Cung hoàng đạo

 •  
  Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương có lẽ sẽ khá bận rộn trong ngày hôm nay và mọi chuyện đang diễn ra không theo đúng ý bạn. Nếu bạn đang có ý định tham gia các hoạt động tập thể bạn nên chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết về y tế vì có thể bạn sẽ phải cần dùng đến nó đấy. Bạch Dương cho rằng kết hợp cùng những người lớn tuổi hơn mình là sự lựa chọn đúng đắn. Bở vì họ sẽ có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh và bạn có thể học hỏi rất nhiều từ họ.
   
  acz1435797595.jpg (876×657)
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm không hoàn toàn là lỗi của Kim Ngưu nên bạn không cần trách móc bản thân và đau buồn quá nhiều. Bạn nên nghĩ thoáng hơn một chút cái gì không đáng và không xứng với bạn thì không nên cố níu giữ. Một mối quan hệ mới có thể sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui hơn. Một số Kim Ngưu thì có xu hướng tụ tập bạn bè để ôn lại những kỷ niệm.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Hôm nay dự báo sẽ là một ngày “đại thắng” với Song Tử. Thời tiết thuận lợi là nguyên nhân chính giúp bạn cảm thấy thích thú, hài lòng. Với tài năng và trí tuệ và kinh nghiệm của mình không có gì ngạc nhiên khi bạn “đánh đâu thắng đó”. Nhưng cũng đừng vội chủ quan vì con đường trước mắt bạn còn dài, hãy luôn cố gắng không ngừng trau dồi bản thân nếu không muốn bị tụt lại phía sau nhé! Và tử vi hàng ngày chúc bạn thành công.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cảm giác hụt hẫng cứ theo bạn suốt cả ngày. Bạn chán nản vì mọi chuyện cứ diễn ra không theo tính toán của mình. Thay vì ngồi một chỗ than vãn, dằn vặt sao bạn không “đứng dậy” hành động để cải thiện tình hình. Một ly trà lạnh có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ngay lúc này đấy. Nhược điểm lớn nhất của bạn đó chính là quá tin người. Điều này khiến bạn luôn gặp phải những rắc rối.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử của ngày hôm nay dành khá nhiều thời gian vào việc nuôi dưỡng, phát triển tinh thần hơn là hoàn thành “đống” công việc đang chất đống. Nó khiến cho bạn thay đổi hoàn toàn dự định của mình. Bạn có xu hướng đến những nơi giúp kích thích, nâng cao trí tưởng tượng của mình. Sư Tử cũng là người đặc biệt ghét sự giả dối, bởi vậy nếu bạn biết được ai đó đã và đang lừa dối mình thì chắc chắn là bạn sẽ không bỏ qua một cách dễ dàng.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xử Nữ luôn bi quan vào tất cả mọi việc. Bạn lo lắng và nghĩ rằng bản thân chẳng làm được điều gì. Nhưng thực tế thì bạn lại là người rất có đầu óc và tư duy khá nhạy bén. Nếu Xử Nữ không nhanh chóng thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực ấy thì chắc chắn bạn sẽ rất khó để thành công trong công việc đấy. Chiều hoặc tối nay, bạn sẽ gặp được những người bạn mới có tính cách rất đặc biệt. Ban đầu có thể bạn không thích họ nhưng sau khi đã hiểu rõ về đối phương thì các bạn lại gắn kết rất thân thiết với nhau.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình hôm nay như biến thành một người khác. Nếu như thường ngày bạn nói thao thao bất tuyệt bao nhiêu thì hôm nay bạn lại trầm tính bấy nhiêu. Có vẻ như bạn đã bị tổn thương khá sâu sắc vì những lời nói của bạn bè mình trước đó. Tuy rằng đó chỉ là những lời trong lúc trêu đùa nhưng bạn vẫn không thể tha thứ được. Chiều hoặc tối nay có thể bạn sẽ đón chào một điều vô cùng bất ngờ đến từ gia đình của mình và chắc chắn bạn sẽ thích nó.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp luôn biết vị trí, khả năng của mình ở đâu vì vậy bạn luôn có những lựa chọn và cư xử rất đúng mực. Bạn là một người cá tính. Nếu Bọ Cạp đã muốn và đặt ra quyết tâm làm một việc gì đó thì cho dù có vô vàn khó khăn và trở ngại nhưng chắc chắn bạn vẫn sẽ hoàn thành nó một cách xuất sắc. Còn nếu việc gì mà bạn đã không muốn làm thì cho dù có bị bắt hoặc đe dọa thì bạn cũng sẽ nhất quyết từ chối. Điều này đôi khi lại khiến bạn mất đi rất nhiều cơ hội.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã hôm nay có vẻ hơi mất tập trung, điều này khiến bạn liên tục mắc sai lầm. Bạn cảm thấy mệt mỏi và không hứng thú với công việc hiện tại. Đôi khi bạn bị lo lắng thái quá những điều rất bình thường. Nếu bạn đang có ý định đi chơi thì hãy thực hiện ngay đi nhé vì nó có thể là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này đấy. Đừng quá “tự cao” đó là lời khuyên mà chiêm tinh ngày mới muốn dành cho bạn.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Động lực duy nhất để ma ket tiếp tục làm công việc chán ngắt này đó chính là “lương cao”. Bạn là người có tài năng và không bao giờ muốn bị người khác nhắc nhở. Nếu có ai đó bắt lỗi bạn chắc chắn bạn sẽ không chịu thừa nhận và sẵn sàng  “cãi tay đôi” với đối phương. Điều này gây ra tác hại rất lớn tới hình tượng của bạn. bạn nên thay đổi cách nghĩ của mình theo hướng tiến bộ, tích cực hơn nếu không muốn bị “xa lánh”.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bạn tỏ ra thích thú khi những dự đoán của bạn đều trở thành hiện thực. Bạn có một khả năng rất đặc biệt đó là có thể phát hiện ra người nào đang “nói dối”. Bảo Bình cũng rất dễ bị xúc động bởi ngoại cảnh. Bạn tự nhận rằng bản thân kiềm chế cảm xúc rất kém và nó đã ảnh hưởng rất lớn đến bạn. Nhưng bù lại thì bạn lại luôn có những người bạn luôn sẵn sàng ở bên bạn bất cứ khi nào bạn cần.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Hôm nay Song Ngư đã đưa ra một quyết định khiến nhiều người bất ngờ đó là đi tập bơi. Chứng sợ nước của bạn là điều mà ai cũng biết. Bạn muốn cải thiện vóc dáng và muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ. Chiêm bao ngày mới tin rằng chỉ cần bạn cố gắng và có quyết tâm thì chắc chắn là bạn sẽ nhanh chóng biết bơi thôi.
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác