Xem tử vi

 •  
  Ngày 29/10/2017 dương lịch là ngày 10/9/2017 theo lịch âm
   
  Tuổi Tý
   
  Vấn đề tài chính nên cẩn thận trong ngày hôm nay vì đầu tư chứng khoán, xây dựng nhà thầu có thể dẫn đến thua lỗ. Chi tiêu nên có chừng mực, dè chừng trước các lời mời mọc, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Đồng nghiệp sẽ giúp công việc có kết quả tốt. Không khí gia đình hòa thuận, con cái có nhiều tin vui trong học tập. Sức khỏe bình thường.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc chậm chạp, hiệu suất không đạt được như ý muốn. Cẩn thận có kẻ ganh ghét âm thầm, làm cản trở một số hoạt động trong công việc. Chuyện tình cảm nên cân nhắc trước việc dừng lại hay tiếp tục, không nên miễn cưỡng làm khó cho hai bên. Sức khỏe không tốt, bệnh cũ có thể tải phát. Có người báo tin tốt về đường công danh.
   
  Tuổi Dần
   
  Các dự định và kế hoạch hôm nay cần xem xét kĩ lưỡng, cẩn thận trước khi thực hiện. Công việc thuận lợi, làm đâu tốt đó, đồng nghiệp và cấp trên có nhiều lời khen. Có thể có cãi vã với người thân, nên bình tĩnh trong lời nói và hành động. Vận may đến trong chuyện tình cảm, tuy nhiên nên chủ động hơn. Có tin xa về cuộc hẹn.
   
  Tuổi Mão
   
  Tài chính có thay đổi trong ngày hôm nay. Có thể gặp tình huống xấu, mất oan một món tiền lớn, nên cẩn trọng khi đưa ra quyết định mua bán, trao đổi. Mệnh không hợp với xe cộ, đi lại nên chậm rãi, từ tốn. Công việc kinh doanh ngoài lề khởi sắc, buôn may bán đắt. Tuy nhiên trong giấy tờ mua bán nên ghi chép rõ ràng, minh bạch, tránh rủi ro sau này.
   
  Tuổi Thìn
   
  Có nhiều tin vui về sức khỏe, bệnh cũ dần thuyên giảm, không hao tổn nhiều vào chuyện thuốc thang. Trong các mối quan hệ nên cẩn thận vì có nguy cơ bị lừa dối, dụ dỗ, lôi kéo. Công việc bình thường, không có gì phàn nàn. Chuyện tình cảm không tốt, hai bên gia đình phản đối. Không nên to tiếng với người thân, có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Có người báo tin vui về sự nghiệp, có thể được thăng tiến vị trí trong công việc. Kế hoạch trong ngày hôm nay nên thực hiện luôn, không để sang ngày hôm sau, có thể gặp hậu quả khó lường. Cẩn thận vì có nguy cơ cãi vã với người bạn đời, không khí gia đình trầm lắng. Sức khỏe tốt không có gì lo lắng.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Mối quan hệ với mọi người xung quanh khá tốt, có thể có nhiều tiến triển tốt hơn trong ngày hôm nay. Có người đang cố chia rẽ tình cảm của bổn mạng, nên cẩn thận vì có thể xảy ra rạn nứt. Gia đình đang có tranh chấp, không nên hành động theo cảm tính, đổ thêm dầu vào lửa. Tài lộc có nhưng đến chậm.
   
  Tuổi Mùi
   
  Ngày mệt mỏi, nhiều lo âu. Vì thế công việc bị ảnh hưởng, việc đến tay làm chậm chạp, không hoàn thành hết công việc như mong muốn. Nên tránh các cuộc tranh luận vì có thể xảy ra tranh cãi gay gắt với đồng nghiệp, đặc biệt là đàn ông. Sức khỏe không tốt vì bệnh đau đầu tái phát. Tài chính khá ổn định nhưng nên chi tiêu dè chừng.
   
  Tuổi Thân
   
  Tài chính khởi sắc nhờ việc đầu tư làm ăn thành công, ngoài ra có cơ hội tăng lương trong ngày hôm nay. Có xích mích nhỏ với đồng nghiệp nhưng sau đó đều được giải quyết ổn thỏa. Không khí gia đình vui vẻ, hòa thuận, có nhiều tin vui từ người thân, chủ yếu trong đường công danh. Sức khỏe không tốt, có nguy cơ mắc bệnh về đường ruột. Có lộc ăn.
   
  Tuổi Dậu
   
  Công việc nhàn hạ, nhẹ nhàng, không có gì phải suy nghĩ, lo lắng. Các cuộc gặp gỡ bạn bè diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên nên cẩn thận lời nói của bản thân, tránh làm mất lòng đối phương. Ngày không hợp với các vật sắc nhọn. Trong vấn đề ăn uống nên cẩn thận vì có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm. Chuyện tình cảm diễn biến tốt, có thể bàn đến hôn nhân.
   
  Tuổi Tuất
   
  Ngày có nguy cơ cãi vã gay gắt với một người khác giới. Trong công việc nếu gặp khó khăn nên hỏi han và nhờ người khác giúp đỡ, không nên tự bản thân giải quyết, có thể ảnh hưởng đến vị trí công việc hiện tại. Kinh doanh ngoài lề khá thuận lợi. Tài chính ổn định, không có biến động gì. Gia đình hài hòa, người thân không có gì phải lo lắng.
   
   
  Hôm nay có phát sinh nhiều rắc rối trong gia đình, có nguy cơ cãi vã với người bạn đời. Các mưu cầu về tiền tài đều được đáp ứng, thuận lợi để tu sửa nhà cửa, đồ dùng hỏng hóc. Ngày không hợp với buôn bán làm ăn, hàng hóa ế ẩm không có nhiều lộc may. Công việc không nên mưu cầu cao vì dễ dẫn đến mệt mỏi.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác