Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương đang thỏa mãn với cuộc sống hiện tại của bản thân. Công việc đang có tiến triển tốt. Đường tình duyên khá suôn sẻ. Gia đình, bạn bè nhiệt tình, giàu lòng yêu thương. Nhưng không vì thế mà Bạch Dương lơ là tập trung, bạn hãy nhớ niềm hạnh phúc ấy có thể mất đi bất cứ lúc nào, hãy trân trọng và giữ gìn, không ngừng phấn đấu cải thiện cuộc sống hơn nữa nhé.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Có lẽ ngày hôm nay sẽ không mấy suôn sẻ với Kim Ngưu khi mà nhiều chuyện không vui liên tục xảy ra với bạn. Thần may mắn thực sự đã không mỉm cười với những người thuộc cung Kim Ngưu ngày hôm nay. Bạn làm gì cũng không thành, luôn mắc sai lầm vì một vấn đề nhỏ nhoi. Nói chuyện không hợp nhau dễ gây ra tranh luận, cãi cọ. Đường tình duyên cũng vì thế mà dễ đổ vỡ. Kim Ngưu hãy cẩn trọng trong từng lời nói, hành động của mình nhé.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Trái ngược hoàn toàn với Kim Ngưu, Song Tử hôm nay làm mọi chuyện đều suôn sẻ, thành công ngoài mong đợi. Họ nhận được sự tín nhiệm, đồng tình của công ty, đồng nghiệp, phản hồi tích cực từ phía ngoài. Không chừng có thể gặp được nửa kia của mình trong ngày hôm nay.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Có lẽ Cự Giải đã quá lơ là trong công việc suốt một thời gian nên thành quả không mấy tốt. Cự Giải cần chấn chỉnh lại thời gian làm việc ngay nếu không muốn hậu quả nghiêm trọng về sau. Và hôm nay là một ngày thích hợp để hoàn thành tốt công việc đấy, chỉ cần chăm chỉ một chút, chú tâm một chút là Cự Giải sẽ để lại ấn tượng tốt với những người xung quanh ngay.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8) 
   
  Trong 12 cung hoang dao, trước đây Sư Tử đã quá khiêm tốn, dè chừng đối với mọi thứ mà bản thân nghĩ ra, sáng tạo ra. Và hôm nay chính là khoảng thời gian quý giá để Sư Tử bộc bạch tài năng vốn có của bản thân. Những mối quan hệ làm ăn ngày càng được mở rộng, việc học hành ngày càng đi lên. Dường như những người xung quanh đang cảm thấy ghen tị với bạn.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xử Nữ đang rất đau đầu với những mối quan hệ không mong đợi. Đột nhiên bị rất nhiều người làm phiền, quấy rầy hoặc thậm chí cư xử những hành động không mấy nghiêm túc với bạn khiến bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu. Một lời khuyên dành cho Xử Nữ là hãy cố nhẫn nhịn, cố gắng kìm chế và suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Buổi sáng đẹp trời chào đón Thiên Bình. Tâm trạng hôm nay của bạn khá tốt. Những kế hoạch được lập ra trước đó đã sẵn sàng để thực hiện, những dự định với gia đình, bạn bè cũng diễn ra một cách suôn sẻ. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hiếm có này nhé, nhưng hãy biết cẩn thận với những hành động của bản thân, điều này có thể sẽ phá hỏng cuộc vui của bạn bất cứ lúc nào.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Trong ngày Bọ Cạp cảm thấy khá mệt mỏi, công việc và học tập quá nhiều dễ gây căng thẳng. Có lẽ cách giải quyết tốt nhất cho những người thuộc cung Bo Cap là đừng quá cố gắng, hãy thu xếp thời gian về nhà nghỉ ngơi sớm. Không khí ấm cúng của gia đình sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và lấy lại tinh thần nhanh hơn. Cuối ngày hãy mở chút nhạc nhẹ nhàng, thêm một ly sữa nóng sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn, lấy năng lượng để bước vào công việc ngày hôm sau một cách tốt đẹp nhất.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Như mọi ngày, Nhân Mã vẫn chăm chỉ, chu toàn trong học tập và công việc. Không có lý do gì khiến Nhân Mã phải lo lắng hay buồn bực chuyện gì cả. Nhưng hôm nay, may mắn hơn cho Nhân Mã là người ấy đã để mắt đến bạn rồi đấy, hãy nắm lấy cơ hội này để ghi điểm tối đa trước mặt người ấy nhé.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Nóng giận có thể tạo ra một bất lợi cho Ma Kết nếu không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân trong ngày hôm nay. Mọi việc sẽ trở nên tồi tệ một cách khó kiểm soát. Lời khuyên dành cho Ma Kết là đừng để cảm xúc bất chợt của bản thân chế ngự suy nghĩ của bạn, hãy bình tình, lắng nghe ý kiến từ nhiều phía và rút ra cho mình một chính kiến nhất định.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình đã dành quá nhiều thời gian cho công việc và học tập. Vậy cớ sao bạn không dành riêng ra một ngày để bản thân nghỉ ngơi. Và bạn bè là những đứa sẽ ở bên cạnh bạn, cùng bạn đi chơi, ăn uống, hát hò, họ sẽ giúp bạn cảm thấy được thư giãn sau bao ngày quá chú tâm vào công việc. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy biết cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi nếu như bạn không muốn bị kiệt sức vì quá mệt mỏi.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Hôm nay, Song Ngư cảm thấy bản thân quá mệt mỏi với đống suy nghĩ, về công việc, về gia đình, về tình yêu. Vì vậy, tính khí rất dễ bị thay đổi theo hướng tiêu cực. “Giận cá chém thớt” là chuyện dễ dàng xảy ra nhưng hãy nhớ mọi thứ đều có giới hạn của nó. Hãy cố gắng biến mọi thứ trở nên tốt đẹp nếu không bạn sẽ phải hối hận.

Thư viện

 

Các chuyên mục khác