Cung hoàng đạo

 • tu vi hom nay có nhiều điều đặc biệt, cùng xem nào!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tìm được mục đích mới, Bạch dương không khỏi vui vẻ, tươi tắn trở lại. Trong ngày hôm nay bạn cũng nhận ra được bản chất thực sự của nhiều người, những điều mà lâu nay bạn vẫn lầm tưởng hay hi vọng. Cuối ngày sẽ là thời gian để bạn suy nghĩ về những chuyện đã trải qua và rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Công việc hiện nay đòi hỏi bạn luôn phải hợp tác và làm việc nhóm. Có những người thực sự nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến, làm cho công việc nhanh chóng được giải quyết, còn một số người lại không, chuyên môn ỉ lại, gây nhiều mâu thuẫn cũng như làm mất đi sự công bằng trong nhóm. Điều này khiến bạn phát bực lời khuyên cho Kim Ngưu là càng nhân nhượng thì họ càng lấn tới, hãy đưa ra ý kiến của mình cũng như cảnh báo những người lười biếng sẽ không được hưởng kết quả tốt.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  song tử có vẻ như đã kiểm soát hành vi cũng như thái độ của mình tốt hơn. Điểm cộng cho bạn nữa là xu hướng mở rộng quan hệ, tạo thiện cảm hơn với mọi người xung quanh. Còn trong gia đình của bạn đang nảy sinh nhiều vấn đề mà một mình bạn không thể giải quyết được, hãy tập hợp mọi người lại cùng bàn bạc, đưa ra ý kiến và nghiêm túc thực hiện, để tăng sự gắn kết giữa các thành viên, luôn yêu thương và bảo vệ lẫn nhau. 

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải chắc cũng đang nhận ra sự thay đổi trong chính mình. Bạn giao tiếp mạnh dạn, tự tin hơn, nhiều người đang có thiện cảm và ấn tượng tốt về bạn. Trong cách nhìn nhận và giải quyết công việc bạn cũng chủ động tìm tòi, quyết đoán hơn, không còn dựa vào người khác như trước nữa. Cự Giải hãy tự dành cho bản thân một tràng pháo tay cho sự thay đổi tích cực này nhé.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Không ngại vấp ngã là điều mà Sư Tử cần phải học hỏi. Ngã tất nhiên sẽ đau nhưng nó sẽ giúp bạn kiên cường, mạnh mẽ hơn, nhờ đó bạn sẽ có những thay đổi trong cách suy nghĩ cũng như cách thực hiện, có thể thực hiện những ý tưởng tiếp theo suôn sẻ và hiệu quả hơn.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ trong công việc và tình cảm là hai con người hoàn toàn khác nhau. Nếu xử lý công việc gọn ghẽ và dứt điểm bao nhiêu thì trong tình cảm bạn lại bối rối bấy nhiêu. Bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin trong việc nói ra suy nghĩ và thổ lộ tình cảm với đối phương, không biết nên thể hiện như nào. Lúc này Xử Nữ nên tìm đến những đứa bạn dày dặn kinh nghiệm để tìm kiếm phương pháp, lời giải đáp phù hợp nhé.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình cần tiết chế tính "bao đồng" của bản thân, bạn chỉ cần lo chuyện của mình thôi cũng hết thời gian rồi. Tập trung vào công việc bản thân, cũng như chăm chút tình yêu bé nhỏ. Bạn cần thêm " lửa", tạo sự mới mẻ, pha chút táo bạo sẽ khiến "người ấy" thích thú, hạnh phúc hơn, tình yêu của bạn càng lãng mạn và nồng nhiệt hơn.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Lâu nay vì công việc mà Bọ Cạp đã bỏ bê lũ bạn đáng thương, ngày đêm mong mỏi được gặp mặt =)))). Chẳng gì tuyệt hơn khi bạn thu xếp công việc để tụ họp, nói chuyện cũng như tạo thêm nhiều kỷ niệm khó quên, tận hưởng tuổi thanh xuân theo đúng nghĩa, rời công việc nhàm chán, đến với thế giới muôn màu mà Bọ Cạp vẫn chưa khám phá hết cùng những người bạn tuyệt vời.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Ngày hôm nay là ngày để Nhân Mã thể hiện sự quyết đoán cũng như tầm nhìn đúng đắn trong công việc. Mọi người sẽ không khỏi trầm trồ ấn tượng với tính cách mạnh mẽ này của bạn. Trong tình cảm bạn không quên tạo ra những trải nghiệm mới mẻ giữa hai người, cũng khó có gì có thể ảnh hưởng đến tình cảm sâu đậm của Nhân Mã.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết luôn trong tình trạng "an toàn" quá mức, bạn cần thay đổi hoặc tạo sự khác biệt trong cách làm việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bạn nên nhận ra mình đã trầm tính và quá thờ ơ với mọi việc xung quanh. Bạn nên mở rộng trái tim nhìn nhận mọi việc dễ dàng và thoải mái hơn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình ngày hôm nay sẽ gặp nhiều điều may mắn. Trong công việc có nhiều khó khăn thử thách nhưng bạn sẽ được sự trợ giúp kịp thời từ những đồng nghiệp dễ thương. Mọi thứ trở nên ôn hòa hơn, bạn không phải hối hả, quay cuồng như thời gian vừa rồi nữa. Đây có thể là thời gian để bạn hồi phục, chuẩn bị năng lượng để xử lý công việc sắp tới dễ dàng, nhanh chóng hơn.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tâm trạng của Song Ngư ổn định hơn nhiều vì bạn đã tìm được một chỗ dựa vững chắc, một người có thể đưa bạn ra khỏi những vướng mắc, rắc rối trong quá khứ. Tương lai tươi sáng tốt đẹp đang chờ đợi bạn, hãy sẵn sàng với những thay đổi mới về cuộc sống và con người mới nhé.

  Đừng bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của tu vi 12 cung hoang dao. Cảm ơn các bạn đã theo dõi <3!!!!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác