Cung hoàng đạo

 •  
  Cùng xem tử vi hôm nay của 12 cung hoang dao có gì mới nhé!
   
  Bạch Dương (21/3 – 19/4): 
   
  Bạch Dương bắt đầu ngày mới bằng một vài sự chậm trễ tuy nhiên điều đó cũng không khiến một con người lạc quan, vui vẻ như bạn cảm thấy chán nản hay mệt mỏi. Trong ngày có khả năng cao bạn sẽ bị cha mẹ rầy la vì cái thói lười kinh niên của bản thân. Nhìn chung hôm nay là một ngày khá tốt đẹp đối với bạn, Bạch Dương nhận được niềm vui từ bạn bè nhiều hơn.
   
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
   
  Hôm nay báo hiệu là một ngày vô cùng bận rộn đối với Kim Ngưu. Phần lớn thời gian bạn dành cho công việc và các mối quan hệ đồng nghiệp. Sức khỏe của bạn có vẻ cũng không được tốt cho lắm, Kim Ngưu nên chú ý hơn tới bản thân, ăn uống đầy đủ và đừng quá lo lắng với những chuyện mình chưa thể hoàn thành. Giữ cho bản thân tỉnh táo bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tốt hơn và xử lý công việc cũng hiệu quả hơn.
   
  Song Tử (21/5 - 21/6):
   
  Một ngày mới nhiều niềm vui nhưng cũng khá mệt mỏi đấy. Trong ngày Song Tử có rất nhiều dự định và bạn muốn hoàn thành hết tất cả những điều đó. Tuy nhiên nếu làm một mình thì có vẻ sẽ rất khó khăn đấy, sao Song Tử không thử nhờ giúp đỡ từ những người xung quanh xem.
   
   
  Cự Giải (22/6 - 22/7):
   
  Tâm trạng của bạn hôm nay lên xuống khác thường, trong ngày xảy ra một số việc khiến bạn bối rối và không biết phải làm sao. Ngày hôm nay Cự Giải nhận được nhiều niềm vui nhỏ, tuy chỉ là vụn vặt nhưng nó cũng khiến bạn cảm thấy thật vui vẻ và ấm áp. Trong công việc hiệu suất cũng rất cao đấy, một động lực nào đó thúc đẩy khiến bạn năng động, vui vẻ và thoải mái hơn.
   
  Sư Tử (23/7 - 22/8):
   
  Sư Tử lúc nào cũng thật sôi động và mạnh mẽ, mỗi ngày là một niềm vui, là một trải nghiệm, bạn luôn vui vẻ và lạc quan. Ngày hôm nay su tu có rất nhiều dự định và bạn cố gắng để hoàn thành nó một cách tốt nhất. Trong ngày Sư Tử có thể sẽ gặp phải một số chuyện bất bình, sẵn sàng giúp đỡ người khác là rất tốt nhưng đừng để bản thân quá tức giận nhé.
   
  Thiên Bình (24/9 - 22/10):
   
  Cả ngày hôm nay Thiên Bình sẽ rất thuận lợi từ công việc cho đến tình yêu, họ nhận được nhiều kết quả rất tốt đẹp. Các mối quan hệ bạn bè đem đến cho bạn nhiều niềm vui, tuy có hơi vất vả nhưng Thiên Bình cảm thấy công sức mình bỏ ra là xứng đáng. Trong ngày bạn nhận được một "món quà" nho nhỏ đến từ người đó, tuy không giá trị nhưng quý ở tấm lòng phải không nào.
   
  Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
   
  Trong ngày có khá nhiều điều không thuận lợi khiến tâm trạng của bạn ủ rũ và không có tinh thần. Bọ Cạp nên dành nhiều thời gian cho các hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe, đừng lúc nào cũng công việc. Bạn chi ra một khoản khá nhiều vào những việc không đâu, một số những rắc rối nảy sinh trong tình cảm gia đình khiến bạn không thoải mái. Bạn có nhận thấy thời gian qua đã quá vô tâm với những người xung quanh? Hãy quan tâm tới họ nhiều hơn nhé!
   
  Nhân Mã (22/11 - 21/12):
   
  Là một ngày khá vui vẻ với Nhân Mã, bạn nhận được nhiều sự yêu thương và quan tâm từ những người xung quanh. Cả ngày bạn chìm đắm trong sự hạnh phúc, thuận lợi từ bạn bè tới người thân gia đình. Nhân Mã có gặp một chút vấn đề trong công việc nhưng điều đó cũng không thể khiến bạn chán nản mà ngược lại nó thúc đẩy ý chí vươn lên của bạn hơn.
   
  Ma Kết (22/12 - 19/1):
   
  Bắt đầu một ngày mới trong trạng thái không có tinh thần, bạn cảm thấy có hơi mệt mỏi và khó chịu. Tính khí hôm nay của Ma Kết đặc biệt nóng, bạn hành  xử một cách không có suy nghĩ và không thèm lường trước hậu quả. Ma Kết gặp phải một số chuyện bực mình khi đi ra ngoài. Một ngày không thể coi là may mắn nhưng cũng không đến nỗi "nát bét". Cuối ngày có thể bạn sẽ gặp được một niềm vui nho nhỏ giúp tinh thần thư giãn và thoải mái hơn. Nhưng lúc bực bội, Nhân Mã có thể xả stress bằng một số hoạt động thể thao chẳng hạn.
   
  Bảo Bình (20/1 - 18/2):
   
  Ngày hôm nay có vẻ Bảo Bình không được thoải mái cho lắm, làm việc gì cũng không có tinh thần, sự chán nản đó có thể lây sang người bên cạnh đấy. Bảo Bình có thể tự vực dậy tinh thần bằng một vài cách như đi chơi với bạn bè, nghe nhạc, xem phim hoặc tham gia một số hoạt động tập thể.
   
  Song Ngư (19/2 - 20/3):
   
  Một ngày khá  bận rộn đối với Song Ngư, tuy nhiên bạn cũng đừng quên chú ý tới sức khỏe, ăn uống đúng giờ, dinh dưỡng đầy đủ mới có đủ sức để hoàn thành công việc được giao. Tuy bận rộn nhưng tâm trạng Song Ngư rất vui vẻ, kết quả bạn đạt được sẽ khiến bạn hài lòng. Trong ngày một số cơ hội sẽ đến với bạn, Song ngư hãy cố gắng nắm bắt nó nhé!
   
  Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết trên đây, hãy cùng theo dõi tử vi hàng ngày trên vaansu.net mỗi ngày nhé!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác