Xem tử vi

 •  
  Hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 28/01/2018 nhắc Tuổi Ngọ hãy cẩn thận trong việc đi lại, Tuổi Sửu hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn.
   
  Tuổi Tí
   
  Tinh thần thoải mái, phấn chấn nên hiệu suất công việc của bạn đạt được kết quả cao trên mong đợi. Ngày hôm nay làm việc gì bạn cũng suôn sẻ. Tình duyên êm đẹp không gợn sóng, hai bạn bên nhau trao cho nhau những yêu thương tuy chỉ là chút quan tâm khi mai trở rét nhớ mang theo khăn ấm nhưng cũng đủ để hai bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để hai bạn bàn tính đến chuyện tương lai. Tài chính khởi sắc, sức khỏe tốt.
   
   
   
  Tuổi Sửu 
   
  Gia đình có thể xảy ra một số xung đột về đất đai. Công việc áp lực tuy nhiên bạn vẫn hoàn thành tốt. Bạn có rất nhiều phiền muộn trong lòng nhưng không biết chia sẻ cho ai, những lúc này bạn hãy thử liên lạc với người bạn thân của mình, dù giờ mỗi người đều làm một công việc khác nhau hay khoảng cách địa lí có cách xa nhau như thế nào thì tử vi 12 con giáp cho thấy chỉ cần một cuộc gọi tâm sự hay một cuộc hẹn gặp mặt thì họ luôn sẵn lòng đến bên và lắng nghe tâm sự của bạn. Sức khỏe không có gì đáng lo nhưng hãy chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn, tránh uống các đồ uống chứa caffein nếu bạn không muốn cả đêm trằn trọc khó ngủ.
   
  Tuổi Dần
   
  Tử vi 12 con giáp cho thấy ngày hôm nay đường tài lộc của bạn đang tỏa sáng, vì thế nếu bạn được thụ hưởng một khoản tiền ngày hôm nay thì hãy tiêu nó một cách thật thông minh. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng cũng nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Tình duyên khởi sắc.
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc bận rộn, bạn gặp phải những vấn đề đột ngột phát sinh, thay vì vò đầu bứt tai trong phòng làm việc bạn hãy đi ra ngoài đi dạo một vào cho đầu óc thoải mái hơn. Ngày hôm nay vị thần tình yêu sẽ ban phước xuống cho bạn, bạn có thể gặp được người mà bấy lâu luôn tìm kiếm vào cuối ngày. Tài chính ổn định, sức khỏe tốt tuy nhiên bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc ổn định trong một khoảng thời gian dài nên khi gặp vấn đề phát sinh bạn không kịp trở tay, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của bạn. Tình duyên êm đẹp, hai bạn đều chia sẻ mọi thứ với nhau, từ những khó khăn trong cuộc việc hay một niềm vui nhỏ từ điều gì đó, điều này rất đáng duy trì. Tình cảm gia đình êm ấm. Tài chính khởi sắc, bạn hãy quan tâm tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn tránh tình trạng thừa cân, béo phì.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Có rất nhiều người dùng ánh mắt ngưỡng mộ hay những lời khen tốt đẹp cho những thành tích bạn đang có. Điều này cũng thể hiện bạn có thể có tin vui trong việc thăng tiến trong công việc. Tài chính ổn định, hôm nay bạn sẽ gặp được một người rất thú vị. Sức khỏe tốt không có gì đáng lo. Dịp này nếu có tin đồn cũng đừng vội tin nhé, hãy kiểm tra tính xác thực từ những người xung quanh bạn.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Bạn đang có vị trí rất tốt trong cộng việc, điều này cũng không quá ngạc nhiên nếu có nhiều kẻ nhòm ngó vị trí ấy. Hãy luôn tự tin và tỉnh táo trước mọi hình huống để khẳng định bản thân cũng như làm mọi người nể phục. Tình cảm gia đình êm đẹp, những ai còn đang độc thân ngày hôm nay có thể gặp được một người rất thú vị. Sức khỏe ổn định không đáng lo ngại. Ngày hôm nay bạn hãy cẩn thận trong việc đi lại, tránh va quệt gây thương tích.
   
  Tuổi Mùi
   
  Hôm nay phù hợp cho việc sum họp gia đình, ngày cùng nhau chia sẻ những niềm vui trong một tuần hay những muộn phiền của mình để gia đình thêm gắn bó và mọi người thấu hiểu nhau hơn. Tình duyên đôi lứa êm đẹp, hôm nay hãy cùng người ấy bàn đến chuyện tính đến chuyện tương lai. Sức khỏe tốt không có gì đáng lo ngại.
   
  Tuổi Thân 
   
  Hôm nay là một ngày có nhiều niềm vui đến với bạn nhất là về tình duyên đôi lứa, tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm thích hợp để tính tới chuyện kết hôn. Tài chính ổn định, sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Dậu
   
  Ngày phù hợp với màu xanh ngọc và màu trắng. Hôm nay bạn có thể gặp được quý nhân phù trợ khi đi làm. Tình duyên êm đẹp tuy nhiên bạn vẫn nên quan tâm nhiều hơn tới nửa kia của mình.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc ổn định, không có quá nhiều áp lực trong ngày hôm nay. Đường tình duyên khởi sắc, tình cảm của bạn và người ấy đang vô cùng ngọt ngào, lãng mạn, hãy thử bàn đến chuyện tương lai trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Hợi
   
  Tình thần thoải mái khiến hiệu suất làm việc của bạn cao hơn rõ rệt. Tình duyên khởi sắc, sức khỏe ổn định. Hãy chi tiêu sao cho hợp lí vì tài chính có hạn.
   
  Xem thêm:  âm lịch hôm nay

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác