Cung hoàng đạo

 •  
   
   
  12 cung hoàng đạo sẽ có ngày mới như nào? Cùng xem nhé!
   
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bởi tính tình có phần hiếu thắng, thêm sự tham công tiếc việc, Bạch Dương đang bị chi phối bởi nỗi ám ảnh mang tên công việc. Mọi hoạt động của bạn sẽ bị đình trệ, tinh thần mệt mỏi sẽ kéo dài nếu như bạn không có cách khắc phục hiệu quả. Cố gắng giữ cho mình có một tinh thần tốt nhất nhé.
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Hãy tận dụng khả năng đàm phán đối ngoại tuyệt vời của mình để làm cầu nối cho các dự án lớn nhỏ của bạn. Sẽ có một số người tìm đến Kim Ngưu để hợp tác làm ăn, cũng có một số người đến để nhờ vả. Đừng ngần ngại hãy giải quyết các vấn đề theo đúng phong cách của một Kim Ngưu, bạn sẽ được nhiều hơn là mất.
   
  Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Cẩn trọng hơn với mối quan hệ của bạn và "người ấy". Dường như sự thờ ơ lãnh đạm của Song Tử đang khiến mối quan hệ của hai người đi đến đường cụt. Hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình và người ấy nhiều hơn, đừng nên quá vô tư chỉ lo cho sở thích của mình. Một chút lãng mạn cho cuối ngày sẽ giúp bạn hàn gắn lại vết rạn nứt một cách đáng kể.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Người ta vẫn luôn bảo "Cự Giải không phải là con người dành cho công việc" , trên thực tế điều này hoàn toàn không đúng, cũng không thể nào nhìn mặt mà bắt hình dong được. Cự Giải sẽ bứt phá thành một nhà lãnh đạo tài ba, với khả năng chỉ đạo tuyệt vời, bạn sẽ khiến những người xung quanh tâm phục khẩu phục.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử tự tin và mạnh mẽ luôn biết biến mình trở thành tâm điểm của đám đông. Bạn thích được mọi người tung hô, vây quanh, chạy theo mình như một ngôi sao nổi tiếng. Chính điều này làm nên sức hút của Sư Tử nhưng đồng thời cũng là thứ phản lại tác dụng. Bạn sẽ cảm thấy lạc lõng, bị bỏ rơi khi tất cả mọi người đều chạy theo những sở thích khác, những thứ mà họ quan tâm hơn. Hãy cứ là chính bạn, một Sư Tử tự tin, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Với sự cầu toàn khắt khe đáng nể, Xử Nữ rất hiếm khi để tình cảm cá nhân xen vào công việc. Tuy nhiên, ngày này lại là một trường hợp ngoại lệ. Mối quan hệ của bạn và "nửa kia" đang có dấu hiệu xấu đi, đây cũng chính là nguyên nhân khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ. Tình trạng này sẽ không chấm dứt nếu bạn không có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với "người ấy".
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình đang cảm thấy mình cần được nghỉ ngơi hơn bao giờ hết. Bạn muốn hưởng thụ cuộc sống chứ không phải đơn thuần là sống để tồn tại. Khi đã nạp lại đủ năng lượng cho bản thân, Thiên Bình sẽ khiến những người xung quanh phải kinh ngạc về khả năng chạy dự án hoàn thành công việc một cách xuất sắc của mình.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Hãy xây dựng những mối quan hệ mới với những người giàu kinh nghiệm, điều này sẽ giúp Bọ Cạp khá nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhìn nhận mọi thứ theo một chiều hướng khác, tích cực hơn, đó là những gì mà bạn học được. Đừng nản lòng về những thất bại đã qua, đó sẽ là những bài học kinh nghiệm đáng quý, hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp tương lai của bạn.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Đây là khoảng thời gian tương đối khó khăn với Nhân Mã, việc cân bằng giữa công việc cuộc sống đã khiến bạn đủ đau đầu, giờ lại thêm những mối quan hệ phức tạp. Dù có là người lạc quan, yêu đời đến mấy, Nhân Mã cũng không thoát khỏi những lúc tâm trạng ở mức "âm vô cùng" thế này. Điều quan trọng lúc này bạn cần làm là bình tĩnh, thư giãn cho tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực hơn.
   
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Ma Kết sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Không còn là một Ma Kết luôn che dấu cảm xúc cá nhân để làm hài lòng tất cả mọi người nữa. Sự thôi thúc từ chính bên trong con người bạn, sẽ giải phóng hoàn toàn cho một Ma Kết. Việc được là chính mình sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn bao giờ hết.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  cung bảo bình đang gặp rắc rối trong việc tâm hồn lúc nào cũng treo ngược cành cây. Một mối quan hệ đến bất ngờ khiến bạn luôn mơ mộng. Tâm trí lúc này của Bảo Bình đã chẳng còn gì ngoại trừ đối phương. Những người xung quanh sẽ phải rất vất vả mới lôi được một Bảo Bình đang bay lơ lửng trên cành cây xuống. Công việc của Bảo Bình sẽ bị đình trệ đáng kể. Một Bảo Bình vừa đáng yêu vừa đáng giận như vậy khiến mọi người xung quanh "dở khóc dở cười"
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư luôn biết cách cân bằng giữa tình cảm cá nhân và công việc của bản thân. Tuy nhiên sẽ có những khoảng thời gian bạn vùi đầu vào công việc một cách điên cuồng, bất chấp "người ấy" của bạn có khuyên răn dọa nạt thế nào đi chăng nữa. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng. Hãy quên đi công việc đang chờ bạn, một chút lãng mạn cho cuối ngày sẽ khiến cả bạn và người ấy đều cảm thấy thoải mái hơn đấy.
   
  xem tu vi hang ngay, để có nhiều thông tin bổ ích bắt đầu ngày mới!
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác