Xem tử vi

 •  
  Hôm nay, ngày 29/01/2018 theo lịch 2018 cho thấy Tuổi Tí gặp nhiều niềm vui trong công việc, Tuổi Hợi tình duyên nở rộ....
   
  Tuổi Tí
   
  Hôm nay bạn gặp nhiều niềm vui trong công việc, các dự án mà bạn đang thực hiện sẽ nhanh chóng gặt hái nhiều thành công. Sức khỏe ổn định không có gì đáng lo ngại. Gia đình êm đẹp, tình duyên đối lứa gặp một số mâu thuẫn có thể hòa giải nhanh chóng, hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc.
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Tử vi 12 con giáp cho rằng hôm nay là một ngày thuận lợi để bạn tham gia các sự kiện hay những cuộc họp cấp cao, mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp để phát triển sự nghiệp bản thân. Sức khỏe có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm nếu bạn ăn đồ ăn quán xá không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
   
  Tuổi Dần
   
  Ngày hôm nay thật sự rất tuyệt vời đối với bạn bởi cả tinh thần và thể chất của bạn đều đang trong trạng thái rất tuyệt vời. Bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng trong cả công việc và tài chính cá nhân. Gia đình đầm ấm, tình duyên đôi lứa tiến triển tốt đẹp không sóng gió.
   
  Tuổi Mão
   
  Ngày hôm nay công việc khá căng thẳng khiến bạn mệt mỏi. Về lĩnh vực tài chính cũng không có dấu hiệu khởi sắc, đừng vung tay chi tiêu quá hào phóng vì tài chính có hạn. Điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay của bạn là về đường tình duyên, chuyện tình cảm đôi lứa ngày càng thêm gắn bó.
   
  Tuổi Thìn
   
  Mối quan hệ của bạn giữa đồng nghiệp và cấp trên được cải thiện, hôm nay có thể bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trên đường đi làm. Dịp này các vấn đề sức khỏe có thể quay lại tái phát, bạn hãy cẩn thận đề phòng.
   
   
  Công việc tuy bận rộn nhưng bạn luôn hoàn thành tốt, tâm trạng phấn chấn vì được sếp công nhận, đồng nghiệp nể phục. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý nhiều tới sức khỏe của mình nhiều hơn, bạn có nguy cơ gặp các vấn đề về gan, vì vậy tránh uống nhiều rượu bia và các đồ ăn dầu mỡ.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc thuận lợi không gặp nhiều khó khăn, sức khỏe ổn định, tình duyên khởi sắc. Ngày hôm nay sẽ càng tuyệt vời hơn khi tan sở bạn trở về bên gia đình chia sẻ niềm vui và ngắm những nụ cười trên gương mặt của người mình yêu thương.
   
  Tuổi Mùi
   
  Tuy bạn có nhiều ý tưởng nhưng cấp trên vẫn chưa hài lòng. Tuy nhiên bên cạnh đó tình duyên của bạn có dấu hiệu khởi sắc, hai bạn chia sẻ với nhau mọi điều và luôn được đối phương đưa ra những lời khuyên hữu ích. Tài chính có dấu hiệu đi lên, sức khỏe ổn định.
   
  Tuổi Thân
   
  Tâm trạng vui vẻ, lạc quan khiến cho công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn đưa ra nhưng ý tưởng tuyệt vời khiến cấp trên công nhận. Tình duyên khởi sắc, có thể hôm nay bạn sẽ có một cuộc hẹn với một người bạn đã thầm thương trộm nhớ từ lâu. Sự vui vẻ của bạn kéo cả về nhà khiến cho gia đình cũng trở nên náo nhiệt hơn. Tuy nhiên hãy chú ý sức khỏe của mình nhiều hơn.
   
  Tuổi Dậu 
   
  Gia đình bạn có những khoảnh khắc vô cùng hài hòa, hôm nay là thời gian thích hợp để bàn tính đến chuyện cưới xin. Những ai đã lập gia đình ngày hôm nay sẽ có tin vui từ chuyện học hành, thi cử của con cái. Sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Trí tuệ thông suốt giúp bạn có những quyết định sáng suốt trong việc đầu tư vào những dự án lớn. Tình duyên khởi sắc, bạn luôn quan tâm tới người ấy và đổi lại người ấy cũng luôn trao lại cho bạn sự dịu dàng và an toàn mà bạn cần. Quan trọng nhất là hai bạn luôn chia sẻ, tâm sự mọi điều với nhau, điều này khiến cho hai bạn càng trở nên gắn bó. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Hợi
   
  Tử vi 12 con giáp cho thấy tình duyên của người tuổi Hợi nở rộ trong ngày hôm nay, những ai còn đang độc thân có thể sẽ gặp được một nửa ưng ý của cuộc đời mình. Công việc ngày hôm nay thuận lợi, sức khỏe không có gì đáng lo.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác