Xem tử vi

 •  
  Ngày 8/10/2017 dương lịch theo lich van nien là ngày 19/08/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Trước mọi sự lựa chọn nên suy nghĩ kĩ lưỡng, cẩn thận, tránh lựa chọn theo cảm tính, bốc đồng của bản thân dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Chuyện tình cảm ổn định, hai bên đang thấy hiểu nhau hơn. Công việc tuy vất vả nhưng sẽ có kết quả tốt. Tài chính khởi sắc nhờ những dự án, công trình. Sức khỏe ổn định. Tài lộc trung bình, đến chủ yếu vào cuối ngày.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Kế hoạch cho những chuyến đi du lịch xa đã được chuẩn bị kĩ càng, tuy nhiên vẫn nên xem lại tiền bạc, vật dụng cần thiết trước khi lên đường. Ngày nhàn dỗi, nên tận dụng cho việc nghỉ ngơi, thư dãn đầu óc. Sức khỏe không tốt, tuy nhiên những căn bệnh từ lâu đã thuyên giảm. Tài chính tốt, ủng hộ cho chuyến đi. Tài lộc may mắn nhiều tuy nhiên đến chậm.
   
  Tuổi Dần
   
  Sức khỏe ổn định, tuy nhiên có vấn đề liên quan đến mắt, nên dành thời gian đi kiểm tra cụ thể. Mọi người dành nhiều lời quan tâm, tạo cảm giác vui vẻ, phấn khởi. Công việc nên tạm gác để dành thời gian nghỉ ngơi cho đôi mắt. Gia đình hiểu nhầm lặt vặt nhưng được giải quyết nhanh chóng. Có tin xa tốt về người thân.
   
  Tuổi Mão
   
  Ngày hôm nay nhàn rỗi, công việc nhẹ nhàng không quá áp lực. Dù tuổi không còn trẻ nhưng sức khỏe vẫn luôn ổn định, nên duy trì để tốt cho tương lai sau này. Có nhiều tin vui từ người thân trong gia đình khiến tinh thần phấn chấn, thoải mái. Vấn đề tài chính nên dè chừng, chi tiêu thắt chặt để đảm bảo duy trì sinh hoạt hàng ngày.
   
   
  Hôm nay là ngày đẹp để hợp tác kinh doanh. Nếu có thì sẽ đem lại thuận lợi lớn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các đối tác, có thể nhờ vả được một số chuyện. Sẽ thành côn hơn nếu đối tác là đàn ông. Gia đình suôn sẻ, thuận lợi, không có nhiều biến động. Tài chính tốt, có thể tốt hơn vào cuối ngày. Sức khỏe bình thường.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Hôm nay có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng đúng ý muốn của bản thân. Công việc nhàn hạ nhưng đem lại nhiều thành quả, được cấp trên ngày càng tin tưởng, tín nhiệm trọng trách. Gia đình hòa thuận. Tài chính khởi sắc, đặc biệt thuận lợi trong việc gửi lãi, cho vay lãi xuất. Sức khỏe tốt. Có tin xa về lời hứa.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Ngày thuận lợi để xây dựng, sửa sang nhà cửa và các đồ dùng trong gia đình. Chuyện tình cảm tiến triển tốt, nếu có thể nên tiến đến chuyện cưới xin. Trong công việc có thể gây tranh cãi, nên chú ý lời nói của bản thân. Tài chính tốt. Có tin xa về thành công trong sự nghiệp của người thân.
   
  Tuổi Mùi
   
  Có nhiều người quen nên bạn có được nhiều thông tin quan trọng, nhất là trong công việc. Nếu còn thất nghiệp, đây sẽ là cơ hội tốt để tìm được một việc làm hợp với bản thân. Cơ hội ít, nên biết chớp thời cơ để nắm bắt. Tài chính khó khăn do chưa có công ăn việc làm để ổn định cuộc sống. Chuyện tình cảm có thể tiến xa hơn nếu như công việc thuận lợi. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Thân
   
  Ngày bận rộn với thân chủ. Tuy nhiên mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ vì đã tính toán kĩ càng, cẩn thận trước khi tiến hành thực hiện. Tài chính khởi sắc, rất thuận lợi cho đầu tư chứng khoán hay đầu tư công trình lớn. Gia đình hòa thuận, vui vẻ. Nếu có xích mích cũng không đáng kể, chỉ là những hiểu lầm nhỏ.Tài lộc trung bình. Nên chú ý đến sức khỏe.
   
  Tuổi Dậu
   
  Hôm nay có nhiều thứ cần phải đưa ra lựa chọn. Trước mỗi lựa chọn nên xem xét kĩ càng, cẩn thận để tránh những rủi ro sau đó, thuận lợi cho cả bản thân và những người xung quanh. Chuyện tiền bạc có biến động đột ngột khiến thân chủ không kịp xoay sở, tuy nhiên mất bình tĩnh sẽ làm vấn đề rắc rối thêm, nên kiểm soát bản thân tốt.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Ngày nhiều sự bực bội, khó chịu vì lời nói của một người khác giới. Không nên quá quan tâm sẽ khiến bản thân dễ tức giận, cáu gắt. Công việc gặp khó khăn vì một số thay đổi, do chưa có nhiều kinh nghiệm nên có thể không tránh được sai sót. Nên học hỏi ý kiến của những người đi trước để công việc đơn giản hơn. Chuyện tình cảm tốt. Sức khỏe không có gì lo lắng.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Được khá nhiều người nhờ giúp trong ngày hôm nay, nhất là trong công việc vì có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tài chính khó khăn khiến bản thân chán nản, mọi mưu cầu về tiền tài đều chưa đến, hơn nữa mua bán có thể chọn nhầm hàng kém chất lượng. Gia đình hạnh phúc, ôn hòa. Sức khỏe tốt. Tài lộc bình thường.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác