Xem tử vi

 •  
  Hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 28/01/2018 nhắc Tuổi Ngọ hãy cẩn thận trong việc đi lại, Tuổi Sửu hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn.
   
  Tuổi Tí
   
  Tinh thần thoải mái, phấn chấn nên hiệu suất công việc của bạn đạt được kết quả cao trên mong đợi. Ngày hôm nay làm việc gì bạn cũng suôn sẻ. Tình duyên êm đẹp không gợn sóng, hai bạn bên nhau trao cho nhau những yêu thương tuy chỉ là chút quan tâm khi mai trở rét nhớ mang theo khăn ấm nhưng cũng đủ để hai bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để hai bạn bàn tính đến chuyện tương lai. Tài chính khởi sắc, sức khỏe tốt.
   
   
   
  Tuổi Sửu 
   
  Gia đình có thể xảy ra một số xung đột về đất đai. Công việc áp lực tuy nhiên bạn vẫn hoàn thành tốt. Bạn có rất nhiều phiền muộn trong lòng nhưng không biết chia sẻ cho ai, những lúc này bạn hãy thử liên lạc với người bạn thân của mình, dù giờ mỗi người đều làm một công việc khác nhau hay khoảng cách địa lí có cách xa nhau như thế nào thì tử vi 12 con giáp cho thấy chỉ cần một cuộc gọi tâm sự hay một cuộc hẹn gặp mặt thì họ luôn sẵn lòng đến bên và lắng nghe tâm sự của bạn. Sức khỏe không có gì đáng lo nhưng hãy chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn, tránh uống các đồ uống chứa caffein nếu bạn không muốn cả đêm trằn trọc khó ngủ.
   
  Tuổi Dần
   
  Tử vi 12 con giáp cho thấy ngày hôm nay đường tài lộc của bạn đang tỏa sáng, vì thế nếu bạn được thụ hưởng một khoản tiền ngày hôm nay thì hãy tiêu nó một cách thật thông minh. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng cũng nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Tình duyên khởi sắc.
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc bận rộn, bạn gặp phải những vấn đề đột ngột phát sinh, thay vì vò đầu bứt tai trong phòng làm việc bạn hãy đi ra ngoài đi dạo một vào cho đầu óc thoải mái hơn. Ngày hôm nay vị thần tình yêu sẽ ban phước xuống cho bạn, bạn có thể gặp được người mà bấy lâu luôn tìm kiếm vào cuối ngày. Tài chính ổn định, sức khỏe tốt tuy nhiên bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc ổn định trong một khoảng thời gian dài nên khi gặp vấn đề phát sinh bạn không kịp trở tay, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của bạn. Tình duyên êm đẹp, hai bạn đều chia sẻ mọi thứ với nhau, từ những khó khăn trong cuộc việc hay một niềm vui nhỏ từ điều gì đó, điều này rất đáng duy trì. Tình cảm gia đình êm ấm. Tài chính khởi sắc, bạn hãy quan tâm tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn tránh tình trạng thừa cân, béo phì.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Có rất nhiều người dùng ánh mắt ngưỡng mộ hay những lời khen tốt đẹp cho những thành tích bạn đang có. Điều này cũng thể hiện bạn có thể có tin vui trong việc thăng tiến trong công việc. Tài chính ổn định, hôm nay bạn sẽ gặp được một người rất thú vị. Sức khỏe tốt không có gì đáng lo. Dịp này nếu có tin đồn cũng đừng vội tin nhé, hãy kiểm tra tính xác thực từ những người xung quanh bạn.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Bạn đang có vị trí rất tốt trong cộng việc, điều này cũng không quá ngạc nhiên nếu có nhiều kẻ nhòm ngó vị trí ấy. Hãy luôn tự tin và tỉnh táo trước mọi hình huống để khẳng định bản thân cũng như làm mọi người nể phục. Tình cảm gia đình êm đẹp, những ai còn đang độc thân ngày hôm nay có thể gặp được một người rất thú vị. Sức khỏe ổn định không đáng lo ngại. Ngày hôm nay bạn hãy cẩn thận trong việc đi lại, tránh va quệt gây thương tích.
   
  Tuổi Mùi
   
  Hôm nay phù hợp cho việc sum họp gia đình, ngày cùng nhau chia sẻ những niềm vui trong một tuần hay những muộn phiền của mình để gia đình thêm gắn bó và mọi người thấu hiểu nhau hơn. Tình duyên đôi lứa êm đẹp, hôm nay hãy cùng người ấy bàn đến chuyện tính đến chuyện tương lai. Sức khỏe tốt không có gì đáng lo ngại.
   
  Tuổi Thân 
   
  Hôm nay là một ngày có nhiều niềm vui đến với bạn nhất là về tình duyên đôi lứa, tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm thích hợp để tính tới chuyện kết hôn. Tài chính ổn định, sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Dậu
   
  Ngày phù hợp với màu xanh ngọc và màu trắng. Hôm nay bạn có thể gặp được quý nhân phù trợ khi đi làm. Tình duyên êm đẹp tuy nhiên bạn vẫn nên quan tâm nhiều hơn tới nửa kia của mình.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc ổn định, không có quá nhiều áp lực trong ngày hôm nay. Đường tình duyên khởi sắc, tình cảm của bạn và người ấy đang vô cùng ngọt ngào, lãng mạn, hãy thử bàn đến chuyện tương lai trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Hợi
   
  Tình thần thoải mái khiến hiệu suất làm việc của bạn cao hơn rõ rệt. Tình duyên khởi sắc, sức khỏe ổn định. Hãy chi tiêu sao cho hợp lí vì tài chính có hạn.
   
  Xem thêm:  âm lịch hôm nay

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác