Cung hoàng đạo

 • Xem tu vi 12 cung hoang dao hôm nay có điều gì cần lưu ý nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  May mắn đang mỉm cười với Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Hãy nghe theo con tim để biết tiếp theo cần phải làm gì, bạn hãy mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân bên người ấy nhé. Trong công việc hiện tại áp lực từ công việc đang là vấn đề nhức nhối với bạn, cố gắng giữ bình tĩnh suy xét mọi việc, giải quyết công việc theo cách chia nhỏ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tinh thần làm việc của Kim Ngưu được nâng cao, bạn sẵn sàng đương đầu với bất kỳ thử thách hay công việc nào. Câu chuyện tình yêu của hai bạn cũng đang trên đà khởi sắc. Cố gắng giữ vững phong độ hiện tại là Kim Ngưu cần làm.

   Song Tử (21/5 - 21/6)

  Mặc dù đã lên tinh thần và chuẩn bị kỹ càng nhưng những sự cố bất ngờ vẫn làm Song Tử bối rối, lo lắng. Cuộc đời này luôn xảy ra những điều ngoài tầm kiểm soát của con người vì vậy lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh giải quyết chúng, dù có khó đến mấy thì cũng không làm Song Tử chán nản mà bỏ cuộc được đúng không?

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Điều mà Cự giải cần lưu tâm đó là không ai có thể làm vừa ý được tất cả mọi người, hãy phân xử tình huống theo lẽ phải, làm theo con tim bạn mách bảo. Tất nhiên sau đó sẽ có người chịu tổn thương nhưng đến một lúc nào đó họ sẽ cảm ơn bạn vì làm đã cho họ hiểu được chân lý là như thế nào.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Những người thuộc cung Sư Tử đang còn FA suốt ngày kêu trời "tại sao con ế?", nhưng thực tế các bạn không chịu chủ động, đi gặp gỡ xung quanh thì "kiếp nạn" này đến bao giờ mới được hóa giải. Bên cạnh chuyện tình cảm, trong công việc cũng yêu cầu bạn phải mạnh dạn, chủ động nêu ra chính kiến, tự tin hơn nữa.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ luôn biết làm mới bản thân, làm mọi người không thể không chú ý. Bạn thể hiện sự tinh tế, nhanh nhạy đó qua cách làm việc với mọi người cũng như khi xử lý công việc. Nhưng bạn cũng cần chú ý không nên vì thế mà tự phụ, coi thường người khác, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn cũng như tạo các mối quan hệ hòa nhã với đồng nghiệp, bạn bè.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình luôn là người công bằng, nhất quyết bảo vệ công lý. Điều này khiến cho bạn trở thành "kẻ thù" của rất nhiều người, bị nói xấu, bêu riếu, nhưng bạn luôn đáp trả lại bằng thái độ lạnh lùng, không quan tâm đến những gì thiên hạ nói. Dù biết những điều bạn làm là chính đáng nhưng thiên bình cũng cần phải tiết chế, suy nghĩ không nên tiếp tục đắc tội với nhiều người hơn nữa, nó sẽ gây rất nhiều rắc rối cho bạn trong tương lai gần.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Để xả stress cũng như tự thưởng cho bản thân sau thời gian nỗ lực, hết mình cống hiến cho công việc, Bọ Cạp nên đầu tư một chút, có thể là một buổi Spa, sau đó là rủ "cạ cứng" đi shopping, mua sắm, cuối cùng hãy ngồi thả mình vào âm nhạc nhẹ nhàng, không gian yên tĩnh trong quán cafe quen thuộc. Bạn sẽ tìm lại được những điều tuyệt vời mình đã đánh mất trong khi vùi đầu vào guồng quay công việc bận rộn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã có thể tìm được niềm vui thích và thú vị trong những trang sách. Những câu chuyện nhẹ nhàng về cuộc đời sẽ tạo một không gian yên bình trong tim bạn, ở nơi đó bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn. Hoặc có những cuộc đời, con người mà câu chuyện của họ sẽ mang cho bạn nguồn cảm hứng, ý chí phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong thế giới bộn bề và khắc nghiệt này.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết với tư cách là một người phán xử thì chẳng có gì để bàn cãi. Mọi người luôn tín nhiệm giao cho bạn trọng trách cao cả vì bản chất con người Ma Kết vốn thật thà, thông minh, và công bằng tuyệt đối. Hãy giúp mọi người gỡ bỏ rối mắc trong lòng, cũng như hiểu lầm bấy lâu. Trong chuyện tình cảm, hiếm khi Ma Kết chủ động nhưng một khi đã làm thì khiến người ấy không khỏi ngạc nhiên và hạnh phúc đâu nhé.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình rất cương quyết trong việc đưa ra quyết định cũng như tiến hành, bạn chẳng mảy may suy nghĩ và nhìn lại một lần xem mình đã làm thế đúng hay sai. Lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay đó là tính cách chủ quan này có thể làm cho kết quả công việc không đạt như mong muốn, bạn có nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo và cẩn thận hơn vậy tại sao cứ phải vội vàng, hấp tấp.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư đôi khi sẽ bộc lộ tính cách vô cùng bướng bỉnh, không chịu nhận sai, kiên quyết giữ vững lập trường cho dù nhận được rất nhiều lời chỉ bảo tận tình. Bạn phải nhanh chóng nhận ra lỗi lầm và sửa chữa nhanh thôi, không nên quá trẻ con, bạn cần lắng nghe những chia sẻ, lời khuyên chân thành từ mọi người.

  Tiếp tục xem boi hang ngay cùng chúng tớ nhé! Cảm ơn đã theo dõi <3

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác