Cung hoàng đạo

 •  
  1. Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Có vẻ như hôm nay Bảo Bình có một tâm trạng muốn nghỉ ngơi hơi sớm. Theo tử vi hàng ngày của các cung hoàng đạo, công việc của bạn trong hôm nay sẽ bận rộn hơn. Vì thế, Bảo Bình nên dành một chút thời gian để thư giãn vào cuối ngày để giữ gìn sức khỏe của mình nhé!
   
  2. Song Ngư (19/2 - 20/3)
   
  Song Ngư dần trở nên uể oải hơn sau khi đã dốc sức làm việc ở những ngày qua. Dù bù đầu trong công việc nhưng Song Ngư cũng đừng quên dành chút thời gian cho tình yêu bé nhỏ của mình. Hãy quan tâm hơn tới nửa kia của mình trong ngày hôm nay vì có thể hai bạn sẽ đều rất mệt mỏi sau ngày bận rộn này đấy.
   
   
  3. Bạch Dương (21/3 - 19/4)
   
  Bạch Dương của chúng ta đang rất lao lực với công việc trong hôm nay. Vì phải làm việc quá nhiều mà Bạch Dương gần như kiệt sức vào cuối ngày. Nhưng đừng lo, người ấy của bạn sẽ luôn ở bên chăm sóc và động viên bạn. Vậy nên, hãy tiếp tục cố gắng nhé Bạch Dương.
   
  4. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
   
  Hôm nay Kim Ngưu sẽ dành khá nhiều thời gian của mình cho chuyện tình cảm. Đa số thời gian trong ngày bạn sẽ không ngừng nghĩ về đối phương, có vẻ như bạn đang muốn tạo một bất ngờ nho nhỏ cho người ấy. Ngoài ra công việc trong thứ năm của Kim Ngưu không có gì để quá bận tâm vì mọi thứ vẫn phát triển theo đúng hướng của nó
   
  5. Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Trong 12 cung hoàng đạo, tình cảm của Song Tử trong hôm nay không có biến động nào, mọi việc vẫn êm đềm trôi qua. Điều này khiến Song Tử không cần lo lắng về tình cảm. Đặc biệt, một niềm vui sẽ đến với Song Tử trong hôm nay chính là trong công việc của mình, bạn có thể sẽ nhận được lời khen cho những nỗ lực đã bỏ ra.
   
  6. Cự Giải (22/6 - 22/7)
   
  Cự Giải nên chú ý đến cảm xúc của mình hơn trong hôm nay, có thể do những áp lực từ nơi làm việc mà bạn sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có với nửa kia của mình. Tuy nhiên, khúc mắc của hai bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết vì sự chân thành của bạn trong tình yêu. Tiến độ công việc của Cự Giải sẽ có phần tăng tốc hơn vì bạn sẽ có thêm một vài dự án nhỏ.
   
  7. Sư Tử (23/7 - 22/8)
   
  Hôm nay Sư Tử nên chú ý đến túi tiền của mình, đề phòng việc mất tiền không đáng có. Trong hôm nay, nếu bạn tập trung hơn vào công việc thì sẽ giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng mà vài hôm trước mà bạn đã phải đau đầu vì nó. Niềm vui được nhân lên khi vào cuối ngày bạn nhận được sự quan tâm bất ngờ từ người bạn yêu thương.
   
  8. Xử Nữ (23/8 - 22/9)
   
  Niềm vui của Xử Nữ trong hôm nay đến từ những người bạn mới, bạn đã cởi mở hơn để đón nhận những người bạn này và chính họ làm cho một ngày của bạn trở nên tươi mới hơn rất nhiều. Công việc cũng thuận lợi tiến triển nên không gây lo lắng cho Xử Nữ. Thêm vào đó, túi tiền của bạn hôm nay có phần rủng rinh hơn mọi ngày nhờ vào may mắn của bạn. Hãy tận hưởng một ngày tuyệt vời đi nào.
   
  9. Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Thiên Bình cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình hơn trong hôm nay, có vẻ việc phải bắt đầu một ngày mới hơi sớm khiến bạn có đôi chút uể oải do thiếu ngủ. Tuy vậy, hãy khắc phục điều đó bằng những hoạt động ngoài trời bổ ích. Hôm nay thời tiết khá ủng hộ cho việc bạn ra ngoài làm những điều mới mẻ đấy.
   
  10. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
   
  Trong ngày hôm nay, Bọ Cạp sẽ có nhiều bước tiến trong chuyện tình cảm, có thể tìm ra nhiều điều mới lạ từ người ấy của mình hay chỉ đơn giản là hai bạn đã có những câu chuyện để gần nhau hơn. Để đáp ứng cho những sở thích của mình, hôm nay Bọ Cạp sẽ khá mạnh tay trong việc chi tiêu.
   
  11. Nhân Mã (22/11 -  21/12)
   
  Cung Nhan Ma có vẻ sẽ rất hài lòng về hôm nay của mình đấy. Từ công việc đến tình cảm, bạn đều dễ dàng đạt được những điều mong muốn. Những rắc rối trong đống công việc khó nhằn kia cũng sẽ được Nhân Mã tìm ra cách giải quyết trong hôm nay. Thêm vào đó, chuyện tình cảm sẽ được nâng lên một bậc khi hai bạn giải tỏa được những nghi ngờ trước đây.
   
  12. Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Ma Kết hôm nay có phần hơi buông lơi công việc của mình. Có lẽ hôm nay bạn dành thời gian cho bản thân khá nhiều khi vừa bỏ bê khối công việc khủng khiếp kia, lại vừa không chú ý đến chuyện tình cảm. Bạn có thể sẽ làm cho đối phương cảm thấy hơi hụt hẫng do sự vô tâm của mình.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác