Xem tử vi

 •  
  Hôm nay, ngày 29/01/2018 theo lịch 2018 cho thấy Tuổi Tí gặp nhiều niềm vui trong công việc, Tuổi Hợi tình duyên nở rộ....
   
  Tuổi Tí
   
  Hôm nay bạn gặp nhiều niềm vui trong công việc, các dự án mà bạn đang thực hiện sẽ nhanh chóng gặt hái nhiều thành công. Sức khỏe ổn định không có gì đáng lo ngại. Gia đình êm đẹp, tình duyên đối lứa gặp một số mâu thuẫn có thể hòa giải nhanh chóng, hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc.
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Tử vi 12 con giáp cho rằng hôm nay là một ngày thuận lợi để bạn tham gia các sự kiện hay những cuộc họp cấp cao, mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp để phát triển sự nghiệp bản thân. Sức khỏe có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm nếu bạn ăn đồ ăn quán xá không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
   
  Tuổi Dần
   
  Ngày hôm nay thật sự rất tuyệt vời đối với bạn bởi cả tinh thần và thể chất của bạn đều đang trong trạng thái rất tuyệt vời. Bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng trong cả công việc và tài chính cá nhân. Gia đình đầm ấm, tình duyên đôi lứa tiến triển tốt đẹp không sóng gió.
   
  Tuổi Mão
   
  Ngày hôm nay công việc khá căng thẳng khiến bạn mệt mỏi. Về lĩnh vực tài chính cũng không có dấu hiệu khởi sắc, đừng vung tay chi tiêu quá hào phóng vì tài chính có hạn. Điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay của bạn là về đường tình duyên, chuyện tình cảm đôi lứa ngày càng thêm gắn bó.
   
  Tuổi Thìn
   
  Mối quan hệ của bạn giữa đồng nghiệp và cấp trên được cải thiện, hôm nay có thể bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trên đường đi làm. Dịp này các vấn đề sức khỏe có thể quay lại tái phát, bạn hãy cẩn thận đề phòng.
   
   
  Công việc tuy bận rộn nhưng bạn luôn hoàn thành tốt, tâm trạng phấn chấn vì được sếp công nhận, đồng nghiệp nể phục. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý nhiều tới sức khỏe của mình nhiều hơn, bạn có nguy cơ gặp các vấn đề về gan, vì vậy tránh uống nhiều rượu bia và các đồ ăn dầu mỡ.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc thuận lợi không gặp nhiều khó khăn, sức khỏe ổn định, tình duyên khởi sắc. Ngày hôm nay sẽ càng tuyệt vời hơn khi tan sở bạn trở về bên gia đình chia sẻ niềm vui và ngắm những nụ cười trên gương mặt của người mình yêu thương.
   
  Tuổi Mùi
   
  Tuy bạn có nhiều ý tưởng nhưng cấp trên vẫn chưa hài lòng. Tuy nhiên bên cạnh đó tình duyên của bạn có dấu hiệu khởi sắc, hai bạn chia sẻ với nhau mọi điều và luôn được đối phương đưa ra những lời khuyên hữu ích. Tài chính có dấu hiệu đi lên, sức khỏe ổn định.
   
  Tuổi Thân
   
  Tâm trạng vui vẻ, lạc quan khiến cho công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn đưa ra nhưng ý tưởng tuyệt vời khiến cấp trên công nhận. Tình duyên khởi sắc, có thể hôm nay bạn sẽ có một cuộc hẹn với một người bạn đã thầm thương trộm nhớ từ lâu. Sự vui vẻ của bạn kéo cả về nhà khiến cho gia đình cũng trở nên náo nhiệt hơn. Tuy nhiên hãy chú ý sức khỏe của mình nhiều hơn.
   
  Tuổi Dậu 
   
  Gia đình bạn có những khoảnh khắc vô cùng hài hòa, hôm nay là thời gian thích hợp để bàn tính đến chuyện cưới xin. Những ai đã lập gia đình ngày hôm nay sẽ có tin vui từ chuyện học hành, thi cử của con cái. Sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Trí tuệ thông suốt giúp bạn có những quyết định sáng suốt trong việc đầu tư vào những dự án lớn. Tình duyên khởi sắc, bạn luôn quan tâm tới người ấy và đổi lại người ấy cũng luôn trao lại cho bạn sự dịu dàng và an toàn mà bạn cần. Quan trọng nhất là hai bạn luôn chia sẻ, tâm sự mọi điều với nhau, điều này khiến cho hai bạn càng trở nên gắn bó. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Hợi
   
  Tử vi 12 con giáp cho thấy tình duyên của người tuổi Hợi nở rộ trong ngày hôm nay, những ai còn đang độc thân có thể sẽ gặp được một nửa ưng ý của cuộc đời mình. Công việc ngày hôm nay thuận lợi, sức khỏe không có gì đáng lo.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác