Xem tử vi

 •  
  Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 30/01 theo lịch 2018 dự đoán tuổi Mão chú ý tới việc tiết lộ thông tin cá nhân, tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến.
   
  Tuổi Tí 
   
  Trong công việc bạn luôn là người vô cùng chăm chỉ và tỉ mỉ vì vậy luôn nhận được sự tin tưởng từ cấp trên, tuy nhiên điều đó cũng gây không ít áp lực đến cho bạn, bạn nghĩ sao nếu bạn thử đăng kí cho mình một lớp tập yoga vào cuối tuần? Tài chính hôm nay ổn định. Tình duyên không có dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một người khá thú vị.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Hãy cẩn trọng trong việc chi tiêu trong ngày hôm nay bởi có thể bạn sẽ bị mất một khoản khá lớn trong việc đầu tư không hiệu quả hay mua hàng kém chất lượng. Công việc ổn định, tài chính khởi sắc. Tình duyên đôi lứa có những bước tiến rõ ràng, hôm nay là ngày phù hợp để hai bạn bàn tính đến chuyện tương lai.
   
  Tuổi Dần
   
  Có thể bạn sẽ gặp một số những mâu thuẫn nhỏ với người bạn thân. Tuy nhiên bù lại công việc của bạn diễn ra rất suôn sẻ, không có nhiều áp lưc. Tài chính khởi sắc, tình duyên đôi lứa êm đẹp. Về sức khỏe, có thể bạn đang đối mặt với chứng mất ngủ, hãy uống một ly sữa ấm trước khi đi ngủ bởi nó có thể giúp bạn ngủ ngon hơn.
   
  Tuổi Mão 
   
  Thông tin cá nhân là một sợi dây nối để những kẻ xấu có thể tiếp cận và lợi dụng bạn, ngày hôm nay hãy chú ý đến việc tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Công việc gặp nhiều trở ngại nhưng bù lại khi ở bên gia đình bạn cảm thấy vô cùng đầm ấm. Tài chính khởi sắc, sức khỏe ổn định.
   
  Tuổi Thìn
   
  Tâm trạng không được tốt khiến cho bạn khó tập trung trong công việc. Vấn đề tình duyên cũng xảy ra những mâu thuẫn không đáng có. Bạn hãy học cách điều tiết cảm xúc của mình. Tài chính ổn định. Sức khỏe không có gì đáng lo, tuy nhiên phòng bệnh còn hơn chữa bệnh hãy dành thời gian để cơ thể nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh lo lắng, căng thẳng có thể dẫn đến những bệnh liên quan tới dạ dày.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Công việc có thể có những bước tiến xa bởi có thể cấp trên đang đánh gia cao năng lực làm việc của bạn, hãy chăm chỉ và ham học hỏi thì trong công việc chuyện thăng tiến đối với bạn là điều đương nhiên. Tài chính ổn định, sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Hãy tận hưởng ngày hôm nay vì quả thật hôm nay là ngày tuyệt vời đối với bạn. Các mối quan hệ trong công ty được cải thiện rõ rệt, các dự án đưa ra được cấp trên công nhận. Tình yêu đôi lứa êm đẹp, gia đình hòa thuận. Ngày hôm nay sẽ tuyệt vời hơn khi bạn trở về bên gia đình và trổ tài nấu nướng của mình.
   
  Tuổi Mùi
   
  Ngày hôm nay rất phù hợp để bạn ra ngoài và mở rộng mối quan hệ của mình. Hãy bước ra vòng tròn an toàn của mình và làm quen thêm nhiều bạn mới. Đừng quá dè chừng những người có ngoại hình hay cách ăn mặc bạn cho là không hay ho bởi chỉ khi tiếp xúc mới biết họ có phải người như mình nghĩ không. Có thể một trong những người hôm nay bạn làm quen sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai đó.
   
  Tuổi Thân
   
  Công việc gặp nhiều tin tốt, bạn có nhiều cánh cửa để cơ hội đến với bạn cùng một lúc. Hãy chọn cho mình một cánh cửa mà bạn nghĩ rằng phù hợp với mình nhất và dồn hết nhiệt huyết làm việc sau cánh cửa đó, thành công chắc chắn sẽ đến với những ai thực sự đam mê. Tài chính ổn định, sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Dậu
   
  Sức khỏe của bạn không được tốt lắm vì có thể do thiếu vận động, hãy lập một kế hoạch cải thiện sức khỏe của mình và chế độ ăn uống hợp lí. Công việc thuận lợi, tài chính có xu hướng đi lên.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc có nhiều thử thách nhưng bạn hãy luôn tự tin đối mặt với chúng bởi những thử thách khiến chung ta dày dặn kinh nghiệm hơn và trong công việc cũng vậy, có thể đó chính là cơ hội thăng tiến của bạn. Tài chính ổn định, sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Hợi
   
  Công vệc ổn định, mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp tốt đẹp. Sức khỏe tốt, bạn hãy duy trì việc tập thể dục thể thao để sức khỏe luôn ổn định. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, tình duyên êm đẹp.
   
  Xem thêm: xem tu vi

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác