Cung hoàng đạo

 • Chào mừng các bạn đến xem tu vi ngay hom nay!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Ban đầu Bạch Dương xác định rõ rằng sẽ không chú ý đến một người mà bạn cho là "mớ rắc rối". Nhưng vì một lý do nào đó bạn và người đó lại có sự liên quan đến nhau. Nếu vì sự hiểu sai về nhau trong quá khứ thì Bạch Dương nên mở lòng rồi cho đối phương một lần để nói rõ và thiết lập lại mối quan hệ mới giữa hai người nhé.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Trong ngày hôm nay Kim Ngưu hãy lên kế hoạch mới cho bản thân. Kế hoạch hoàn hảo này sẽ cho mọi người thấy được vẻ tiềm ẩn trong bạn bấy lâu nay chưa từng được tiết lộ. Chính sự thay đổi đột ngột này mà " Người thương" của bạn có thể hơi có chút hoài nghi. Nhưng đừng lo hãy tiếp tục plan đột phá này của bạn nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Ngư cứ giải quyết với mọi việc như cách bạn vẫn thường làm nhé, vì sẽ có một vài cử chỉ hoặc thái độ nào đó của người xung quanh làm bạn thấy mệt mỏi. Đáp lại khôn ngoan như bạn thường làm. Và luôn nhớ rằng nên dành nhiều thời gian cho người thân và " gấu" của bạn, đó là những người quan trọng trong cuộc đời bạn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Lối suy nghĩ của Cự giải luôn đơn giản, chỉ cần quyết tâm thì cũng sẽ đạt được thành quả mà mình mong đợi. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ bạn cần nhiều hơn thế, những điều trên đó là nền tảng để bạn vượt qua thử thách, chính hành động của bạn mới mang tính quyết định. Bạn cần học hỏi tìm tòi thêm nhiều điều khác để làm phong phú bản thân hơn và hoàn thiện mục tiêu đề ra dễ dàng hơn đấy.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Khả năng sáng tạo của bạn luôn được phát huy hết mức có thể và nó vẫn đang phát triển lên từng ngày nhất là trong môi trường làm việc của bạn hiện tại. Luôn mở rộng tri thức kết hợp với óc sáng tạo ấy để làm nên những kế hoạch " không tưởng". Điều bất ngờ là Sư Tử bỗng nhiên nhận ra rằng luôn có một người dõi theo từng bước chân của bạn.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ luôn hay mộng mơ, say mê cuộc sống trong truyện cổ tích, đôi khi có chút phiêu lưu, nhưng lại luôn có happy ending và đầy màu "hường". Nhưng thực tế thì không như là mơ, không như bạn tưởng tượng. Ngày hôm nay, Xử nữ sẽ có nhiều điều thú vị từ bên ngoài nhé, tham gia hội trợ hay bất kỳ party nào bạn thích.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Có thể nói ngày hôm nay "con tim" của Thiên Bình sẽ chiến thắng "bộ óc"_ thứ luôn được bạn xem là la bàn dẫn đường, với độ tin cậy 99,9%. Đây là điều không tưởng đối với Thiên Bình, và cũng là cơ hội cho bạn thử nghiệm con người mới của mình. Thử một lần vượt lên trên những điều luật mà bấy lâu bạn vẫn vô thức tuân theo, lắng nghe con tim bạn mách bảo nhé.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp sẽ có khá nhiều điều bất ngờ trong hôm nay đấy. Chuẩn bị đón nhận những món quà bí mật từ bạn bè và người thân nhé. Niềm vui sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ với bạn ấy phải không. Nếu có hãy dũng cảm thổ lộ những tình cảm thầm kín mà bạn dành cho bạn ấy, mạnh mẽ lên nào các cô gái, chàng trai.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Là kiểu người ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, Nhân Mã luôn cảm thấy " kích thích" đến mức "kích động" khi được khám phá hoặc làm những điều mình cho là "độc". Chiêm tinh này mách bạn rằng, bạn đừng bất chấp tất cả không màng hậu quả nữa. Hãy tự có trách nhiệm với bản thân, nghĩ "sâu" thêm chút thì mọi việc sẽ ổn hơn đó Nhân Mã à.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết có đủ khả năng hoàn thành mọi việc trong hôm nay nhé, kể cả một cuộc cãi vã nảy lửa giữa hai người nào đó, hãy tự tin với bản lĩnh bản thân, đứng ra giải hòa, kết nối họ lại và bạn sẽ thấy thán phục bản thân mình quá đi thôi. Ngoài ra, Ma kết sẽ phải đấu tranh với chính bản thân mình để thoát khỏi vỏ bọc lạnh lùng, lúc nào cũng đề cao cảnh giác với người khác.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu của , một khi có rắc rối nào thì chắc chắn bạn sẽ không thể ngồi yên, thời gian của bạn sẽ bị thu hẹp đáng kể. Đừng vì vậy mà nản chí nhé, ngoài kia có nhiều bạn bè ủng hộ. Còn nữa vì có nhiều rắc rối xảy ra nên chuyện tình cảm giữa hai bạn cũng sẽ có chút biến chuyển xấu đấy.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là con người cầu tiến nên sẽ có đôi khi bạn không hài lòng,hoặc thấy khó chịu trong vài chuyện dù chỉ bé như con kiến. Nhớ rằng mối quan hệ của bạn đang rất ổn và còn được nhiều người ngưỡng mộ. Đừng vì chuyện cỏn con mà ngó nghiêng, "đứng núi này trông núi nọ" nhé. Song Ngư nên thông cảm cho họ, hãy thử đặt bản thân bạn vào vị trí người đó và cảm nhận bằng cả con tim mình.

  Tiếp tục ủng hộ chúng tớ nhé! Yêu các bạn, 12 chom sao <3

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác