Cung hoàng đạo

 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Những chú cừu nhí nhảnh đáng yêu_cung bạch dương luôn khiến cho mọi người vui vẻ, thoải mái khi ở bên. Trong hôm nay bạn có thể giải quyết mâu thuẫn giữa mọi người bằng sự tinh tế, nhanh nhạy cũng như cách nói hài hước giảm đi không khí căng thẳng rất nhiều. Bạch Dương hãy tiếp tục phát huy thế mạnh trong các mối quan hệ cũng như trong công việc, với trí tưởng tượng và óc sáng tạo, bạn sẽ không bao giờ làm cho mọi người thất vọng với những ý tưởng táo bạo nhưng vẫn vô cùng khả thi.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đây chắc sẽ là thời gian thuận lợi cho Kim Ngưu bày tỏ tình cảm ấp ủ bấy lâu với bạn ấy. Chính những tình cảm chân thành, cùng với tài năng của bạn chắc chắn người ấy sẽ chấp nhận đồng hành cùng bạn trong những chặng đường sắp tới. Công việc của bạn cũng sẽ có nhiều thay đổi, hãy chuẩn bị một tinh thần tốt để đón nhận chúng.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Trong ngày hôm nay sự khéo léo trong giao tiếp sẽ cứu bản thân bạn khỏi rắc rối trong công việc, cũng như thuyết phục mọi người đồng ý với ý kiến bạn đưa ra. Trong mối quan hệ hàng ngày thì "cái mồm dẻo" của Song Tử cũng khiến nhiều người hài lòng, vui vẻ.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Trong công việc bạn hoàn thành mọi việc nhanh chóng, kết quả cũng rất tốt, được cấp trên dành nhiều lời khen, nhưng Cự Giải đang đặt ra một mục tiêu cao hơn khiến bạn không ngừng cố gắng nỗ lực vì mục tiêu đó. Có ý chí và mục tiêu là rất tốt nhưng đừng vì tham vọng của mình mà gạt bỏ nhiều thứ quan trọng trong cuộc sống, nhất là những tình cảm gia đình, bạn bè, hay tình yêu, dù có thành đạt nhiều tiền cũng không thể có lại được.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử vẫn chưa thoát khỏi được những vui vẻ, hạnh phúc ngày qua, bạn làm việc với tinh thần "treo ngược", chân không chạm đất. Bạn cần setup lại ngay nếu cứ lơ là không tập trung vào công việc như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều, hãy lấy những kỷ niệm vui đó làm động lực, năng lượng giúp bạn giải quyết công việc nhanh hơn. hiệu quả hơn.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ cần tập cho mình thói quen thỏa mãn với những điều mình đang có, bạn lúc nào cũng nghiêm khắc với bản thân và mọi người xung quanh. Bạn dường như không hề biết rằng những thứ bạn đang sở hữu rất tuyệt vời mà nhiều người mơ ước. Đừng cố gây áp lực, làm mọi cách để đạt được tham vọng bản thân rồi "vô tình" đạp đổ mọi thứ.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình hãy chuẩn bị tâm thế, tinh thần thật tốt để chiến đấu với công việc sắp tới. Trong khi thực hiện luôn luôn xảy ra những điều ngoài ý muốn, bạn cần kiên trì, quyết tâm theo đuổi đến cùng, hãy tham khảo ý kiến những "cố vấn" dày dặn kinh nghiệm để giải quyết vấn đề triệt để, tăng hiệu quả thực hiện. Quan trọng hơn cả là sự khéo léo, nhanh chí sẽ giúp dự án của bạn diễn ra thuận lợi hơn nhiều.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp hãy chuẩn bị những kế hoạch, công việc sắp tới thật tốt, một khi đã được nghiên cứu kỹ càng, cơ sở kiến thức vững chắc thì công việc sẽ nhanh chóng hoàn thành trước thời hạn, bạn cũng có nhiều thời gian để thực hiện những dự định riêng tư hơn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Hôm nay những người thuộc cung hoang dao Nhân Mã sẽ cần chú ý hơn về vấn đề giao tiếp. Công việc bận rộn thời gian qua đã gây cho bạn không ít mệt mỏi và áp lực, Nhân Mã rất dễ nổi cáu, và khó ở hơn bao giờ hết. Lời khuyên cho bạn và những người xung quanh là hãy biết kiềm chế bản thân, kiểm soát hành vi để tránh gây mâu thuẫn cũng như hậu quả sau này. Nếu có lỡ đi quá giới hạn thì hai bên phải tìm thời gian thích hợp để xin lỗi và hàn gắn lại tình cảm đôi bên.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết khiến mọi người cảm thấy khó gần khi mới gặp gỡ, nhưng chính sự lạnh lùng này đã làm nên sự cuốn hút kỳ lạ của bạn. Chẳng cần những lời nói sến sẩm hay hành động âu yếm, thay vào đó Ma Kết âm thầm đối xử với "người ấy" bằng những hành động đơn giản mà vô cùng ấm áp, những câu nói không hề hoa mỹ nhưng vẫn chạm đến lòng người. Vì vậy quan hệ của hai người rất khăng khít, tốt đẹp, cho dù vẫn có những mâu thuẫn hiểu lầm nhưng luôn nhanh chóng được giải quyết.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình sau thời gian đối diện với bản thân mình, bạn đã tìm được lối đi riêng và phù hợp với bản thân. Tìm được cho mình một mục tiêu mới để hướng đến sẽ khiến bạn không khỏi phấn khích cũng như lo sợ. Hãy làm theo ước muốn của bản thân mình, cố gắng phấn đấu chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tình yêu Của Song Ngư đang tiến triển rất tốt, đầy lãng mạn và ngọt ngào. Sắp tới sẽ có nhiều điều bạn phải chú ý, rất nhiều thay đổi mới yêu cầu bạn phải thích nghi, các đối thủ cạnh tranh vẫn từng ngày gây áp lực cho bạn. Chuẩn bị tinh thần, luôn sẵn sàng với những thử thách sắp tới Song Ngư nhé.

  Theo dõi tử vi hàng ngày để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé! <3

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác