Cung hoàng đạo

 •  
  1. Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Cung Bảo Bình sẽ bắt đầu một ngày mới với khá nhiều năng lượng, bạn nhận ra bản thân muốn làm thêm vài điều mới mẻ trong công việc của mình và có khả năng chúng sẽ thành công đấy nên hãy cứ tự tin bắt tay vào làm ngay nhé. Thêm vào đó, một sức khỏe tốt sẽ ủng hộ cho hôm nay của bạn khá nhiều.
   
   
  2. Song Ngư (19/2 - 20/3)
   
  Song Ngư ơi đừng vội phủ màu buồn lên một ngày của mình nhé. Vào đầu ngày, ngay khi mới thức dậy, bạn có thể gặp những rắc rối khiến mình phải đau đầu nhưng đừng vì thế mà để cho tâm trạng đi xuống quá nhiều. Song Ngư sẽ được giải tỏa tâm trạng ngay khi trò chuyện với tình yêu của mình vào cuối ngày, bạn sẽ nhận về những lời khuyên rất có ích từ người bạn đời.
   
  3. Bạch Dương (21/3 - 19/4)
   
  Bạch Dương ngay từ khi bắt đầu ngày mới đã rất hứng khởi với những điều mình sắp làm, tuy nhiên có một vài chuyện lại không được vừa ý của Bạch Dương cho lắm. Điều này làm tâm trạng của bạn nhạy cảm hơn và vì thế, hãy kiểm soát bản thân thật tốt để không gây ra ảnh hưởng cho những người xung quanh nhé. Và thật không may cho Bạch Dương, kế hoạch đi chơi cuối tuần của bạn và người ấy sẽ gặp đôi chút trục trặc và có thể bị trì hoãn.
   
  4. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
   
  Kim Ngưu nên tận dụng những cơ hội trong ngày hôm nay để thực hiện những giấc mơ từ trước của mình. Năng lượng của sao Kim Tinh sẽ làm cho hôm nay của Kim Ngưu trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết. Bạn vừa kịp bắt tay làm điều mình muốn, lại vừa kịp bắt đầu hâm nóng tình yêu của mình với sự lãng mạn vào cuối ngày.
   
  5. Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Hôm nay, Song Tử nên nới lỏng túi tiền của mình cho những bữa ăn ngon hay những bộ đồ bạn ưa thích. Nó sẽ làm cho ngày hôm nay của bạn trọn vẹn hơn rất nhiều. Nhưng cũng đừng mải ăn chơi quá đà mà không giữ gìn sức khỏe của mình
   
  6. Cự Giải (22/6 - 22/7)
   
  Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng tử vi hàng ngày nói rằng vào hôm nay, Cự Giải lại nhận về những điều không mong muốn cho lắm. Đã vậy, tài chính thì có vẻ không ổn định hay thậm chí có phần đi xuống do bạn chưa thận trọng với túi tiền của mình. Vì thế, hãy lưu ý điều này nhé. Nhưng trái ngược với những vấn đề ấy, chuyện tình cảm của Cự Giải lại có sự nở hoa vào hôm nay, bạn và người kia sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.
   
  7. Sư Tử (23/7 - 22/8)
   
  Mọi điều Sư Tử làm trong hôm nay đều khá trầm lặng. Nghĩa là, mọi việc đến với bạn như theo thứ tự đã có sẵn và nó khiến bạn đón nhận với một tâm thế khá bình thản. Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng giống như vậy. Có thể nói, đây là một ngày khá bình yên của Sư Tử.
   
  8. Xử Nữ (23/8 - 22/9)
   
  Có vẻ như không khí hôm nay đem lại sự vội vã cho Xử Nữ. Bạn sẽ nỗ lực thêm để nhanh chóng kết thúc ngày làm việc của mình và có thể nghỉ ngơi ngay sau đó. Tình yêu của Xử Nữ không có biến động, hai người vẫn chia sẻ với nhau mọi điều và cùng phát triển tình yêu này, có đôi khi hai bạn còn tạo ra cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ.
   
  9. Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Mọi áp lực từ đầu tuần nơi công sở dồn vào hết ngày hôm nay cho Thiên Bình nên nếu không chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt, Thiên Bình có khả năng cao sẽ gục ngã sau khối công việc như núi kia. Chính vì vậy, điều bạn cần làm vào cuối ngày là dành ra thời gian để thư giãn toàn bộ cơ thể và đầu óc.
   
  10. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
   
  Trong ngày hôm nay, nếu Bọ Cạp có ý định nghỉ ngơi thì hãy tận dụng ngay đi vì bạn đã phải vất vả rất nhiều rồi. Hãy dành khoảng thời gian này cho người mình yêu, hai bạn nên có một chuyến đi chơi để cùng thư giãn và làm những điều mà hai người đã ấp ủ từ lâu. Nhưng cũng đừng xả hơi quá lâu vì bạn còn rất nhiều việc phải làm ngay sau đó nữa.
   
  11. Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Nhân Mã dường như sẽ không có một cuối tuần yên bình cho lắm khi mà bạn vẫn chưa hoàn thành hết lượng công việc được giao, nó làm bạn suy nghĩ khá nhiều và cũng vắt kiệt sức lực của bạn và làm bạn rơi vào tình trạng uể oải hơn cả những ngày khác trong tuần. Đừng lo nhé vì mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi và bạn sẽ sớm trở về trạng thái vui tươi.
   
  12. Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Đối với Ma Kết, chắc hẳn hôm nay sẽ thật đặc biệt. Cung Ma Kết sẽ có một ngày tươi vui, bạn mong chờ ngày hôm nay với nhiều điều và hầu hết nó đều mang lại kết quả tốt cho bạn. Tuy nhiên, đừng mải mê quá với công việc mà bỏ quên tình cảm của mình.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác