Xem tử vi

 •  
  Dự đoán của tử vi 12 con giáp ngày 31/01 theo lich am duong 2018, hôm nay đường công danh của tuổi Sửu rất tốt, tuổi Mùi đường tình duyên nở rộ…
   
  Tuổi Tí 
   
  Ngày hôm nay đường tài lộc khởi sắc, bạn có thể có tin tốt về chuyện làm ăn buôn bán. Sức khỏe không có gì đáng lo, tình duyên đôi lứa khởi sắc nhiều hứa hẹn.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Ngày có nhiều tin tốt về đường công danh, may mắn. Có sự hư hại nhẹ về đồ đạc, cần đi mua sắm sửa chữa tuy nhiên không nên chi tiêu quá phung phí. Sức khỏe có nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, nên ăn nhiều rau xanh và tránh ăn các thức ăn đường phố.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc ngày hôm nay của bạn diễn ra suôn sẻ không gặp nhiều khó khăn nên tâm trạng thoải mái có phần vui vẻ. Đường tình duyên khởi sắc, ngày hôm nay có thể bạn sẽ có một cuộc hẹn với người mà bạn đã thầm thương từ lâu. Sức khỏe tốt không có gì đang lo.
   
  Tuổi Mão
   
  Trong công việc bạn có nhiều cơ hội thăng tiến, được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp nể phục tuy nhiên bạn cũng đừng quá chủ quan và nên cẩn thân hơn vì có kẻ tiêu nhân đang nhòm ngó, có ý đồ xấu. Sức khỏe tốt, tài chính hôm nay có xu hướng đi lên.
   
  Tuổi Thìn 
   
  Công việc nhàm chán và bạn cảm thấy như không thể đưa ra một ý tưởng nào, chuyện nhỏ nhất tác động đến bạn mà bạn không hài lòng cũng dễ làm ban nổi cáu. Hãy điều tiết lại cảm xúc của mình vì nổi cáu cũng chẳng làm bạn cảm thấy tâm trạng trở nên tốt hơn. Thử bước ra khỏi văn phòng và đi dạo hay đơn giản chỉ là tưới nước cho chậu cây của bạn ngoài ban công sẽ làm cho bạn cảm thấy tâm trạng dễ chịu hơn ít nhiều đấy! Sức khỏe tốt, tài chính ổn định.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Công việc không gặp nhiều trở ngại, tài chính ổn định. Bạn và người ấy sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hôm nay, ngày hợp để đi tổ chức một buổi đi chơi nhưng không nên đi chơi xa. Nên đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
   
  Tuổi Ngọ 
   
  Dành thời gian để nghiên cứu, học tập và rèn luyện nhiều, bạn chắc chắn sẽ thành công. Tài chính ổn định, sức khỏe không tốt chú ý không nên ăn các đồ ăn cay nóng . Ngày tránh ra đường nhiều, cẩn thận với xe cộ. Tuy nhiên tình duyên khởi sắc, những ai còn độc thân trong ngày hôm nay sẽ gặp được một người rất thú vị.
   
  Tuổi Mùi 
   
  Công việc, chuyện làm ăn tiến triển theo hướng tốt đẹp. Tài chính khởi sắc, tình duyên trong ngày hôm nay cũng nở rộ. Ngày tốt của bổn mạng, nên nắm bắt thời cơ này.
   
  Tuổi Thân 
   
  Công việc làm ăn vẫn ở mức trung bình, tuy nhiên có thể nghiêng theo chiều hướng xấu. Hãy thận trọng với những quyết định bạn đưa ra trong ngày hôm nay. Tình duyên khởi sắc. Trong lĩnh vực tài chính, nên chi tiêu vừa phải vì tài chính có hạn.
   
   
  Công việc ổn định, tài chính khởi sắc. Khi tình yêu đã gõ cửa, không nên quá e dè mà hãy mở cửa trái tim mình ra và đón nhận tình cảm khi ấy. Sức khỏe có nguy cơ mất ngủ, nên uống một cốc sữa ấm trước khi đi ngủ.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc ổn định, tài chính có xu hướng đi lên. Những căng thẳng trong gia đình sẽ nhanh chóng được hóa gải, mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp cũng không còn trở thành vấn đề bạn lo nghĩ. Tình duyên khởi sắc.
   
  Tuổi Hợi
   
  Hôm nay bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Ngày hôm nay hãy đề phòng tránh mất cắp, cướp giật. Sức khỏe ổn định không có gì đáng lo.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác