Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 7/10/2017 tức ngày 18/08/2017 am lich
   
  Tuổi Tý
   
  Thất vọng trước một số người tin tưởng bấy lâu nay. Nhưng dù thất vọng đến đâu cũng không nên có lời nói hay hành động theo cảm tính, nên bình tĩnh giải quyết vấn đề. Tài chính trung bình, có thể khởi sắc vào cuối ngày. Sức khỏe tốt, tình cảm bình thường.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Gặp gỡ, tiệc tùng hôm nay nhiều. Bận rộn và mệt mỏi nên không dành nhiều thời gian cho gia đình. Tuy nhiên gia đình vẫn ổn định, không có nhiều biến động. Tài chính vượng. Tài lộc may mắn đến nhiều, chủ yếu trong lĩnh vực công việc. Cuối ngày nên cẩn thận với chuyện đi lại, xe cộ.
   
  Tuổi Dần
   
  Sức khỏe dồi dào, ngày nhàn hạ, ít việc làm, không có nhiều vất vả. Gia đình hòa thuận, có nhiều tin vui về tiền tài và sự nghiệp của người thân trong gia đình. Với bản thân, trước những quyết định lớn về tài chính nên cân nhắc cẩn thận, tránh “tiền mất tật mang”. Tài lộc may mắn nhiều.
   
  Tuổi Mão
   
  Không khí gia đình vui vẻ, hòa thuận. Ngày tận hưởng, nghỉ ngơi nhiều hơn là làm việc. Sức khỏe không tốt, nhưng sẽ nhanh chóng ổn định vào cuối ngày. Niềm vui, tin tốt về người thân trong gia đình nhiều, đặc biệt là vấn đề học tập. Tài chính trung bình. Tài lộc nhiều nhưng đến chậm.
   
   
  Giao tiếp nói năng phải cẩn thận, tránh làm mất lòng, tổn thương người khác. Ngày thuận lợi để đi chùa chiền, đền thờ cầu may mắn cho bản thân và gia đình. Sức khỏe tốt, tuy nhiên vẫn nên cảnh giác bệnh vặt. Nếu có công việc đột xuất nên làm và hoàn thành ngay, không nên để dở dang sang ngày hôm sau.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Hôm nay ngày bình thường, không có rủi cũng không có may. Sức khỏe vẫn tốt như mọi khi. Công việc ổn định, nhàn hạ, không quá vất vả. Chuyện tình cảm cũng diễn biến như mọi khi, không có nhiều thay đổi, hai bên vẫn thuận buồm xuôi gió. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Chuyện tình cảm đã đến lúc đi đến quyết định quan trọng, nếu hợp ý hai bên có thể nghĩ đến việc kết hôn. Trong công việc, những sai lầm không đáng có có thể lặp lại, cẩn thận hơn sẽ tránh được những lời phê bình. Tài lộc, may mắn đến nhiều nhưng khá chậm. Sức khỏe tốt. Tài chính ổn.
   
  Tuổi Mùi
   
  Tài chính khởi sắc, lên nhanh bất ngờ. Nên tận dụng cơ hội để tu sửa nhà cửa, mua sắm đồ đạc. Ngày thuận lời trong việc cho vay, mượn hoặc gửi tiết kiệm. Gia đình có chút hiểu lầm, tin buồn về chuyện học hành của con cái. Tài lộc trung bình, nếu đến chỉ chủ yếu trong lĩnh vực công việc. Làm gì cũng như ý muốn, thuận lòng nhiều phía. Sức khỏe không tốt. Ít vận động chân tay sẽ tốt cho bản thân.
   
  Tuổi Thân
   
  Chẳng may bị mắc phải những tình huống khó khăn khiến bản thân không biết xử lý. Tuy nhiên, bình tĩnh và tập trung cao độ sẽ giúp mọi chuyện được giải quyết nhanh gọn. Gia đình đang có tranh chấp, làm việc gì cũng nên suy nghĩ kĩ lưỡng, cẩn thận. Chuyện tình cảm ổn định. Sức khỏe tốt. Tiền tài không vượng, hao tài về một số vấn đề sửa chữa đồ đạc, nhà cửa.
   
  Tuổi Dậu
   
  Đường tình duyên không thuận lợi, dù cố gắng nhưng chưa tìm được người hợp ý. Nếu đã có người yêu, chuyện tình cảm đang ở giai đoạn khó khăn, hai bên bất đồng quan điểm, dễ dẫn đến rạn nứt. Tài lộc nhiều, may mắn trong công việc. Làm việc thuận lợi, được cấp trên tin tưởng, tín nhiệm. Tài chính trung bình. Sức khỏe tốt, không có gì lo lắng.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Muốn thuận lợi trong công việc hay hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hôm nay đều cần đến sự giúp đỡ của người khác. Chủ động mở lời nhờ vả, trợ giúp sẽ thuận lợi hơn cho bản thân. Kém may mắn về tài chính vì bản thân là trụ cột của gia đình. Gia đình tuy khó khăn nhưng mọi người hòa thuận, êm ấm. Vấn đề sức khỏe không phải là vấn đề đáng lo ngại. Tài lộc tốt.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Chuyện tình cảm cần phải thể hiện rõ quan điểm của bản thân, để đối phương hiểu và thông cảm, tránh những trường hợp xích mích, cãi vã không đáng có. Nếu để đối phương hiểu lầm thì dễ dẫn đến ran nứt. Sức khỏe không tốt, tránh ôm đồm nhiều việc gây mệt mỏi, căng thẳng. Tuy nhiên những căn bệnh lâu lắm có dấu hiệu giảm bớt. Tài lộc bình thường. Tài chính ổn.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác