỏ, không đáng lo. Sức khỏe ổn định. Màu sắc cát tường là màu nâu đất và màu đỏ.
   
  Tuổi Hợi
   
  Công việc bận rộn, nhiều áp lực. Tài chính đi xuống, ngày hôm nay hãy chi tiêu một cách thông minh. Tình duyên khởi sắc bất ngờ, mối quan hệ của hai bạn được gia đình và bạn bè ủng hộ. Nhân lúc này hãy nhanh chóng tạo đột phá trong tình yêu để đôi bên sớm có được một mái ấm hạnh phúc.
   
  Xem thêm:  lịch âm dương

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác