Cung hoàng đạo

 •  
  1. Bảo Bình (18/2 - 20/1)
   
  Bảo Bình bắt đầu một ngày mới với khá nhiều năng lượng tích cực, công việc vẫn diễn ra khá suôn sẻ tạo cho Bảo Bình thêm phần hào hứng. Trong hôm nay, ngoài việc duy trì tốt công việc hiện tại, Bảo Bình đôi khi còn muốn được thử sức với một vài lĩnh vực mới. Có thể nói, đây là một ngày rất thuận lợi đối với Bảo Bình trong công việc.
   
   
  2. Song Ngư (19/2 - 20/3)
   
  Trái ngược với những ngày trước không mấy may mắn trong tình cảm, năng lượng mới từ sao Hải Vương trong hôm nay đem lại cho Song Ngư một tín hiệu tích cực. Công việc của Song Ngư trong tuần này có phần bận rộn hơn, bạn sẽ có thêm cơ hội mới trong lĩnh vực của mình. Vậy nên, Song Ngư hoàn toàn có thể yên tâm về tu vi cung hoang dao của mình trong hôm nay.
   
  3. Bạch Dương (21/3 - 19/4)
   
  Hôm nay, Bạch Dương bước vào công việc của mình với một tâm trạng có phần uể oải và đôi khi cảm thấy nhàm chán với công việc cũ. Nhưng Bạch Dương hoàn toàn có thể lấy lại tinh thần vì những dự án hay kế hoạch của bạn từ trước tới nay lại có tín hiệu thành công. Đường tài vận của Bạch Dương cũng đang có dấu hiệu đi lên.
   
  4. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
   
  Sau những ngày tháng cố gắng trong công việc thì đây chính là ngày của Bạch Dương. Sự nghiệp của Bạch Dương đang tiến triển rất tốt.  Với mọi kế hoạch của mình, Bạch Dương đều nhận lại được phản hồi tốt. Điều này khiến cho Bạch Dương vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết.
   
  5. Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Theo tử vi hàng ngày, tính cầu toàn của Bạch Dương sẽ lên khá cao trong hôm nay. Điều này dễ khiến tâm trạng làm việc không được thoải mái cho lắm và đôi khi, có thể làm ảnh hưởng đến cả đồng nghiệp. Thế nên, Song Tử nên cố gắng điều chỉnh bản thân một chút và mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn đấy.
   
  6. Cự Giải (22/6 - 22/7)
   
  Vì Cự Giải là một người khá nhạy cảm trong tình yêu, nên bạn luôn biết cách điều chỉnh tình cảm của mình để có được niềm hạnh phúc cho cả hai. Tuy nhiên, trong hôm nay, Cự Giải cũng không nên nhạy cảm quá đâu vì nó dễ làm bạn suy nghĩ và mệt mỏi hơn mọi ngày.
   
  7. Sư Tử (23/7 - 22/8)
   
  Sư Tử có một tình yêu khá yên bình trong hôm nay. Vốn là một người mãnh liệt trong tình cảm, bạn cần tiết chế cái tôi của mình một chút để có thể lắng nghe những tâm tư của người ấy. Chỉ cần Sư Tử hiểu đối phương hơn thì tình cảm có thể tươi đẹp lên theo từng ngày.
   
  8. Xử Nữ (23/8 - 22/9)
   
  Một Xử Nữ yên bình, nhẹ nhàng của những ngày trước đã có sự thay đổi khá lớn. Hôm nay, Xử Nữ đã có một bước ngoặt trong cuộc đời khi có cho mình một công việc mới thú vị. Hãy gạt bỏ sự lo lắng và cứ tự tin vào lần thử sức mới này nhé.
   
  9. Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Trong hôm nay, Thiên Bình có sự băn khoăn trong công việc khi bạn không biết bắt đầu làm từ đâu và dần có sự chán nản với nó. Về mặt tình cảm, Thiên Bình sẽ có thể gặp được nửa kia của mình. Hay với những ai đã có đôi thì tình yêu của hai bạn vẫn tiến triển êm đềm, không có gì biến động.
   
  10. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
   
  Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong hôm nay có phần rủng rỉnh hơn trước và công việc cũng không gặp rắc rối nào. Nhưng có lẽ điều làm Bọ Cạp (hay còn gọi là ho cap) bận tâm nhất lại chính là vấn đề tình cảm. Bọ Cạp bắt đầu làm mối quan hệ của hai người có phần đi xuống khi quá gò bó nửa kia. Vì thế, bạn nên nới lỏng suy nghĩ để cứu vãn chuyện tình của mình.
   
  11. Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Ngày mới không mang lại quá nhiều sự thay đổi trong công việc của Nhân Mã. Bạn vẫn tiếp tục chăm chỉ với công việc của mình và vào giữa ngày, Nhân Mã còn có thêm niềm vui khi một công việc mới bạn mới tham gia đạt được lời khen.
   
  12. Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Ma Kết có khởi đầu một ngày mới khá rực rỡ, chuyện tình yêu của hai bạn đang có dấu hiệu nở hoa. Bạn và người ấy đã tìm ra nhiều điểm chung và mối quan hệ đang trở nên tươi vui hơn rất nhiều. Còn về phần công việc, Ma Kết lại nhận về một cái kết khá "đắng" khi những nỗ lực của bạn từ trước không đem về thành công và thậm chí còn gây thêm rắc rối cho bạn.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác