Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Một số Bạch Dương sắp sửa đón nhận thêm niềm vui mới. Hãy thử thích ứng với những điều bản thân chưa từng trải qua. Điều này sẽ làm cơ hội để phát triển con người của bạn lớn mạnh hơn. Nên nhớ, chỉ cần thời gian cho phép, bạn hoàn toàn có thể trở thành một con người giàu lòng nghị lực, ý chí quyết tâm cao. Dù là vậy, đừng liều lĩnh, nghe lời xui khiến từ bất kỳ thế lực nào.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Quá nhiều lời khen, sự ngưỡng mộ, những lời nói đường mật dành cho Kim Ngưu sẽ dễ dàng khiến bạn trở thành một con người chỉ biết sống trong hạnh phúc mà chưa biết đến sự đau khổ. Chưa hết, những lời nói có cánh ấy chưa chắc đã thật lòng dành cho bạn, nó giống như những con dao hai lưỡi ngày càng nhấn chìm bạn và một khi bạn nhận ra thì đã ở tận cùng của nỗi đau.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Những ngày đầu tuần này, người thuộc cung Song Tử không cần quá cố gắng trong mọi việc. Hãy cứ thoải mái nghỉ ngơi, dường như bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng hãy nhớ, cuộc sống không cho không ai thứ gì, đừng nên ỷ lại vào bất kỳ ai. Bạn nhận được cái này thì phải đánh đổi bằng thứ khác có thể quan trọng hơn nên hãy cứ cố gắng nhé.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Trong 12 cung hoang dao, ngày hôm nay, Cự Giải cảm thấy có chút thay đổi về vấn đề công việc và các mối quan hệ xã hội. Có lẽ một công việc khác sẽ phù hợp với bạn hơn. Mối quan hệ có thể thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực là còn tùy vào khả năng giao tiếp của bạn. Chăm chút bản thân và cách ứng xử nơi công cộng sẽ giúp bạn có thế mạnh trong xã hội hơn đấy. Cuối ngày, bạn sẽ có một bất ngờ thú vị.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Với những nỗ lực hết mức có thể của bản thân, Sư Tử hoàn toàn có thể nhận được một cái kết có hậu. Và hơn cả là các mối quan hệ, bạn sẽ tìm được tri kỉ đích thực. Gặp lại người quen, bạn cũ là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào và hãy cứ chuẩn bị nhé. Cuối ngày, Sư Tử nên thư giãn bên gia đình, hơi ấm của gia đình sẽ giúp bạn có thêm nhiều điểm sáng trong tình yêu thương, làm phong phú thêm tính cách trong con người bạn.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Các cuộc thảo luận sôi nổi giúp Xử Nữ đam mê hơn với công việc hiện tại, vì thế mà công việc trở nên dễ dàng và có sức lôi cuốn hơn. Đôi khi, Xu Nu có thói quen ngồi nhâm nhi một tách trà bên cửa sổ, chiêm nghiệm về cuộc đời, sự nghiệp, tình trường, cũng đôi khi thể hiện chút cá tính ngông cuồng, nổi dậy. Cuối ngày, Xử Nữ nên nghỉ ngơi, thư giãn nhẹ nhàng.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình nên xây dựng cho mình một lý tưởng mới phá cách hơn. Bạn có thể bắt đầu từ diện mạo, ngoại hình như kiểu tóc, make up, trang phục,… Thiên Bình nên tạo ra cho mình nhiều mối quan hệ ngoài xã hội hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời ca ngợi về sự tự tin, lòng nhiệt huyết và tính cách mạnh mẽ của bản thân.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Tuần này, Bọ Cạp nên cẩn thận với việc chi tiêu quá đà của bản thân. Không phải cái gì phóng khoáng quá cũng là tốt, nên biết đâu là điểm dừng. Bọ Cạp sẽ phải chuẩn bị đón tiếp một nhân vật mới xuất hiện trong cuộc đời bạn. Trong công việc, đừng cố gánh vác mọi thứ vào bản thân, điều này sẽ khiến bản thân bạn ngày càng tiều tụy và sớm bị người khác lợi dụng.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Có vẻ như sự bốc đồng và sự thiếu nhìn nhận vấn đề một cách sâu sắc khiến cho Nhân Mã phải hối hận trong một khoảng thời gian nhất định. Nhân Mã luôn làm theo ý mình mà không suy xét kĩ càng hay thậm chí là bỏ ngoài tai ý kiến từ người khác. Điều gì đến cũng sẽ đến. Cuối ngày, Nhân Mã sẽ phải suy nghĩ khá lâu về cách nhìn nhận của bản thân.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Hôm nay, công việc của Ma Kết không được thuận lợi cho lắm. Con đường tài chính vì thế mà ngày càng khó khăn. Có lẽ Ma Kết nên nghỉ ngơi vài ngày chuẩn bị cho một công việc mới trước khi khiến mọi chuyện trở nên rối rắm hơn. Bạn bè là cái dây vô hình giúp cho bạn phấn chấn và yêu đời hơn. Ma Kết được khuyên rằng hãy cứ trận trọng và tin tưởng những cái đang hiện hữu trước mắt.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2) 
   
  Horoscope ngày hôm nay trao cho Bảo Bình nhiều cơ hội hơn trong việc giữ lấy cái quan trọng nhất của cuộc đời bạn. Những mối quan hệ, địa vị trong xã hội từ đó mà dễ nắm bắt hơn. Bảo Bình nên quý trọng giá trị của bản thân hơn, biết yêu thương và thấu hiểu nhiều hơn. Bảo Bình sẽ có cơ hội được nâng cao tầm nhìn với thế giới bên ngoài. Cuối ngày, Bảo Bình nên dành thời gian riêng cho gia đình.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Chiêm tinh ngày mới sẽ tiếp thêm năng lực và trí tuệ cho Song Ngư để hoàn thành tốt những dự án còn đang dở dang. Có lẽ, ngày hôm nay Song Ngư chỉ nên làm việc và học tập, ít tiếp xúc với bên ngoài. Trong chuyện tình cảm, bạn gặp phải một số rắc rối nhỏ, không có gì đáng lo ngại. Hãy cứ cố gắng làm hết sức mình, hãy cứ tin tưởng vào bản thân nhé. Cuối chiều, một khu vườn nhỏ sẽ giúp Song Ngư cảm thấy thư giãn hơn.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác