Xem tử vi

 •  
  Dương lịch ngày 5/10/2017 tức ngày 16/08/2017 âm lich hôm nay
   
  Tuổi Tý
   
  Sức khỏe có nhiều chuyển biến bất ngờ, nên chú ý đến bản thân. Không nên ôm đồm quá nhiều việc vào người, nếu có thời gian nên dành để nghỉ ngơi, không phải công việc bắt buộc thì nên gác lại. Chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi. Tài lộc, may mắn đến nhiều vào cuối ngày, chủ yếu liên quan đến thành quả của người thân trong gia đình.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Ngày xấu, không nên làm việc nặng nhọc, ảnh hưởng đến một số căn bệnh cũ về lưng, tay và đầu. Sức khỏe tuy ổn định nhưng vẫn nên dè chừng những tình huống xấu có thể xảy ra. Gia đình có khách khứa, họ hàng đến chơi nhiều. Tiền tài lên nhanh, khởi sắc như diều gặp gió. Nên tranh thủ chỉnh sửa nhà cửa, bếp nóc cho cẩn thận. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Dần
   
  Chuyện tình cảm đang ở giai đoạn khó khăn. Vì vậy, cáu giận gây ra xích mích cãi vã là điều nên tránh. Tốt hơn là nên duy trì mối quan hệ này càng dài thì càng tốt vì đối phương là người khá hợp với thân chủ so với những người trước đó. Công danh trung bình, chưa có nhiều chuyển biến. Sức khỏe vượng, không phải lo âu nhiều.
   
   
  Công việc hiện tại đang có nguy cơ tuột mất tầm tay. Nên cố gắng, tập trung cao độ hết mức có thể để gặt hái nhiều thành tựu, được cấp trên ghi nhận hơn. Có nhiều cuộc hẹn họp, gặp gỡ đối tác trong ngày hôm nay. Nếu có kí kết giấy tờ, thủ tục, hợp đồng nên chú ý cẩn thận, tránh nhầm lẫn làm ảnh hưởng đến công việc. Sức khỏe tốt. Tài lộc vượng.
   
  Tuổi Thìn
   
  Thân chủ đang có nhiều người ganh ghét, đố kị do những thành tựu đạt được. Làm việc dễ bị người khác nhòm ngó, soi xét. Tuy nhiên, công việc vẫn thuận lợi và ngày càng thăng tiến. Gia đình, con cái hòa thuận. Tài lộc đến nhiều trong vấn đề tài chính. Thân chủ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vì là người biết điều tiết chi tiêu gia đình.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Tình huống xấu có thể xảy ra ngày hôm nay có thể liên quan đến xe cộ. Vì vậy, đi đâu cũng nên cẩn thận, từ tốn, chớ nhanh nhảu, hấp tấp. Tiền tài hao hụt do chi cho thuốc thang và một số việc vặt trong gia đình. Sức khỏe tốt, ngày không phải lo âu, suy nghĩ nhiều. Công việc ổn định.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Các cuộc gặp mặt bạn bè cũ khá nhiều trong ngày hôm nay. Trong giao tiếp nói chuyện nên cẩn thận, suy nghĩ thật kĩ, tránh để mất mặt đối phương. Tài lộc trung bình. Sức khỏe thịnh, tuy nhiên vẫn nên đề phòng. Gia đình có nhiều tài lộc may mắn, nên tranh thủ cơ hội để thực hiện các kế hoạch du lịch hoặc đi xa cùng nhau.
   
  Tuổi Mùi
   
  Nguy cơ tranh cãi với người thân trong gia đình là rất lớn. Vì vậy, trước khi nói hoặc đưa ra bất cứ quyết định nào cũng nên suy nghĩ kĩ càng, cẩn thận. Công việc ổn định và có xu hướng thăng tiến rõ rệt. Nên chủ động và cố gắng hết sức nếu muốn con đường công danh sán lạn hơn.
   
  Tuổi Thân
   
  Hôm nay phải cẩn thận trước lời mời chào của người khác. Có thể đó là những lời dụ dỗ, lôi kéo. Trong các tình huống phải tỉnh táo và thông minh. Tài lộc và may mắn đến nhiều nhưng khá chậm. Tài chính trung bình. Trong chuyện tình cảm nên hạ thấp cái tôi, không nên thể hiện lời nói theo quan điểm quá các nhân làm rạn nứt tình cảm.
   
  Tuổi Dậu
   
  Trong công việc, nên đề phòng  một người cùng giới. Rắc rối ngày hôm nay chủ yếu liên quan đến vấn đề tài chính, Nếu cho ai vay hoặc ai đó trả tiền, tốt nhất nên ghi lại rõ ràng minh bạch để tránh nhầm lẫn, mất lòng cho cả hai bên. Chuyện tình cảm khá êm đep. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Còn độc thân nên khá nôn nóng chuyện tình cảm. Mặc dù tìm hiểu kỹ càng nhưng do yêu cầu quá khắt khe của bản thân nên thân chủ vẫn chưa tìm được người ưng ý. Công việc thuận lợi, đường công danh ngày càng rõ ràng. Gia đình có đôi chút sóng gió nhưng sẽ ổn thỏa về sau. Có tin xa tốt về người thân.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Tài chính là vấn đề nên chú ý trong ngày hôm nay. Có thể sẽ bị mất cắp hoặc đánh rơi mà không hay biết. Công việc suôn sẻ, thuận lợi do bản thân vẫn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình đang ngày càng tốt đẹp, quan tâm nhau nhiều hơn. Sức khỏe tốt.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác