Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 26/10/2017, theo âm lich hôm nay là ngày 7/9/2017
   
  Tuổi Tý
   
  Các mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè hôm nay không tốt. Có người đang cố tình khiêu khích, nên cẩn thận trong cách hành xử và nói năng. Gia đình có va chạm giữa người lớn tuổi, nhưng sau đó sẽ được giải quyết ổn thỏa. Trong công việc không nên vội vàng, các quyết định quan trọng nên suy nghĩ kỹ lưỡng. Sức khỏe bình thường.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Tâm trạng tốt, không âu lo, suy nghĩ nhiều. Công việc nhẹ nhàng, trôi chảy, làm đâu tốt đó. Tài chính khởi sắc, phù hợp với buôn bán tự do, mở rộng kinh doanh của bản thân. Ngày không nên khoe khoang nhiều, có thể khiến người khác ghen tuông, ganh ghét. Nên cẩn thận với các vấn đề về xương khớp. Có người báo tin tốt về sự nghiệp.
   
  Tuổi Dần
   
  Trong công việc nên nghiêm túc, không cười cợt, đùa rỡn, có thể dẫn đến rắc rối cho bản thân. Tài chính không thịnh vượng, nên cẩn thận, tỉnh táo, tránh mất tiền oan vào các sản phẩm kém chất lượng. Không khí gia đình khá tốt, nhưng nên nghiêm khắc với con cái hơn, đề phòng xảy ra xung đột với người bạn đời. Sức khỏe khá ổn định, tuy nhiên bệnh cũ có thể quay lại.
   
  Tuổi Mão
   
  Ngày càng được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, tín nhiệm. Cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc có thể đến trong ngày hôm nay. Ngày chỉ phù hợp với công việc văn phòng, tránh đầu tư, mở rộng kinh doanh ngoài lề, có thể dẫn đến thua lỗ lớn. Tài chính khá tốt nhưng không nên cho vay, mượn. Có lộc ăn.
   
  Tuổi Thìn
   
  Chuyện tình cảm có sự khởi sắc, hai bên không có hiểu lầm, cãi vã. Gia đình có nhiều tin vui từ người thân về sự nghiệp. Trong công việc mọi thứ đều như ý muốn, việc đến tay đều đạt được kết quả ngoài mong đợi. Đi lại trong ngày hôm nay nên cẩn thận, mệnh không hợp với xe cộ. Tài chính trung bình, không có nhiều biến động.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Ngày có quý nhân phù trợ. Công việc không gặp nhiều rắc rối, ngược lại đầu xuôi đuôi lọt, làm đến đâu nhận được kết quả tốt đến đó. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tuy nhiên nên quan tâm các thành viên trong gia đình hơn nếu không muốn xảy ra xung đột trong tương lai xa. Tài chính khởi sắc ủng hộ cho các dự án mới, nên thực hiện nhanh chóng, chớ chần chừ làm hỏng việc.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc đến tay hôm nay rất nhiều, nên bố trí thời gian thích hợp để hoàn thành đúng thời hạn. Tuy nhiên sức khỏe không tốt, có sự căng thẳng, mệt mỏi nên tránh ôm đồm quá nhiều việc. Mưu cầu về tình cảm đều được đáp ứng, có thể tìm được đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay. Nên là người chủ động. Ngày hợp với màu xanh da trời.
   
  Tuổi Mùi
   
  Có nhiều cuộc gặp gỡ bạn bè trong ngày hôm nay. Trong cách ăn nói nên khéo léo, cẩn thận. Nên dè chừng trước một số lời nói khiêu khích, dụ dỗ vào con đường làm ăn xấu. Chuyện tình cảm đang trong giai đoạn khó khăn vì có người thứ ba xen vào. Nên hành xử thông minh, tránh làm lộ điểm yếu để kẻ xấu nhân cơ hội chia rẽ hai bên. Sức khỏe ổn định. Tài lộc tốt.
   
  Tuổi Thân
   
  Còn thất nghiệp. Cơ hội việc làm đến nên nhanh chóng tận dụng để có được một công việc ổn định. Tài chính không thịnh vượng vì công việc buôn bán tự do kém thuận lợi. Đường tình duyên có may mắn, có thể gặp được người bạn đời trong ngày hôm nay. Không khí gia đình hài hòa, đầm ấm. Sức khỏe nên đề phòng bệnh về đường hô hấp.
   
  Tuổi Dậu
   
  Nên vận động chân tay nhiều hơn nếu muốn tinh thần và sức khỏe tốt hơn trong ngày hôm nay. Không khí gia đình không tốt vì ý kiến cá nhân có thể phật lòng nhiều người. Đây không phải thời điểm tốt để bàn chuyện hôn nhân, nên để thêm một thời gian nữa. Chuyện công việc khá ổn định, có dự định đầu tư hoặc mở thêm cơ sở kinh doanh thì nên làm luôn trong ngày hôm nay để đạt được nhiều thuận lợi.
   
   
  Nếu phải lái xe trong ngày hôm nay thì nên cẩn thận, có khả năng đối mặt với va quẹt nhỏ. Vấn đề tài chính đứng trước nhiều quyết định lớn. Không suy nghĩ kỹ lưỡng, khách quan có thể dẫn đến thua lỗ lớn. Mệnh không hợp với người cùng giới nên trong công việc tránh các cuộc xích mích. Có tin xa về lời hứa.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Chuyện tình cảm không may mắn, có người tìm đến nhưng không nên mưu cầu lâu dài. Nếu có cầu về hôn nhân cũng không nên nhanh vội, vì một số vấn đề chưa được giải quyết dứt khoát. Công việc khá thuận lợi nhưng các mối quan hệ với đồng nghiệp nên cẩn thận. Trong bàn bạc, thảo luận có thể xảy ra xích mích. Sức khỏe ổn định.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác