Xem tử vi

 •  
  Ngày 27/10/2017 dương lịch theo lịch vạn niên là ngày 8/9/2017 âm lịch
   
   
  Tài chính cũng như các giấy tờ, văn bản trong hôm nay nên cẩn thận, tỉnh táo vì có thể phải đối mặt với vấn đề liên quan đến kiện tụng về tài sản. Công việc ổn định nhưng không thuận lợi với đầu tư xây dựng nhà thầu, công trình mới. Chuyện tình cảm diễn biến tốt, có thể bàn đến chuyện cưới xin. Sức khỏe nên cẩn thận bệnh đau đầu.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc đạt được nhiều thành công, việc đến tay đều hoàn thành với kết quả tốt. Mối quan hệ với các đối tác, đồng nghiệp ngày càng khởi sắc, có thể có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu đã kết hôn sẽ nhận được nhiều tin vui từ con cái. Tuy nhiên có khả năng xảy ra tranh cãi với người bạn đời. Tài chính ổn định. Sức khỏe không tốt do bệnh về dạ dày.
   
  Tuổi Dần
   
  Cách hành xử và ăn nói cần phải khéo léo hơn, nếu không có thể xảy ra xung đột. Ngày mệt mỏi và lo nghĩ vì có người nhờ vả và báo tin buồn. Công việc không thuận lợi, có thể có nhầm lẫn trong khi làm. Chuyện tình cảm bình thường, không có gì phải phàn nàn. Tài chính thuận lợi trong buôn bán, làm ăn ngoài lề, nên làm luôn trong hôm nay để buôn may bán đắt.
   
  Tuổi Mão
   
  Nên cẩn thận với các giấy tờ liên quan đến công việc vì có thể đó sẽ là nguyên nhân cho những rắc rối trong tương lai sau này. Không khí gia đình êm ấm, hạnh phúc nhưng có tin vui về con cái trong chuyện học hành. Không nên quá cứng nhắc trong gia đình, có thể gây xích mích với người bạn đời. Sức khỏe ổn định, nhưng nên hoạt động chân tay nhiều hơn.
   
  Tuổi Thìn
   
  Tài chính có biến chuyển bất ngờ, không kịp ứng biến. Tuy nhiên người thân và gia đình giúp đỡ nên mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn thỏa. Trong công việc muốn hoàn thành tốt phải nhờ vả người khác. Kết quả sẽ tốt hơn nếu nhờ vả một người đàn ông. Ngày nên cẩn thận trong đi lại vì mệnh không hợp với xe cộ.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Chuyện tình cảm khởi sắc, có tin vui từ hai bên gia đình, có thể là chuyện cưới xin đã được chấp thuận. Tài chính có tin tốt, nhưng nên cân nhắc trước khi mua để tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém. Công việc nhẹ nhàng, không phải lo nghĩ nhiều. Có thể có tin tốt từ cấp trên. Tài lộc có nhưng không nhiều.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Cẩn thận vì có kẻ tiêu nhân đang nhòm ngó, làm việc nên tỉnh táo, thông minh, không để đối kẻ xấu nắm bắt được khuyết điểm. Gia đình bận rộn chuyện sinh nở, tiệc tùng, dọn dẹp, nên thu xếp thời gian để chỉ đạo công việc gia đình tốt nhất. Có người mang tin vui đến về chuyện làm ăn. Sức khỏe dồi dào.
   
  Tuổi Mùi
   
  Ngày xấu tuổi nên không lường trước được việc gì xảy ra hôm nay. Các quyết định trong công việc và tài chính đều nên dè chừng, cẩn thận, không nên nóng vội, có thể dẫn đến sai xót không mong đợi cho bản thân sau này. Ngày tránh ôm đồm nhiều việc, nên dành thời gian rảnh nghỉ ngơi. Không hợp với chuyện chia chác đất đai.
   
  Tuổi Thân
   
  Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè đều ổn thỏa, không có gì phải lo lắng. Công việc đạt được nhiều thành tựu. Cẩn thận vì có kẻ đang ganh ghét, bày mưu làm bẽ mặt trước nhiều người. Gia đình hòa thuận, êm ấm, có tin vui từ người bạn đời. Mưu cầu về tiền bạc không được đáp ứng, có khả năng bị thất thoát tài chính.
   
  Tuổi Dậu
   
  Tiền bạc nên cất giữu cẩn thận, tránh để mất tiền oan trong ngày hôm nay. Nếu có xung đột xích mích với đồng nghiệp nên kiềm chế để tránh làm to chuyện. Công việc tuy khó khăn nhưng đều được hoàn thành ổn thỏa. Ngày không hợp với vật sắc nhọn như dao, kéo. Sức khỏe bình thường. Có lộc ăn.
   
  Tuổi Tuất
   
  Trong gia đình có mâu thuẫn giữa những người lớn tuổi. Công việc ổn định, nếu có dự án mới nên thực hiện luôn trong ngày hôm nay để có khởi đầu tốt. Chuyện tình cảm có thể có khó khăn, nếu không thể tiếp tục thì nên dừng lại, không nên miễn cưỡng làm khó cho hai bên. Sức khỏe nên đề phòng bệnh về tiền đình.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Trong công việc nên khéo léo, không nên tiếp tục đối đầu với khó khăn, có thể gây rắc rối sau này. Ngày có nhiều tin tốt về sức khỏe, bệnh cũ thuyên giảm, không hao tài nhiều về thuốc thang. Đồ đạc trong gia đình có thể hư hỏng nhẹ. Tuy nhiên tài chính ủng hộ việc sửa chữa, căn chỉnh lại nhà cửa, đồ đạc.
   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác