Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 4/10/2017 theo lịch Việt là ngày 15/08/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Cuộc sống sắp bước vào giai đoạn mới, có thể gặp nhiều khó khăn. Nhưng không nên lo lắng, nếu bình tĩnh và nhìn nhận mọi chuyện đúng đắn thì tất cả mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa. Công việc làm ăn khá ổn định nên không có nhiều quan ngại về tài chính. Sức khỏe không tốt. Nếu có nhiều dự định trước mắt thì đầu tiên nên để ý đến sức khỏe bản thân.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Hôm nay có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Chuyện làm ăn có nhiều khởi sắc, được đối tác tin tưởng, nhờ cậy. Sức khỏe dồi dào, không phải lo âu bận tâm chuyện vặt. Đường tình duyên ổn định. Có tin xa tốt về người thân.
   
  Tuổi Dần
   
  Thành công đến nhanh trong nhiều lĩnh vực khiến nhiều người ganh ghét, đố kị. Tài lộc, may mắn đến chậm, chủ yếu đến trong lĩnh vực tài chính. Tiền tài khởi sắc như diều gặp gió. Sức khỏe tốt. Đường tình duyên nhiều sóng gió, dù bản thân hai người cùng cố gắng nhưng gia đình hai bên có vẻ chưa thuận lòng. Cuối ngày có tin xa về cuộc hẹn.
   
   
  Việc tìm kiếm nghề nghiệp vẫn còn đôi chút khó khăn. Không nên lơ là, nản chí vì cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào. Nếu cơ hội đến nên nhanh tay chớp lấy, không do dự. Chuyện tình cảm bình thường. Tài lộc dù ít nhưng cũng mang lại nhiều may mắn trong những trường hợp nhất định.
   
  Tuổi Thìn
   
  Nếu muốn đạt được kết quả tốt trong công việc ngày hôm nay thì cần đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Nên nỗ lực, chăm chỉ hơn để được công nhận. Trong giao tiếp, bàn bạc nên từ tốn, chậm rãi, không nên nhanh nhảu làm mọi chuyện thêm rắc rối. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Chủ động đưa ra chính kiến đúng đắn của bản thân trong các cuộc họp, cuộc hội thảo sẽ giúp con đường công danh khởi sắc hơn. Gia đình gặp một chút sóng gió nhưng vẫn sẽ được giải quyết ổn thỏa. Sức khỏe không tốt, gặp một chút khó khăn trong chuyện đi lại. Tài lộc, may mắn chỉ đến vào cuối ngày.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Trong mọi kế hoạch không nên đòi hỏi quá cao, dễ dẫn đến sự chán nản, dang dở giữa chừng. Nên đề ra mục tiêu vừa phải với bản thân, thực hiện từng bước một để đạt được kết quả. Các cuộc vui, nhâu nhẹt cuối ngày có thể mang đến nhiều cơ hội may mắn trong công việc. Sức khỏe không tốt, nên vui chơi có chừng mực.
   
  Tuổi Mùi
   
  Đường công danh gặp nhiều khó khăn, mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng vẫn chưa có sự thăng tiến. Hôm nay nên cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, có thể là nhầm lẫn trong chi trả tính toán hoặc hao tài vào những việc vặt vãnh. Gia đình ôn hòa, không có biến động, xích mích. Tài lộc trung bình. Cần chú ý đến sức khỏe.
   
  Tuổi Thân
   
  Việc gì đến tay cũng đều cố gắng và cẩn thận. Nhưng kết quả không như ý muốn. Tâm trạng bực bội nên dễ cáu gắt, nên kiềm chế, bình tĩnh trong mọi tình huống. Gia đình có chuyện bất hòa về tài chính, nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Chuyện tình cảm khá tốt, nhưng không nên thờ ơ, xích mích hiểu lầm có thể đến bất ngờ.
   
  Tuổi Dậu
   
  Nếu đi chơi xa trong ngày hôm nay nên cẩn thận với xe cộ, nên tập trung chú ý, tránh cãi vã, nói chuyện quá nhiều. Ngày để hợp làm nhiều việc tốt như từ thiện, tình nguyện, đi chùa chiền câu may. Sự nghiệp đang có sự khởi sắc, cố gắng tập trung cao độ khi công việc đến tay. Sức khỏe hôm nay tốt hơn trước đó, nên tranh thủ đi nhiều hơn. Gia đình hòa thuận, không có cãi vã xích mích.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Ngày có nhiều áp lực từ công việc và gia đình. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính, thỏa thuận tốn nhiều thời gian, tiền bạc nhưng vẫn chưa đi đến được quyết định cuối. Gia đình có xích mích trong chuyện đất đai, càng giải quyết càng rắc rối. Chuyện tình cảm còn dở dang, hai bên họp bàn nhiều lần nhưng vẫn còn những điều chưa thỏa mãn. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Ngày xấu của bổn mạng. Sức khỏe không tốt vì bệnh vặt. Tâm trạng mệt mỏi nên làm gì cũng dễ cáu gắt. Trong vấn đề giao tiếp dễ gây ra tranh cãi vì bản thân dễ bất đồng quan điểm với mọi người. Trong công việc bị cấp trên chê trách vì môt số sai xót trong khi làm việc. Hao tài về vấn đề mua sắm.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác