Cung hoàng đạo

 •  
  1. Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Ngày hôm nay của Bảo Bình khá suôn sẻ trong tình cảm, mọi thứ dường như vẫn êm đềm trôi qua. Hai bạn tuy không có nhiều thời gian dành cho đối phương nhưng lại biết cách làm mối quan hệ của mình không rơi vào bế tắc. Tuy nhiên, trong hôm nay, cung hoang dao Bảo Bình nên chú ý sức khỏe một chút để không ảnh hưởng tới cả tuần làm việc của mình.
   
   
  2. Song Ngư (19/2 - 20/3)
   
  Hôm nay, Song Ngư bắt đầu chú ý hơn tới công việc của mình và có sự quan tâm hơn tới kế hoạch sắp tới. Đây là một tín hiệu tốt cho Song Ngư trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm,ngày hôm nay của Song Ngư không quá nhiều biến động.Bạn biết cách tiết chế cảm xúc của mình nên mối quan hệ của hai người không gặp tranh cãi gì quá lớn.
   
  3. Bạch Dương (21/3 - 19/4)
   
  Công việc của Bạch Dương có sự bùng nổ trong hôm nay, bởi kế hoạch từ trước của Bạch Dương sẽ có phần khởi sắc và tiến triển tốt. Sức khỏe cũng như tài chính được giữ ở mức ổn định.Bạch Dương không cần lo lắng về chuyện tình cảm của mình, đôi lúc trong ngày hai bạn có những hiểu lầm nhỏ nhưng lại nhanh chóng được giải quyết ngay sau đó.
   
  4. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
   
  Ngày hôm nay mang lại cho Kim Ngưu một sức khỏe tốt hơn những ngày trước khá nhiều. Công việc của Kim Ngưu trong hôm nay khá thuận lợi. Nhưng Kim Ngưu lại không nhiều hứng thú trong tình cảm. Vì thế, Kim Ngưu cần nhanh chóng tìm lại niềm hạnh phúc trong tình yêu của mình vào cuối ngày nhé.
   
  5. Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Theo tu vi hang ngay, bắt đầu một ngày mới của Song Tử lại là sự hờn dỗi của đối phương. Có thể do sự vô tâm của mình mà Song Tử khiến nửa kia của mình thấy tủi thân. Bạn nên dành khoảng thời gian cuối ngày để bù đắp lại cho người ấy và nhanh chóng làm hòa để trở về một tình yêu đẹp. Trong hôm nay, Song Tử có một vài ý tưởng mới cho công việc của mình. Có thể sự sáng tạo mới mẻ này sẽ đem lại may mắn cho Song Tử trong những ngày tiếp theo.
   
  6. Cự Giải (22/6 - 22/7)
   
  Cự Giải trong hôm nay sẽ có một sức khỏe tốt để bắt đầu ngày làm việc bận rộn, tuy nhiên công việc của Cự Giải lại không như mong đợi. Cự Giải chưa hoàn toàn phát huy hết khả năng của mình trong lúc làm việc nên kết quả chưa được như ý. Điều xoa dịu cho tâm hồn của Cự Giải trong hôm nay chính là từ tình yêu của bạn. Vào cuối ngày, Cự Giải sẽ nhận được sự an ủi cũng như động viên của người ấy khiến một ngàycủa bạn kết thúc khá êm đẹp.
   
  7. Sư Tử (23/7- 22/8)
   
  Trong hôm nay, Sư Tử sẽ giải quyết được công việc được giao trước đó và có thể có thêm cơ hội mới ở công việc sắp tới. Tuy nhiên có một vấn đề mà Sư Tử nên lưu ý là về tiền bạc, bạn nên có sự tính toán phù hợp trong chi tiêu nếu không muốn cuối tuần của mình nhẵn túi. Tình yêu của Sư Tử lại có tín hiệu tốt trong hôm nay, bạn có thể có một bất ngờ từ chính người bạn yêu thương.
   
  8.  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
   
  Xử Nữ hoàn toàn đã thích nghi được với môi trường công việc của mình, vậy nên hôm nay là dịp để Xử Nữ có những sự khởi đầu hoặc ý tưởng mới cho công việc. Trong hôm nay, Xử Nữ sẽ có những trải nghiệm mới cho bản thân cùng với một sức khỏe tốt và vấn đề tiền bạc cũng ổn định. Về chuyện tình cảm của Xử Nữ chưa có phần chắc chắn nhưng sẽ đem lại cho bạn một tâm trạng không hề tồi chút nào đâu.
   
  9. Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Tình yêu của Thiên Bình trong hôm nay sẽ có phần thăng hoa và vui tươi hơn trước rất nhiều. Một sức khỏe tốt là nền tảng cho công việc của Thiên Bình trong ngày hôm nay có được nhiều thuận lợi tuy nhiên vẫn đòi hỏi ở Thiên Bình sự cố gắng hơn nữa trong những ngày tới.Chẳng phải đợi đến cuối tuần đâu vì hôm nay chính là ngày tuyệt nhất trong tuần của Thiên Bình.
   
  10. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
   
  Hôm nay không phải là một ngày may mắn đối với chuyện tình cảm của Bọ Cạp. Có thời điểm trong ngày bạn có thể sẽ cảm thấy rất trăn trở với chuyện tình của mình. Tâm trạng không tốt cộng thêm sức khỏe có phần giảm sút khiến cho ngày hôm nay của Bọ Cạp trở nên tồi tệ. Nhưng đừng buồn nhé, những ngày tiếp theo sẽ tốt đẹp thôi.
   
  11. Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Hôm nay chính là thời điểm nhan ma cần lấy lại tinh thần làm việc đã bị xao lãng những ngày qua.Trong hôm nay, Nhân Mã không có một tình cảm ổn định, mối quan hệ của các bạn có phần lâm vào bế tắc bởi những vấn đề chưa được giải quyết trước đó. Vì vậy, Nhân Mã nên để tâm tới tình cảm của mình một chút để không phải hối tiếc.
   
  12. Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Ma Kết sẽ được giải tỏa áp lực từ những công việc thường ngày vào hôm nay. Sức khỏe cũng có phần khá hơn trước do đầu óc bớt căng thẳng. Hơn nữa, trong hôm nay Ma Kết sẽ có sự thăng tiến trong công việc bởi sự nỗ lực từ đầu tuần và cả sự linh hoạt vốn có của mình đã mang lại cho Ma Kết một ngày khá tươi đẹp.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác