Xem tử vi

 •  
  Ngày 27/10/2017 dương lịch theo lịch vạn niên là ngày 8/9/2017 âm lịch
   
   
  Tài chính cũng như các giấy tờ, văn bản trong hôm nay nên cẩn thận, tỉnh táo vì có thể phải đối mặt với vấn đề liên quan đến kiện tụng về tài sản. Công việc ổn định nhưng không thuận lợi với đầu tư xây dựng nhà thầu, công trình mới. Chuyện tình cảm diễn biến tốt, có thể bàn đến chuyện cưới xin. Sức khỏe nên cẩn thận bệnh đau đầu.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc đạt được nhiều thành công, việc đến tay đều hoàn thành với kết quả tốt. Mối quan hệ với các đối tác, đồng nghiệp ngày càng khởi sắc, có thể có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu đã kết hôn sẽ nhận được nhiều tin vui từ con cái. Tuy nhiên có khả năng xảy ra tranh cãi với người bạn đời. Tài chính ổn định. Sức khỏe không tốt do bệnh về dạ dày.
   
  Tuổi Dần
   
  Cách hành xử và ăn nói cần phải khéo léo hơn, nếu không có thể xảy ra xung đột. Ngày mệt mỏi và lo nghĩ vì có người nhờ vả và báo tin buồn. Công việc không thuận lợi, có thể có nhầm lẫn trong khi làm. Chuyện tình cảm bình thường, không có gì phải phàn nàn. Tài chính thuận lợi trong buôn bán, làm ăn ngoài lề, nên làm luôn trong hôm nay để buôn may bán đắt.
   
  Tuổi Mão
   
  Nên cẩn thận với các giấy tờ liên quan đến công việc vì có thể đó sẽ là nguyên nhân cho những rắc rối trong tương lai sau này. Không khí gia đình êm ấm, hạnh phúc nhưng có tin vui về con cái trong chuyện học hành. Không nên quá cứng nhắc trong gia đình, có thể gây xích mích với người bạn đời. Sức khỏe ổn định, nhưng nên hoạt động chân tay nhiều hơn.
   
  Tuổi Thìn
   
  Tài chính có biến chuyển bất ngờ, không kịp ứng biến. Tuy nhiên người thân và gia đình giúp đỡ nên mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn thỏa. Trong công việc muốn hoàn thành tốt phải nhờ vả người khác. Kết quả sẽ tốt hơn nếu nhờ vả một người đàn ông. Ngày nên cẩn thận trong đi lại vì mệnh không hợp với xe cộ.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Chuyện tình cảm khởi sắc, có tin vui từ hai bên gia đình, có thể là chuyện cưới xin đã được chấp thuận. Tài chính có tin tốt, nhưng nên cân nhắc trước khi mua để tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém. Công việc nhẹ nhàng, không phải lo nghĩ nhiều. Có thể có tin tốt từ cấp trên. Tài lộc có nhưng không nhiều.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Cẩn thận vì có kẻ tiêu nhân đang nhòm ngó, làm việc nên tỉnh táo, thông minh, không để đối kẻ xấu nắm bắt được khuyết điểm. Gia đình bận rộn chuyện sinh nở, tiệc tùng, dọn dẹp, nên thu xếp thời gian để chỉ đạo công việc gia đình tốt nhất. Có người mang tin vui đến về chuyện làm ăn. Sức khỏe dồi dào.
   
  Tuổi Mùi
   
  Ngày xấu tuổi nên không lường trước được việc gì xảy ra hôm nay. Các quyết định trong công việc và tài chính đều nên dè chừng, cẩn thận, không nên nóng vội, có thể dẫn đến sai xót không mong đợi cho bản thân sau này. Ngày tránh ôm đồm nhiều việc, nên dành thời gian rảnh nghỉ ngơi. Không hợp với chuyện chia chác đất đai.
   
  Tuổi Thân
   
  Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè đều ổn thỏa, không có gì phải lo lắng. Công việc đạt được nhiều thành tựu. Cẩn thận vì có kẻ đang ganh ghét, bày mưu làm bẽ mặt trước nhiều người. Gia đình hòa thuận, êm ấm, có tin vui từ người bạn đời. Mưu cầu về tiền bạc không được đáp ứng, có khả năng bị thất thoát tài chính.
   
  Tuổi Dậu
   
  Tiền bạc nên cất giữu cẩn thận, tránh để mất tiền oan trong ngày hôm nay. Nếu có xung đột xích mích với đồng nghiệp nên kiềm chế để tránh làm to chuyện. Công việc tuy khó khăn nhưng đều được hoàn thành ổn thỏa. Ngày không hợp với vật sắc nhọn như dao, kéo. Sức khỏe bình thường. Có lộc ăn.
   
  Tuổi Tuất
   
  Trong gia đình có mâu thuẫn giữa những người lớn tuổi. Công việc ổn định, nếu có dự án mới nên thực hiện luôn trong ngày hôm nay để có khởi đầu tốt. Chuyện tình cảm có thể có khó khăn, nếu không thể tiếp tục thì nên dừng lại, không nên miễn cưỡng làm khó cho hai bên. Sức khỏe nên đề phòng bệnh về tiền đình.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Trong công việc nên khéo léo, không nên tiếp tục đối đầu với khó khăn, có thể gây rắc rối sau này. Ngày có nhiều tin tốt về sức khỏe, bệnh cũ thuyên giảm, không hao tài nhiều về thuốc thang. Đồ đạc trong gia đình có thể hư hỏng nhẹ. Tuy nhiên tài chính ủng hộ việc sửa chữa, căn chỉnh lại nhà cửa, đồ đạc.
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác