Cung hoàng đạo

 • tu vi hom nay sẽ cho bạn biết điều gì, cùng theo dõi nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương thường có xu hướng thu mình lại, chạy trốn khi gặp vấn đề về tình cảm. Bạn dễ dàng từ bỏ khi bị cạnh tranh, nhường lại mà chẳng cần suy nghĩ đến cảm giác người bị bỏ rơi như nào. Bất kỳ trong tình bạn hay trong tình yêu, điều này khiến tình cảm của bạn với đối phương khó khăn hơn và rất dễ ảnh hưởng, rạn nứt. Đem sự tự tin trong công việc áp dụng trong tình cảm của bạn, cũng như mạnh dạn là điều bạn cần làm.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Kim Ngưu cần tâm sự về những điều bạn trải qua với bạn bè người thân để cảm thấy thoải mái, nhẹ lòng hơn. Nếu bạn cứ giữ một mình bạn cũng cảm thấy khó chịu mà, cũng đã vô tình chạm đến lòng tự ái của người khác. Họ cảm thấy xa cách, không thân thiết, bản thân bạn không nghĩ nhiều như vậy, nhưng những người xung quanh lại cảm thấy rất buồn khi bị đối xử như vậy.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử thời gian này phải làm việc rất nhiều cho nên thời gian chăm sóc sức khỏe hầu như không có. Hiện tại trong tình cảnh bận rộn như bây giờ điều bạn có thể làm là thực hiện chế độ ăn dinh dưỡng đầy đủ để không bị thiếu năng lượng, mệt mỏi khi xử lý vấn đề. Nếu có nhiều thời gian hơn thì đừng bỏ qua việc rèn luyện thể dục, thể thao nhé, nó sẽ giúp bạn dồi dào sức khỏe, đồng thời khiến tinh thần bạn tươi mới, trẻ trung hơn nhiều.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải đã làm rất tốt những việc được giao thời gian qua, bạn cũng đang có nhiều thời gian rảnh rỗi. Chần chừ gì nữa mà không thực hiện kế hoạch tuyệt vời cùng bạn bè, hãy tận hưởng thời gian đẹp đẽ, tạo thật nhiều kỷ niệm, niềm vui khi có thể nhé.

  Sư Tử (23/7 – 22/8) 

  Sư Tử trong thời gian qua cũng cảm thấy rất buồn vì làm việc gì cũng không xong, và bị mọi người phản ánh và chê bai rất nhiều. Chắc đây là lúc để bạn tự nhìn nhận lại bản thân, truy xét những việc đã làm thời gian qua. Tự kiểm điểm cũng như rút kinh nghiệm để từng bước hoàn thiện con người, cách sống cũng như cách sinh hoạt cho phù hợp với môi trường hiện tại, tạo cho mình tinh thần chủ động, cầu tiền trong mọi việc.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Quá hăng say thực hiện nhiệm vụ, công việc chung mà Xử Nữ đã quên mất lợi ích cá nhân. Biết là đang thực hiện điều tốt, nhưng đôi khi việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cá nhân của bạn. Xử Nữ nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân, gia đình hơn, chắc hẳn đã có nhiều người chịu tổn thương do sự "vô tư" này của bạn.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình nên nhìn mọi việc theo cách đúng đắn, tích cực hơn. Mọi thứ đều có sự đặc biệt, và chất riêng của nó không ai giống ai cả, bạn cũng vậy, bạn không nên quá tự ti về bản thân mình, mọi người luôn sẵn sàng chào đón, giúp đỡ bạn, đừng tự mình cô lập và tạo cho mình vỏ bọc, xa lánh xung quanh. Cơ hội sẽ đến với những ai sẵn sàng, chủ động đón nhận mà thôi. Cố lên Thiên Bình!

  Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Than nong không cần quá nổi bật về ngoại hình nhưng vẫn thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người. Bạn luôn biết cách phát huy khả năng và những thời điểm mấu chốt, quyết định. Bạn cũng không ngại giúp đỡ mọi người, quan tâm chia sẻ bí quyết của mình.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã được dự kiến là hôm nay sẽ có nhiều điều khiến bạn không vui, từ hiện tại, tương lại dẫn đến liên tưởng đến những chuyện trong quá khứ nữa. Bạn khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, hơn lúc nào hết, bạn cần một người bạn sẵn sàng sẻ chia những tâm sự, cảm xúc này. Hãy bày bỏ để vỗ về, động viên, nhanh chóng vượt qua những khó khăn đó.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết đôi khi cần sử dụng chiến thuật "lùi một tiến ba" với những chuyện rắc rối và có phần nhạy cảm. Bạn nên mềm dẻo thương lượng cũng như thể hiện quan điểm ý kiến vững chắc đúng thời điểm. Để đưa ra quyết định đúng đắn thì hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ, "biết địch, biết ta trăm trận trăm thắng" mà.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình cần suy nghĩ kỹ lưỡng, không nên nóng vội chạy theo những lợi ích không phù hợp với hoàn cảnh cũng như khi bản thân bạn chưa thực sự sẵn sàng. Trong quan hệ tình cảm cũng vậy, bạn ít khi nghe hiểu lòng đối phương nhưng luôn đòi hỏi họ phải đáp ứng yêu cầu của mình, bạn cần cân nhắc những điều này để có cuộc sống suôn sẻ, thành công hơn.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Có rất nhiều điều cần Song Ngư giải quyết trong thời gian này nhưng bạn lại chẳng tập trung tẹo nào, rất dễ bị ảnh hưởng bởi những điều nhỏ nhặt xung quanh. Bạn phải cảnh tỉnh bản thân rằng đây là thời gian mấu chốt, quyết định công việc sau này nên phải nỗ lực , chủ động nắm bắt, sử dụng trí sáng tạo để có những dự án hay, lý tưởng hơn nữa.

  Chúc các cung hoàng đạo một ngày tốt lành! Cảm ơn đã theo dõi <3

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác