Cung hoàng đạo

 •  
  Ai trong chúng ta đều sẽ có một chút tò mò về tương lai của mình, hay chỉ đơn giản là chúng ta muốn biết ngày mai của mình sẽ ra sao? Vì thế, một vài người chọn cách xem tu vi hang ngay để nắm bắt được ngày mới của mình sẽ có những thay đổi nào và nó theo chiều hướng tốt hay xấu. Hãy cùng đọc tiếp để biết các cung hoàng đạo sẽ có một ngày như thế nào nhé!
   
  1. Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Nếu Bảo Bình không muốn ngày hôm nay của mình gặp sóng gió thì hãy cố gắng chế ngự bản thân thật tốt. Mối quan hệ của Bảo Bình với đồng nghiệp nơi công sở sẽ có đôi chút trục trặc nếu như bạn để cảm xúc cá nhân lên cao. Nếu sự bốc đồng của bạn quá lớn, nó có thể sẽ gây ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm vì tâm trạng của bạn không được ổn cho lắm.
   
  2. Song Ngư (19/2 - 20/3)
   
  Có vẻ như ngày hôm nay của Song Ngư có phần khá giống với Bảo Bình. Nhưng nếu Bảo Bình để cảm xúc lấn át trong công việc thì Song Ngư lại để cái tôi quá cao trong tình yêu. Dù ai cũng có ý kiến riêng và luôn muốn suy nghĩ của mình được chấp nhận, tuy nhiên, Song Ngư nên nhớ tình yêu sẽ tồn tại lâu hơn nếu trong một vài trường hợp bạn biết cách nhún nhường với đối phương.
   
   
  3. Bạch Dương (21/3 - 19/4)
   
  Bạch Dương đang khá mong đợi ngày hôm nay sẽ diễn ra như thế nào. Bạch Dương mang một sức khỏe tốt, cộng thêm năng lượng dồi dào để tiếp tục chiến đấu với công việc của mình. Hơn nữa trong tình yêu, bạn cũng có sự hào hứng hơn thường ngày, bạn luôn muốn được gặp người ấy của mình mọi lúc rảnh rỗi.
   
  4. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
   
  Ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ thu hút được khá nhiều may mắn khi tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Cũng dễ hiểu thôi vì bản tính chăm chỉ học hỏi, tìm tòi của Kim Ngưu luôn được phát huy đúng lúc, đúng chỗ. Nhưng Kim Ngưu cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình đừng để quá mệt mỏi vì công việc.
   
  5. Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Đối với công việc của Song Tử, bạn cần tập trung hơn và cần thay đổi thái độ thờ ơ vì dường như những cố gắng bạn bỏ ra chưa được mọi người đánh giá cao. Bản tính hiền hòa vốn có thường ngày của Song Tử sẽ khiến ngày hôm nay của bạn trôi qua thật bình yên với tình yêu của mình.
   
  6. Cự Giải (22/6 - 22/7)
   
  Mặc dù điểm mạnh của Cự Giải chính là sự sáng tạo, linh hoạt nhưng hôm nay, Cự Giải lại không bộc lộ được khả năng trời phú này của mình. Bạn hơi có thiên hướng bị gò bó trong công việc, những lúc cần có sự mới lạ thì bạn lại không đưa ra được một ý tưởng hay ho. Vậy nên, hãy thư giãn lại đầu óc của mình đi nào.
   
  7. Sư Tử (23/7 - 22/8)
   
  Nhắc đến Sư Tử là nhắc đến tính kiên trì, lòng quyết tâm với những điều bản thân đã chọn. Vậy nên hôm nay có vẻ bạn sẽ gặt hái được vài thành công nhất định trong công việc sau một thời gian dài phải vật lộn với nó. Chúc mừng Sư Tử với một ngày tuyệt vời.
   
  8. Xử Nữ (23/8 - 22/9)
   
  Bằng cách chớp lấy thời cơ nhanh chóng, Xử Nữ mang về cho mình một thử thách khá mới mẻ cho công việc, điều này làm ngày hôm nay của Xử Nữ trở nên vui tươi hơn. Bạn khá hào hứng với dự án mới này và tại sao lại không bắt tay vào thực hiện nó thật tốt luôn nhỉ?
   
  9. Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Ngày hôm nay, công việc và tiền bạc của Thiên Bình không có gì thay đổi. Ngoài ra, Thiên Bình và người kia của mình sẽ hòa hợp sau một thời gian chiến tranh lạnh. Hai bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau sau khi đã gạt bỏ hết những giận hờn.
   
  10. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
   
  Bọ Cạp là cung hoang dao không được may mắn lắm trong hôm nay. Mọi thứ từ công việc hay tình yêu đều có vẻ như đang chống lại bạn. Công việc thì gặp sự cố trên trời rơi xuống, mặc dù bạn đã chuẩn bị vô cùng kĩ càng. Tình yêu thì bị những nghi ngờ không đâu xen vào làm hai bạn có lúc thấy bế tắc. Nhưng hãy cố gắng lên Bọ Cạp ơi vì sóng gió nào rồi cũng sẽ qua mà.
   
  11. Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Chính sự bất an trong lòng làm ngày hôm nay của Nhân Mã không được như ý. Bạn luôn cảm thấy lo lắng, do dự với những điều mình sắp phải làm vì thế nên công việc có phần bị ngưng trệ. Nhưng trái lại, bạn lại có sự ôn hòa trong tình yêu nên ngày hôm nay có thể sẽ khá đẹp ở phương diện tình cảm.
   
  12. Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Hôm nay, Ma Kết nên thận trọng khi đặt niềm tin vào một ai đó. Bạn có thể bị lợi dụng lòng tin để làm những điều không tốt, thậm chí, nếu không cẩn thận thì bạn sẽ bị lừa gạt cả về tiền bạc. Vậy nên, hãy thật tỉnh táo để không gặp bất cứ rắc rối nào.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác