Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Một số Bạch Dương sắp sửa đón nhận thêm niềm vui mới. Hãy thử thích ứng với những điều bản thân chưa từng trải qua. Điều này sẽ làm cơ hội để phát triển con người của bạn lớn mạnh hơn. Nên nhớ, chỉ cần thời gian cho phép, bạn hoàn toàn có thể trở thành một con người giàu lòng nghị lực, ý chí quyết tâm cao. Dù là vậy, đừng liều lĩnh, nghe lời xui khiến từ bất kỳ thế lực nào.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Quá nhiều lời khen, sự ngưỡng mộ, những lời nói đường mật dành cho Kim Ngưu sẽ dễ dàng khiến bạn trở thành một con người chỉ biết sống trong hạnh phúc mà chưa biết đến sự đau khổ. Chưa hết, những lời nói có cánh ấy chưa chắc đã thật lòng dành cho bạn, nó giống như những con dao hai lưỡi ngày càng nhấn chìm bạn và một khi bạn nhận ra thì đã ở tận cùng của nỗi đau.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Những ngày đầu tuần này, người thuộc cung Song Tử không cần quá cố gắng trong mọi việc. Hãy cứ thoải mái nghỉ ngơi, dường như bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng hãy nhớ, cuộc sống không cho không ai thứ gì, đừng nên ỷ lại vào bất kỳ ai. Bạn nhận được cái này thì phải đánh đổi bằng thứ khác có thể quan trọng hơn nên hãy cứ cố gắng nhé.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Trong 12 cung hoang dao, ngày hôm nay, Cự Giải cảm thấy có chút thay đổi về vấn đề công việc và các mối quan hệ xã hội. Có lẽ một công việc khác sẽ phù hợp với bạn hơn. Mối quan hệ có thể thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực là còn tùy vào khả năng giao tiếp của bạn. Chăm chút bản thân và cách ứng xử nơi công cộng sẽ giúp bạn có thế mạnh trong xã hội hơn đấy. Cuối ngày, bạn sẽ có một bất ngờ thú vị.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Với những nỗ lực hết mức có thể của bản thân, Sư Tử hoàn toàn có thể nhận được một cái kết có hậu. Và hơn cả là các mối quan hệ, bạn sẽ tìm được tri kỉ đích thực. Gặp lại người quen, bạn cũ là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào và hãy cứ chuẩn bị nhé. Cuối ngày, Sư Tử nên thư giãn bên gia đình, hơi ấm của gia đình sẽ giúp bạn có thêm nhiều điểm sáng trong tình yêu thương, làm phong phú thêm tính cách trong con người bạn.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Các cuộc thảo luận sôi nổi giúp Xử Nữ đam mê hơn với công việc hiện tại, vì thế mà công việc trở nên dễ dàng và có sức lôi cuốn hơn. Đôi khi, Xu Nu có thói quen ngồi nhâm nhi một tách trà bên cửa sổ, chiêm nghiệm về cuộc đời, sự nghiệp, tình trường, cũng đôi khi thể hiện chút cá tính ngông cuồng, nổi dậy. Cuối ngày, Xử Nữ nên nghỉ ngơi, thư giãn nhẹ nhàng.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình nên xây dựng cho mình một lý tưởng mới phá cách hơn. Bạn có thể bắt đầu từ diện mạo, ngoại hình như kiểu tóc, make up, trang phục,… Thiên Bình nên tạo ra cho mình nhiều mối quan hệ ngoài xã hội hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời ca ngợi về sự tự tin, lòng nhiệt huyết và tính cách mạnh mẽ của bản thân.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Tuần này, Bọ Cạp nên cẩn thận với việc chi tiêu quá đà của bản thân. Không phải cái gì phóng khoáng quá cũng là tốt, nên biết đâu là điểm dừng. Bọ Cạp sẽ phải chuẩn bị đón tiếp một nhân vật mới xuất hiện trong cuộc đời bạn. Trong công việc, đừng cố gánh vác mọi thứ vào bản thân, điều này sẽ khiến bản thân bạn ngày càng tiều tụy và sớm bị người khác lợi dụng.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Có vẻ như sự bốc đồng và sự thiếu nhìn nhận vấn đề một cách sâu sắc khiến cho Nhân Mã phải hối hận trong một khoảng thời gian nhất định. Nhân Mã luôn làm theo ý mình mà không suy xét kĩ càng hay thậm chí là bỏ ngoài tai ý kiến từ người khác. Điều gì đến cũng sẽ đến. Cuối ngày, Nhân Mã sẽ phải suy nghĩ khá lâu về cách nhìn nhận của bản thân.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Hôm nay, công việc của Ma Kết không được thuận lợi cho lắm. Con đường tài chính vì thế mà ngày càng khó khăn. Có lẽ Ma Kết nên nghỉ ngơi vài ngày chuẩn bị cho một công việc mới trước khi khiến mọi chuyện trở nên rối rắm hơn. Bạn bè là cái dây vô hình giúp cho bạn phấn chấn và yêu đời hơn. Ma Kết được khuyên rằng hãy cứ trận trọng và tin tưởng những cái đang hiện hữu trước mắt.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2) 
   
  Horoscope ngày hôm nay trao cho Bảo Bình nhiều cơ hội hơn trong việc giữ lấy cái quan trọng nhất của cuộc đời bạn. Những mối quan hệ, địa vị trong xã hội từ đó mà dễ nắm bắt hơn. Bảo Bình nên quý trọng giá trị của bản thân hơn, biết yêu thương và thấu hiểu nhiều hơn. Bảo Bình sẽ có cơ hội được nâng cao tầm nhìn với thế giới bên ngoài. Cuối ngày, Bảo Bình nên dành thời gian riêng cho gia đình.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Chiêm tinh ngày mới sẽ tiếp thêm năng lực và trí tuệ cho Song Ngư để hoàn thành tốt những dự án còn đang dở dang. Có lẽ, ngày hôm nay Song Ngư chỉ nên làm việc và học tập, ít tiếp xúc với bên ngoài. Trong chuyện tình cảm, bạn gặp phải một số rắc rối nhỏ, không có gì đáng lo ngại. Hãy cứ cố gắng làm hết sức mình, hãy cứ tin tưởng vào bản thân nhé. Cuối chiều, một khu vườn nhỏ sẽ giúp Song Ngư cảm thấy thư giãn hơn.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác