Cung hoàng đạo

 •  
  1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)
   
  Hôm nay đem lại cho cung bạch dương những niềm vui trong công việc vì bạn nhận được lời khen cho ý tưởng mà bạn đã đóng góp vào dự án của nhóm. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương cần chú ý trong chuyện tình cảm, bạn sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ gây hiểu lầm cho đối phương, đòi hỏi Bạch Dương cần có một cái đầu tỉnh táo để giải quyết chuyện này.
   
  2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
   
  Trong hôm nay, Kim Ngưu sẽ học được cách làm việc nhóm chứ không phải loay hoay một mình nữa và điều đó làm công việc của bạn trở nên dễ thở hơn. Buổi tối hôm nay, Kim Ngưu nên để bản thân nghỉ ngơi sớm hơn mọi ngày vì cơ thể bạn có dấu hiệu suy nhược. Hãy thử tập một vài động tác yoga đơn giản để thư giãn và cải thiện giấc ngủ của mình.
   
   
  3. Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Ngày hôm nay không đem lại cho Song Tử sự vui vẻ trong tình cảm. Bạn và người ấy của mình dễ xảy ra những tranh cãi không đáng có và khiến tình yêu của hai người trở nên u buồn hơn. Nhưng không sao đâu, Song Tử hãy cứ sống hết mình với công việc và ngày đen đủi này sẽ sớm qua thôi.
   
  4. Cự Giải (22/6 - 22/7)
   
  Với đặc tính vốn có của mình là sáng tạo và khéo léo, Cự Giải hoàn toàn có niềm tin vào công việc của mình trong hôm nay. Sự nghiệp của Cự Giải sẽ đạt được bước tiến mới và nó càng làm tinh thần của Cự Giải đi lên rất nhiều. Ngoài ra, nếu muốn bắt đầu với một ý tưởng nào mới thì bạn hãy cứ tự tin vì năng lượng của Mặt Trăng trong hôm nay sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều.
   
  5. Sư Tử (23/7 - 22/8)
   
  Về phương diện công việc, hôm nay Sư Tử vẫn tiếp tục công việc của mình khá tốt. Tử vi hàng ngày cho thấy, đường tài chính của Sư Tử cũng ở mức ổn định và sẽ xuất hiện niềm vui nhỏ vào cuối ngày. Hơn nữa, chuyện tình cảm của bạn cũng đáng để chúc mừng vì hai bạn đã giải quyết được những vấn đề hiểu lầm trước đó.
   
  6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)
   
  Đây quả là một ngày đặc biệt đối với Xử Nữ, đã lâu rồi bạn chưa được tận hưởng cảm giác yêu đương với một ai đó thì nay lại nhận được tín hiệu tốt từ người bạn thầm thích. Đừng ngại ngùng vì đôi khi lần mở lòng này lại đem đến cho bạn một tình yêu đẹp.
   
  7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Hôm nay, tình hình sức khỏe của Thiên Bình không được khả quan cho lắm bởi bạn đã làm việc quá sức trong mấy ngày qua. Hãy nghỉ ngơi để cải thiện sức khỏe của mình cho những ngày làm việc bận rộn tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm chút cho tình yêu của mình hơn để cả hai không cảm thấy xa cách.
   
  8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
   
  Ngày hôm nay, Bọ Cạp khiến tâm trạng mình đi xuống bởi bạn có nhiều chuyện không hài lòng. Bạn nên tìm cho mình một người để tâm sự, điều này giúp bạn giải tỏa được những gánh nặng ấy. Tuy vậy, Bọ Cạp cũng cần để tâm hơn tới công việc của mình vì có vẻ như bạn đang xao lãng khá nhiều.
   
  9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Nhân Mã trong hôm nay lại vẫn tiếp tục đi tìm kiếm tình yêu của đời mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá vội vàng lựa chọn một ai khi chưa tìm hiểu kĩ. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian để làm việc nhiều hơn, bạn sẽ gặp được những người đồng đội rất hợp ý và họ làm công việc của bạn mới mẻ hơn rất nhiều.
   
  10. Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Trong hôm nay, Ma Kết có một công việc thuận lợi nhưng đổi lại mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp lại không được ổn cho lắm. Lời khuyên cho Ma Kết trong hôm nay chính là sự cẩn trọng trong lời nói, nếu bạn không kiểm soát sẽ dễ gây bất hòa với những người xung quanh.
   
  11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Trong 12 cung hoàng đạo, riêng Bảo Bình là có ngày hôm nay tươi đẹp nhất. Công việc, tiền bạc, sức khỏe của Bảo Bình trong hôm nay đều rất tốt. Thêm vào đó, đường tình duyên của bạn hôm nay cũng có phần nở rộ, bạn có nhiều vệ tinh xung quanh nhưng cũng đừng vì thế mà gây hiểu lầm cho mọi người nhé.
   
  12. Song Ngư (19/2 - 20/3)
   
  Hôm nay, Song Ngư nhận được những phản hồi tích cực trong công việc của mình. Bạn sẽ có thêm động lực để cống hiến cho sự nghiệp và cũng từ đó mà thăng tiến hơn. Có một lưu ý cho Song Ngư trong hôm nay là đối với mọi chuyện liên quan đến tiền bạc thì bạn đều phải thật thận trọng.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác