Cung hoàng đạo

 • xem tử vi hôm nay nói gì về 12 cung hoàng đạo nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Khi đã có mục tiêu xác định thì Bạch Dương luôn cố gắng hết sức mình đạt đạt được, chính sự kiên trì nỗ lực này đã đem lại nhiều thành công cho bạn. Công việc hiện tại đang tiến triển rất tốt, đây là thời gian để bạn chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình nhiều hơn nữa, tạo nhiều ký ức đẹp, hình tượng mẫu mực là điều cần thiết lúc này.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu đang trong tình trạng khó khăn về mặt tài chính, và cả trong công việc hiện tại cũng gây cho bạn nhiều áp lực. Nếu không thể xoay sở thì hãy gặp những người thân cận để tìm sự giúp đỡ, họ luôn sẵn lòng cùng bạn vượt qua tình trạng trước mắt, và tìm ra cách giải quyết tốt nhất để cải thiện cuộc sống hiện tại.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Một số Song Tử đang dần mất kiểm soát trong việc ăn uống, một số người tìm đến thức ăn để giải sầu thay cho "rượu", ăn ngay cả khi không thấy đói. Điều này làm mất cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể bạn, cũng như tạo thói quen xấu. Có lẽ trong các mối quan hệ và công việc hiện tại đang có rắc rối, khiến bạn mệt mỏi thay vì cách giải quyết trên bạn hãy tìm một nơi yên tĩnh như nhà sách, quán cafe, hoặc một chú cún cưng cũng có thể giúp bạn bớt mệt mỏi và vui vẻ hơn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Nếu ai thuộc cung cu giai và đang tìm cơ hội tiếp cận với những địa vị mới thì hãy tự tin lên, mạnh dạn tự đề cử, công việc mới này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới, kinh nghiệm tổ chức, lãnh đạo, ai cũng có khuyết điểm nhưng chỉ cần bạn nhận ra và thay đổi thì đó sẽ không còn là vấn đề. Yên tâm bên cạnh bạn luôn có một đội quân hùng hậu, sẵn sàng ủng hộ bạn trên mọi chiến tuyến.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  "Thất bại là mẹ thành công", một khi Sư Tử biết đứng dậy từ thất bại, không ngại vấp ngã mà tiếp tục thực hiện ước mơ sự nghiệp của mình thì cũng đã thành công được hai phần rồi, phần còn lại dựa vào vận may và sự thông minh của bạn mà thôi. Cố lên, tự tạo cho mình động lực, ý chí bạn sẽ vượt qua khó khăn nhanh thôi.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ hôm nay sẽ là những người dẫn đầu, với tài năng lãnh đạo được rèn giũa từ trước, bạn chẳng hề thấy bối rối, ngược lại bạn có mang phong thái hoàn toàn tự tin, nhanh nhẹn. Bản lĩnh đó từ Xử Nữ đã khiến mọi người vô cùng nể phục và lấy đó làm tấm gương học tập.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Ở cạnh Thiên Bình người xung quanh sẽ cảm thấy vô cùng yên bình ấm áp. Bạn luôn biết cách chăm sóc, quan tâm cũng như lắng nghe, bạn không ngại nói thẳng đúng sai cho họ hiểu và sửa chữa lỗi lầm. Chính vì vậy Thiên Bình luôn có những tình bạn thật đáng ngưỡng mộ, trong ngày hôm nay bạn cũng sẽ nhận được món quà cảm ơn từ một người bạn.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp dường như đã sử dụng hết năng lượng cho mấy bài kiểm tra vừa rồi, giờ đây bạn chỉ muốn dành thời gian quý báu trong ngày để ngủ, làm "trạch nữ" lười biếng mà thôi. Tất nhiên mọi người cảm thấy vô cùng thương xót và tạo điều kiện tốt nhất để bạn nghỉ ngơi, nhưng đừng bạn nên biết chừng mực, bữa tối hãy phụ mẹ nấu cơm nhé, tình cảm mẹ con cũng đi lên từ những hành động nhỏ này đó.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã là người giàu năng lượng, nhưng hiện tại bạn đang lạm dụng cơ thể quá mức khiến nó suy kiệt vì công việc. Làm công việc của mình còn chưa đủ, bạn còn suốt ngày phải chạy đông, chạy tây vì công chuyện của người khác nữa, đã đến lúc lên tiếng là để họ có trách nhiệm với chính bản thân mình. Giúp họ bạn cũng mệt mà những người đó cũng không có cơ hội tiến bộ được.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết vốn chẳng quan tâm nhiều đến xã hội xung quanh, nhưng hôm nay có thể sẽ là ngoại lệ, khiến cho mọi người không khỏi giật mình. Ban đầu có thể bạn nghĩ chuyện mình làm thật ngu ngốc nhưng thời gian sẽ chứng minh rằng nếu không làm như vậy có lẽ bạn đã bỏ lỡ điều quan trọng nào đó trong cuộc đời này =)))

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình đang trên con người cải tổ lại cách làm việc cũng như sắp xếp lại các mối quan hệ của mình, công việc của bạn hiện tại không có nhiều đột phá, cũng như dấu ấn, bạn cũng có quá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm cần làm rõ. Chúng ta mỗi người nên dành thời gian để suy nghĩ về bản thân mình nhiều hơn.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Ngày hôm nay cũng không có gì đặc biệt đối với Song Ngư, bạn có một gia đình hạnh phúc luôn ủng hộ bạn rất nhiều, có một công việc ôn hòa, không nhiều khó khăn, có "người yêu" lý tưởng.. Có thể bạn đang trong mức "an toàn" quá, đôi khi hãy làm mới bản thân và những thứ xung quanh sẽ khiến bạn thấy thích thú, tạo một sự kiện bất ngờ cho người ấy sẽ làm tình cảm hai người thêm lãng mạn, gắn bó hơn.

  Theo dõi tu vi hang ngay để cập nhật thông tin bổ ích nhé!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác