Xem tử vi

 •  
  Tu vi tuong so ngày 28/10/2017 dương lịch tức ngày 9/9/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Thông tin cá nhân và các thông tin mật trong công việc cần phải bảo mật cẩn thận, tránh để người khác đánh cắp làm ảnh hương xấu đến công việc tương lai. Tài chính có sự khởi sắc nhưng có kẻ tiểu nhân nhòm ngó, không nên sơ hở tránh mất tiền oan uổng. Các mối quan hệ bạn bè, người thân đều diễn biến tốt, không có gì lo lắng. Sức khỏe bình thường.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng sự nghiệp cá nhân, các dự định đầu tư xây dựng, làm ăn mới nên thực hiện luôn trong ngày hôm nay để có một khởi đầu tốt. Có người mang tin tốt về vấn đề tài chính. Công việc ổn định, không có nhiều biến động. Ngày nên cẩn thận với chuyện tình cảm, có thể gặp sóng gió. Có lộc ăn.
   
  Tuổi Dần
   
  Ngày hôm nay có khả năng phải đứng trước một quyết định khó khăn, bản thân không biết nên giải quyết theo hướng nào. Tuy nhiên, sự giúp đỡ của đồng nghiệp sẽ giúp mọi chuyện ổn thỏa, không nên quyết định theo suy nghĩ của bản thân, có thể gây hậu quả khó lường. Chuyện tình cảm diễn biến tốt, đây là thời điểm thích hợp để bàn chuyện cưới xin. Sức khỏe bình thường.
   
  Tuổi Mão
   
  Không nên ôm đồm nhiều việc trong ngày hôm nay, vừa không hoàn thành tốt vừa gây tổn hại cho sức khỏe, nhất là vấn đề về mắt. Có thời gian nên dành nghỉ ngơi, tránh suy nghĩ, lo lắng nhiều. Vấn đề tài chính không có biến động nhiều, tuy nhiên nên biết điều chỉnh chi tiêu hợp lý. Một số công việc làm ăn ngoài lề thuận lợi, được gia đình và người thân ủng hộ.
   
  Tuổi Thìn
   
  Trước các tình huống xảy ra ngày hôm nay đều phải kiên nhẫn, vì nóng vội có thể làm hỏng chuyện và phát sinh thêm những vấn đề không lường trước được. Công việc không có gì phải lo lắng nhưng nên cẩn thận với các mối quan hệ đồng nghiệp, có người đang cố tình lợi dụng trong mục đích xấu. Không khí gia đình hài hòa, có tin vui từ người bạn đời.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Chuyện tình cảm không có gì phải lo nghĩ. Nếu muốn bàn đến chuyện cưới xin thì không nên bàn trong ngày hôm nay. Cẩn thận trước lời nói của bản thân, có thể sẽ lỡ lời nói bí mật của người khác, làm mất uy tín. Tài chính có xu hướng đi xuống, nếu không tỉnh táo có thể bị kẻ xấu dụ dỗ vào con đường buôn bán không trung thực. Sức khỏe nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Tinh thần không được tỉnh táo, vì vậy trong công việc không nên đưa ra quyết định gì trong ngày hôm nay. Tránh tham gia các cuộc tranh luận vì có thể gây xích mích, cãi vã lớn. Ngày xấu, không nên làm việc lớn, việc quan trọng. Nếu có thời gian nên nghỉ ngơi, không nên vẽ vời công việc khác. Tiền bạc chậm, mưu cầu tài chính chưa được đáp ứng.
   
  Tuổi Mùi
   
  Có nhiều người nhờ tư vấn, nên công tâm đưa ra lời khuyên, tránh để tình cảm riêng tư chi phối. Nếu có dự định hoặc hẹn ước gì nên hoàn thành luôn trong ngày hôm nay để giữ uy tín cho bản thân. Công việc không có gì phải phàn nàn, có nhiều tin vui, nhưng đến chậm. Tài chính được khai thông, khởi sắc nhờ thành công trong các công trình, dự án đầu tư lớn.
   
  Tuổi Thân
   
  Không khí gia đình khá tốt, có nhiều tin vui từ người thân và con cái. Công việc đạt được nhiều thành công bất ngờ, được nhiều người mến mộ, tin tưởng. Tuy nhiên có một số kẻ ganh ghét, đố kỵ ngầm. Tài lộc trung bình. Ngày hao tốn về mua sắm, sửa sang nhà cửa, đồ dùng hỏng hóc trong gia đình. Đi lại nên cẩn thận, tránh các vấn đề về xe cộ.
   
  Tuổi Dậu
   
  Ngày có quý nhân là người khác giới phù trợ. Trong công việc được giúp đỡ rất nhiều, đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi. Chuyện tình cảm đang diễn biễn tốt nhưng cẩn thận có kẻ xen vào giữa làm chia rẽ hai bên. Mọi mong cầu về tiền tài đều đến, ngày phù hợp để mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm. Các mối quan hệ minh bạch, rõ ràng, không có gì phải lo lắng.
   
  Tuổi Tuất
   
  Kinh doanh ngoài lề, buôn bán tự do phát triển tốt. Gia đình êm ấm, con cái có nhiều tin vui trong học tập. Tài chính ổn định, sẽ khởi sắc hơn nếu biết chi tiêu phù hợp. Vấn đề sức khỏe nên cẩn thận vì bệnh cũ có thể quay lại, tốn kém trong chuyện thuốc thang.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Đường tình duyên đang trong gia đoạn tốt, có thể bàn đến việc cưới xin. Công việc nhàn hạ, rảnh rang, không phải lo âu, suy nghĩ nhiều. Ngày không hợp với các vật sắc nhọn, có dạng mũi tên như dao, kéo. Chuyện đi lại chớ nên vội vàng, mệnh không hợp với xe cộ. Sức khỏe bình thường.
   
  Xem thêm: ngày hôm nay tốt hay xấu, bạn có biết?

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác