Xem tử vi

 •  
  Ngày 6/10/2017 dương lịch theo lịch âm là ngày 17/08/2017
   
  Tuổi Tý
   
  Ngày mệt mỏi, lo âu, suy nghĩ nhiều. Công việc bận rộn và tâm trạng không tốt dễ dẫn đến cáu gắt, xích mích với đồng nghiệp, đặc biệt những người khác giới. Trong giao tiếp nên nhỏ nhẹ, từ tốn, cẩn thận, chớ nhanh nhảu làm mất lòng mọi người. Tài lộc kém. Gia đình yên ổn, không có nhiều biến động.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Sức khỏe tốt, nên tranh thủ làm nhiều việc còn dang dở liên quan đến tay chân. Mối quan hệ với người thân trong gia đình được nâng cao, cải thiện nhiều hơn. Nên tận dụng cơ hội này quan tâm đến mọi người. Công việc khá thuận lợi vì có nhiều may mắn, ngày nhàn hạ không phải vận dụng đầu óc quá nhiều. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Dần
   
  Gia đình hòa thuận, yên ổn, không có biến động nhiều. Ngày gặp được nhiều người hợp ý trong công việc, kế hoạch làm nhóm thuận lợi, suôn sẻ. Tài lộc thịnh vượng, nhất là lĩnh vực tài chính. Những số tiền khá lớn mà bản thân nhận được do nỗ lực tron công việc khiến bản thân cảm thấy phấn chấn, có nhiều động lực làm việc. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Mão
   
  Hôm nay là ngay tot với những người tuổi Mão. Trong công việc, các dự định đều đầu xuôi đuôi lọt, thuận theo ý muốn. Ngày nhàn hạ, công việc nhẹ nhàng, việc đến tay thì đều hoàn thành tốt. Vấn đề tài chính có nhiều khởi sắc. Có tin vui về thành công trong học tập, sự nghiệp của người thân trong gia đình. Chuyện tình cảm ngày càng tiến triển tốt. Có dấu hiệu tốt của cả hai bên.
   
  Tuổi Thìn
   
  Các lĩnh vực chủ chốt trong công việc đều hoàn thành xuất sắc. Nhưng trong các mối quan hệ, nên dè chừng trước một số đồng nghiệp vì sự ganh tị, đố kị. Gia tiếp nói chuyện nên cân nhắc lời nói kĩ lưỡng. Tình cảm có vẻ suôn sẻ. Nếu đã kết hôn, gia đình yên ấm, có nhiều niềm vui về con cái.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Ngày hôm nay, công việc và tình cảm đều không thuận lợi. Trong công việc, những sự thay đổi đột ngột khiến bản thân không kịp thích nghi, nếu có việc đến tay nên chú ý tập trung, học hỏi càng nhiều càng tốt để thích nghi một cách tốt nhất. Mưu cầu về mặt tình cảm không được như ý muốn. Lĩnh vực tài chính không có nhiều thay đổi.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Tình cảm với mọi người trong gia đình đang dần tụt lùi, có nguy cơ sứt mẻ. Nên kiềm chế cảm xúc và hành động của bản thân nếu không muốn có xích mích. Trong công việc, không phải lúc nào thăng tiến cũng là tốt. Nên cân nhắc để đưa ra cho bản thân một quyết định hợp lí về vị trí hiện tại, thích hợp với năng lực của bản thân. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Mùi
   
  Các cuộc gặp gỡ ngày hôm nay mang lại niềm vui cho cả hai bên. Đã đến lúc có một mối quan hệ nghiêm túc, rõ ràng nếu bạn còn độc thân vì gia đình cũng nôn nóng và thúc giục. Trong công việc cần đến sự giúp đỡ của đông nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên nên hành động chuẩn mực và dè chừng trước các sự giúp đỡ.
   
  Tuổi Thân
   
  Tài chính có sự khởi sắc rõ rệt. Nhưng vẫn nên chi tiêu hợp lí tránh để túi tiền cạn kiệt nhanh chóng. Chuyện tình cảm đang trong gia đoạn khóa khăn. Chưa đến thời điểm thích hợp để đưa ra những lời giải thích. Nên để thêm một thời gian nữa sẽ tốt hơn cho cả hai phía. Sức khỏe không được tốt, nhất là vấn đề liên quan đến đầu. Nên nghỉ ngơi, tránh suy nghĩ nhiều.
   
  Tuổi Dậu
   
  Bản thân có nhiều thứ khiến người khác ganh ghét, đố kị. Làm mọi việc từ hành động đến lời nói đều nên cẩn thận vì có kẻ tiểu nhân nhòm ngó, soi mói. Gia đình yên ấm, thuận lợi, có nhiều tin vui từ người thân, con cái. Vấn đề tài chính không phải là nỗi lo lớn. Sức khỏe tốt, nên tiếp tục duy trì.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Các mối quan hệ trong công việc mang lại nhiều thuận lợi cho bản thân trên con đường công danh. Tuy nhiên cũng phải chú ý đến các mối quan hệ này, tránh sự lợi dụng lẫn nhau. Chuyện tình cảm có những diễn biến bất ngờ, nên chủ động hơn trong mọi tình huống tránh những vấn đề nguy hiểm xảy ra. Sức khỏe bình thường.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Ngày xấu nên cẩn thận với lời nói và hành động. Chuyện tình cảm diễn biến chậm tuy nhiên không nên vội vàng trong một số trường hợp. Công việc nhiều trục trặc, khó khăn. Nên chú ý đến lời nói với đông nghiệp. Tiền tài không thịnh vượng.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác