Cung hoàng đạo

 • Xem tu vi 12 cung hoang dao hôm nay có điều gì cần lưu ý nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  May mắn đang mỉm cười với Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Hãy nghe theo con tim để biết tiếp theo cần phải làm gì, bạn hãy mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân bên người ấy nhé. Trong công việc hiện tại áp lực từ công việc đang là vấn đề nhức nhối với bạn, cố gắng giữ bình tĩnh suy xét mọi việc, giải quyết công việc theo cách chia nhỏ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tinh thần làm việc của Kim Ngưu được nâng cao, bạn sẵn sàng đương đầu với bất kỳ thử thách hay công việc nào. Câu chuyện tình yêu của hai bạn cũng đang trên đà khởi sắc. Cố gắng giữ vững phong độ hiện tại là Kim Ngưu cần làm.

   Song Tử (21/5 - 21/6)

  Mặc dù đã lên tinh thần và chuẩn bị kỹ càng nhưng những sự cố bất ngờ vẫn làm Song Tử bối rối, lo lắng. Cuộc đời này luôn xảy ra những điều ngoài tầm kiểm soát của con người vì vậy lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh giải quyết chúng, dù có khó đến mấy thì cũng không làm Song Tử chán nản mà bỏ cuộc được đúng không?

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Điều mà Cự giải cần lưu tâm đó là không ai có thể làm vừa ý được tất cả mọi người, hãy phân xử tình huống theo lẽ phải, làm theo con tim bạn mách bảo. Tất nhiên sau đó sẽ có người chịu tổn thương nhưng đến một lúc nào đó họ sẽ cảm ơn bạn vì làm đã cho họ hiểu được chân lý là như thế nào.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Những người thuộc cung Sư Tử đang còn FA suốt ngày kêu trời "tại sao con ế?", nhưng thực tế các bạn không chịu chủ động, đi gặp gỡ xung quanh thì "kiếp nạn" này đến bao giờ mới được hóa giải. Bên cạnh chuyện tình cảm, trong công việc cũng yêu cầu bạn phải mạnh dạn, chủ động nêu ra chính kiến, tự tin hơn nữa.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ luôn biết làm mới bản thân, làm mọi người không thể không chú ý. Bạn thể hiện sự tinh tế, nhanh nhạy đó qua cách làm việc với mọi người cũng như khi xử lý công việc. Nhưng bạn cũng cần chú ý không nên vì thế mà tự phụ, coi thường người khác, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn cũng như tạo các mối quan hệ hòa nhã với đồng nghiệp, bạn bè.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình luôn là người công bằng, nhất quyết bảo vệ công lý. Điều này khiến cho bạn trở thành "kẻ thù" của rất nhiều người, bị nói xấu, bêu riếu, nhưng bạn luôn đáp trả lại bằng thái độ lạnh lùng, không quan tâm đến những gì thiên hạ nói. Dù biết những điều bạn làm là chính đáng nhưng thiên bình cũng cần phải tiết chế, suy nghĩ không nên tiếp tục đắc tội với nhiều người hơn nữa, nó sẽ gây rất nhiều rắc rối cho bạn trong tương lai gần.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Để xả stress cũng như tự thưởng cho bản thân sau thời gian nỗ lực, hết mình cống hiến cho công việc, Bọ Cạp nên đầu tư một chút, có thể là một buổi Spa, sau đó là rủ "cạ cứng" đi shopping, mua sắm, cuối cùng hãy ngồi thả mình vào âm nhạc nhẹ nhàng, không gian yên tĩnh trong quán cafe quen thuộc. Bạn sẽ tìm lại được những điều tuyệt vời mình đã đánh mất trong khi vùi đầu vào guồng quay công việc bận rộn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã có thể tìm được niềm vui thích và thú vị trong những trang sách. Những câu chuyện nhẹ nhàng về cuộc đời sẽ tạo một không gian yên bình trong tim bạn, ở nơi đó bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn. Hoặc có những cuộc đời, con người mà câu chuyện của họ sẽ mang cho bạn nguồn cảm hứng, ý chí phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong thế giới bộn bề và khắc nghiệt này.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết với tư cách là một người phán xử thì chẳng có gì để bàn cãi. Mọi người luôn tín nhiệm giao cho bạn trọng trách cao cả vì bản chất con người Ma Kết vốn thật thà, thông minh, và công bằng tuyệt đối. Hãy giúp mọi người gỡ bỏ rối mắc trong lòng, cũng như hiểu lầm bấy lâu. Trong chuyện tình cảm, hiếm khi Ma Kết chủ động nhưng một khi đã làm thì khiến người ấy không khỏi ngạc nhiên và hạnh phúc đâu nhé.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình rất cương quyết trong việc đưa ra quyết định cũng như tiến hành, bạn chẳng mảy may suy nghĩ và nhìn lại một lần xem mình đã làm thế đúng hay sai. Lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay đó là tính cách chủ quan này có thể làm cho kết quả công việc không đạt như mong muốn, bạn có nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo và cẩn thận hơn vậy tại sao cứ phải vội vàng, hấp tấp.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư đôi khi sẽ bộc lộ tính cách vô cùng bướng bỉnh, không chịu nhận sai, kiên quyết giữ vững lập trường cho dù nhận được rất nhiều lời chỉ bảo tận tình. Bạn phải nhanh chóng nhận ra lỗi lầm và sửa chữa nhanh thôi, không nên quá trẻ con, bạn cần lắng nghe những chia sẻ, lời khuyên chân thành từ mọi người.

  Tiếp tục xem boi hang ngay cùng chúng tớ nhé! Cảm ơn đã theo dõi <3

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác