Cung hoàng đạo

 • tu vi cung hoang dao, ngày hôm nay có điều gì khác biệt?

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương có óc suy nghĩ vô cùng logic và nhạy bén, bạn sử dụng nó trong công việc, đưa ra những ý kiến vô cùng chính xác. Còn trong giao tiếp hàng ngày nhờ sự nhạy bén này bạn có thể nhìn thấy tận tâm gan người khác, làm cho đám bạn lầy lội kia có muốn "troll" bạn cũng khó.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu cần cẩn trọng với những món hời béo bở trước mắt, chúng "ngon" nhưng vô cùng khó nuốt, trong từng bước thực hiện hãy xem xét tỷ mẩn, nghiêm túc, đừng chủ quan, "bút xa gà chết". Nên nhớ rằng những thứ đang diễn ra trước mắt bạn chưa chắc đã là sự thật, trong lúc này, trên hết bạn nên tin tưởng vào chính bản thân mình.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Cuộc sống luôn khắc nghiệt và thay đổi từng ngày, yêu cầu Song Tử phải nhìn nhận bản chất sự việc theo hướng đi mới, phù hợp với hoàn cảnh cũng như bản thân. Nếu quá cứng nhắc thì rất dễ bị sa lầy và tụt hậu so với mọi người, bạn vẫn giữ vững lập trường nhưng hãy tìm tòi học hỏi, phát triển công việc, cuộc sống theo hướng tích cực. 

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải đang có tinh thần lạc quan, yêu đời nhất trong thời gian qua, thậm chí cả ngày mưa bẩn, ẩm ướt, bạn vẫn có thể vui cười, không một câu ca thán. Tinh thần này khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy lạ lẫm, nhưng vô cùng thoải mái. Bạn cũng đừng quên tiếp tục lên những kế hoạch tuyệt vời cho thời gian sắp tới nhé.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử dần mở rộng mối quan hệ nhiều hơn, ở đâu bạn cũng có thể nói chuyện, cười, hỏi với mọi người. Bạn cũng đang chuyên tâm nghiên cứu thêm nhiều lĩnh vực khác, ngoài công việc của mình, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích trong vấn đề tài chính, hơn nữa cũng có thể mang lại thành công bất ngờ.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ đang mang nhiều tâm sự thầm kín, khó có thể chia sẻ với bất kỳ ai, nhưng nếu không tìm cách giải tỏa thì bạn cũng cảm thấy vô cùng stress thậm chí ảnh hưởng tới công việc hàng ngày. Nếu vậy hãy tìm cho mình một không gian thực sự thoải mái, nơi bạn có thể thả trôi và quên những tâm sự đó đi, hoặc những thú vui giản dị, để tìm lại sự yên bình cho bản thân.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Nếu có vấp ngã, đừng mất thời gian đổ lỗi, hay bắt ai đó phải chịu trách nhiệm, chính bạn phải chịu trách nhiệm. Bạn đang nắm giữ cuộc đời mình, hãy làm những gì tốt nhất, có lợi nhất cho bản thân, chủ động trong từng bước đi, mạnh mẽ kiên cường hơn bất cứ ai, chỉ có vậy mới đem lại thành công sau này.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp luôn đánh mất sự tự tin cũng như ý kiến của mình trong lúc nước sôi lửa bỏng nhất. Đối với người khác khi bị bác bỏ ý kiến họ sẽ cố chứng tỏ, đưa ra những luận điểm thuyết phục mọi người lựa chọn họ, còn bạn thì dễ dàng buông xuôi tất cả. Đến lúc bạn phải mạnh dạn hơn, cứng rắn hơn cố gắng hết sức chứng minh bản thân, dù vẫn bị từ chối nhưng ít ra bạn cũng không thấy hối hận vì đã làm hết sức mình.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã đôi khi sẽ cảm thấy mệt mỏi, bất lực khi được người khác tìm đến gửi gắm tâm sự. Bạn nhiều khi quá vô tâm không hiểu rằng đối với họ bạn rất quan trọng, và là người họ có thể tin tưởng được, điều họ cần là sự lắng nghe của một người bạn thôi chứ không phải là những lời khuyên, thuyết phục của một "chuyên gia".

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết trong lĩnh vực tình cảm, quả thực là một chuyên gia, mặc dù bạn không nói nhiều nhưng mỗi câu bạn phát ra là một "rổ" chân lý. Bạn có phần trưởng thành hơn mọi người, và là chỗ nương tựa vững chắc. Tính cách ngoài lạnh trong ấm khiến Ma Kết luôn có nhiều vệ tinh xung quanh.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình cần thành thật với bản thân mình hơn, nhiều lần vì ngại nói ra ý kiến suy nghĩ của mình cũng khiến bạn mất rất nhiều quyền lợi trong công việc, trong tình cảm cũng vậy do sự rụt rè, tự ti mà có lẽ bạn đã đánh mất cơ hội và hạnh phúc của mình. Sự thật rằng nếu không chủ động thì bạn sẽ mãi đứng sau người khác mà thôi.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Trong hôm nay bỗng nhiên bạn nhận được quá nhiều lời nhờ vả của mọi người xung quanh. Điều này sẽ mang cho song ngu chút bối rối và bận rộn cả ngày. Nhưng đến khi kết thúc công việc bạn sẽ tìm được sự thoải mái, nghỉ ngơi bên gia đình và những tin nhắn yêu thương từ người ấy.

  Theo dõi tuvihangngay, cập nhật thông tin bổ ích!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác