Cung hoàng đạo

 •  
  1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)
   
  Một ngày mới mang đến cho cung bach duong một tinh thần phấn chấn hơn. Cũng chính vì thế, Bạch Dương lao vào công việc một cách hào hứng và nhiệt huyết hơn mọi khi. Bởi có một tâm trạng tốt từ công việc nên tình cảm của Bạch Dương cũng yên bình theo, không có gì khiến bạn phải đau đầu cả.
   
   
  2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
   
  Về phương diện công việc, hôm nay là một ngày tốt đẹp với Kim Ngưu, bạn tiếp tục hoàn thành tốt mọi việc được giao và không để lại bất cứ lời khiển trách nào. Ngược lại, trong các mối quan hệ với bạn bè, Kim Ngưu cần xem xét lại một vài người bạn không thực sự đối xử tốt với mình. Bạn nên thận trọng hơn trong mối quan hệ với những người này nếu không muốn bản thân bị lợi dụng.
   
  3. Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Hôm nay, cả công việc lẫn tình yêu của Song Tử đều gặp sóng gió. Điều đáng nói ở đây là mọi rắc rối xảy ra đều do lỗi ở bản thân bạn. Công việc bị trì hoãn do những sai sót không đáng có của bạn. Về chuyện tình cảm, bạn khiến người ấy buồn khi vội vàng trách mắng họ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Vì thế, bạn nên điều tiết cảm xúc sao cho hợp lý để không gây ra những tranh cãi hay hiểu lầm không đáng có.
   
  4. Cự Giải (22/6 - 22/7)
   
  Đối với Cự Giải, chỉ số hạnh phúc hôm nay của bạn tăng lên khá cao. Điều này đến từ chính công việc mà bạn đang cảm thấy nhàm chán. Ngay lúc bạn muốn từ bỏ thì lại gặt hái được thành công từ những dự án trước. Vì thế, bạn nhanh chóng lấy lại được tinh thần làm việc hăng say vốn có. Chuyện tình cảm của Cự Giải cũng được dự đoán là sẽ êm đẹp.
   
  5. Sư Tử (23/7 - 22/8)
   
  Sư Tử cần cân nhắc kĩ những quyết định tiêu tiền của mình trong hôm nay vì phương diện tài chính của bạn đang có dấu hiệu đi xuống khá nhanh. Bạn cần mua sắm một vài đồ đạc trong phòng mình nhưng hãy thận trọng để không lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết. Ngoài ra, Sư Tử cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe, bạn không nên ra ngoài nhiều vì thời tiết này sẽ dễ khiến bạn bị ốm.
   
  6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)
   
  Hôm nay, chuyện tình cảm của Xử Nữ được tu vi hang ngay dự báo là êm đẹp. Hầu hết khoảng thời gian hai bạn ở bên nhau đều vui vẻ, không xảy ra cãi vã gì. Ngoài ra, trong công việc, nếu Xử Nữ biết cách sắp xếp mọi thứ theo kế hoạch thì bạn sẽ không phải rối tung lên ngay khi bắt đầu.
   
  7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Có vẻ như sức khỏe của Thiên Bình trong hôm nay không được tốt. Bạn nên dậy sớm tập thể dục vừa để thư giãn vừa để có thêm năng lượng cho một ngày mới. Trong khi đó, công việc của Thiên Bình sẽ có nhiều niềm vui hơn vì bạn đã có những ý tưởng mới cho dự án đang có phần bế tắc của mình.
   
  8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
   
  Ngày hôm nay, Bọ Cạp cần có sự dứt khoát cho những quyết định trong công việc. Bọ Cạp có quá nhiều lời góp ý cho ý tưởng mới của bạn khiến đầu bạn như muốn nổ tung, hãy tỉnh táo và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bản thân.
   
  9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Hôm nay là một ngày khá thuận lợi để Nhân Mã bắt đầu kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay của mình. Kế hoạch này có khả năng cao sẽ thành công và đem lại cho Nhân Mã rất nhiều cơ hội mới trong công việc. Chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng khá suôn sẻ trong hôm nay.
   
  10. Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Tâm tình hôm nay của Ma Kết khá nhạy cảm. Bạn có thể chỉ vì một vài lời nói tức giận của đối phương mà suy nghĩ u buồn cả ngày. Nhưng đừng quá mải mê với chuyện tình yêu mà quên mất khối công việc đang đợi chờ bạn. Ma Kết nên gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực để đầu óc có thể tỉnh táo để làm việc.
   
  11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Theo tu vi cung hoang dao, Bảo Bình sẽ có một ngày rất vui vẻ bên gia đình sau khi kết thúc một ngày làm việc căng thẳng. Hãy tận dụng thời gian buổi tối để quây quần bên mâm cơm cùng người thân để giải tỏa bớt những áp lực trong công việc.
   
  12. Song Ngư (19/2 - 20/3)
   
  Ngày hôm nay, Song Ngư sẽ gặp một vài trục trặc trong chuyện tình cảm. Hai bạn không hiểu ý nhau trong các cuộc trò chuyện dẫn đến bất đồng quan điểm. Hãy dành thời gian cho nhau nhiều hơn để thấu hiểu đối phương. Chuyện tình cảm sẽ không thể bền lâu nếu hai bạn cứ liên tục tranh cãi nhau vì những hiểu lầm.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác