Cung hoàng đạo

 • Check tu vi hang ngay cùng chúng tớ nào!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Trong hôm nay người thuộc cung hoang dao Bạch Dương nên rủ cạ của mình đi tham gia các hoạt động, hoặc đi chơi nhé. Nếu có sự kết hợp nhiều người, thành quả đạt được sẽ vô cùng khả quan đấy nhé. Trong giao tiếp, bạn sẽ là trung tâm thu hút ánh nhìn vì sức sống tràn đầy trên khuôn mặt, cùng lối nói chuyện hóm hỉnh.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Sự hài hước đôi khi có phần quái dị của Kim Ngưu sẽ luôn gây ấn tượng với mọi người. Đặc biệt họ sẽ còn nhận thấy sự độc lập, chủ động trong con người bạn.Tinh thần lạc quan của bạn luôn được thể hiện và phát huy tác dụng trong bất kỳ trường hợp nào. Trong lúc rảnh rỗi bạn hãy thử lập ra những kế hoạch đầy hứa hẹn trong tương lai gần nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Cố gắng của Song Tử cũng được đáp lại bởi sự chấp nhận, phản hồi tích cực từ những người xung quanh. Luôn sáng tạo và rất nhanh nhạy trong công việc tập thể nhưng đôi khi chút việc cá nhân nhưng bạn lại cảm thấy bối rối, khó giải quyết đấy. Hãy dành thời gian buổi tối gia đình quây quần, trò chuyện, quan tâm đến người thân của bạn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Ngày hôm nay bạn sẽ nhận được sự tán thành và chú ý bởi óc sáng tạo trời phú, khả năng biến hóa trong từng trường hợp của bạn. Cứ sử dụng ưu thế đúng thời điểm sẽ giúp nâng tầm bản thân lên rất nhiều. Nhờ Cự Giải mà ngày hôm nay công việc và mối quan hệ của nhiều người diễn biến tốt đẹp hơn và tránh khỏi hiểu lầm đấy.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Đang trong thời gian nghỉ ngơi nhưng chưa chắc bạn đã được thoải mái thư giãn đâu nhé. Trong hôm nay có khả năng bạn nhận được một khoản "trợ cấp" bất ngờ, hãy sử dụng nó một cách thông minh nhé. Nhưng có lẽ cuối ngày mối quan hệ của bạn sẽ gặp phải trục trặc, có xu hướng xảy ra mâu thuẫn.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ luôn nhận được sự cứu trợ trong những lúc đuối sức từ bạn bè hay những cộng sự làm việc chung. Bạn sẽ luôn cảm thấy may mắn và biết ơn, và trong lòng luôn có suy nghĩ báo đáp, nhưng đừng mang nặng chuyện ân nghĩa nhé. Còn nhiều thời gian để bạn thể hiện sự biết ơn mà.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Sự trưởng thành trong nhận thức cũng như hành động của Thiên Bình là điều khiến bản thân bạn và mọi người thấy hài lòng. Nhưng chính vì thế nên có khả năng bạn sẽ bị phân công và bàn giao công việc mà vốn là của người khác, ban đầu bạn sẽ vui vẻ nhận lấy nhưng lặp lại sẽ không hay ho cho lắm. Nên hãy để họ tự giải quyết việc của họ, còn bạn hãy dành thời gian cho gia đình và " gấu" nhiều hơn nhé.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Học hành đối với Bọ Cạp luôn là công việc hàng đầu và không có gì ngạc nhiên khi bạn dành thời gian rảnh rỗi để mang quyển sách dày cộp ra nghiên cứu. Nhờ quá trình tập trung đó mà bạn sẽ không cảm thấy khó khăn hay cản trở bởi bất kỳ điều gì. Trong các mối quan hệ nhờ tính cách hòa đồng, hay giúp đỡ nên bạn cũng được rất nhiều người yêu quý.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhìn lại những ngày qua thì ngày hôm nay được gọi là ngày trách nhiệm đối với Nhân Mã, tinh thần thực hiện nhiệm vụ được nâng cao hơn lúc nào hết. Bạn cẩn thận trong từng câu hứa đối với mọi người. Nhân Mã cũng có thể đang cân nhắc đến việc thay đổi một vài chuyện. Bạn và cô/anh ấy sẽ có thời gian ngồi lại với nhau để bàn về những chuyện trong tương lai gần của hai người.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Đừng nên đánh giá một người qua cử chỉ, hay lời nói ban đầu. Đối Với Ma Kết cũng vậy, nhiều người sẽ thấy lạ khi thấy bạn nói chuyện không ngừng, hãy cho mọi người rằng bạn chỉ ít nói khi không gặp "cạ" mà thôi. Nhiệt tình, giao tiếp nhiều hơn là điều rất tốt nhưng cũng phải nói đúng và chuẩn nhé.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình hôm nay là một con người cực kỳ "mát tính", bạn tiết kiệm những lời phê bình đối với mọi người và cảm thấy ít khó chịu khi bị làm phiền hơn. Chính vì thế nên hôm nay trong mắt những người xung quanh bạn giống như thiên thần vậy, đặc biệt bạn đã ghi được rất nhiều điểm trong mắt "crush" rồi nhé.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Khi làm một mình thì song ngư có thể hơi xuề xòa một xíu nhưng khi mà đã làm việc nhóm thì tinh thần trách nhiệm được đặt lên hàng đầu. Trong tình yêu, bạn có thể sẽ thể hiện hơi quá, nhưng thật may người ấy luôn hiểu được tính cách của bạn và nhẫn nhịn cho đến khi bạn trở lại làm Song Ngư " ngày hôm qua".

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi! <3

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác