Cung hoàng đạo

 •  
   
  tu vi hom nay nói gì về bạn?  :lol: 
   
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Nguồn năng lượng dồi dào sẽ khiến Bạch Dương trở nên nổi bật hơn trong đám đông. Tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn sẽ giúp Bạch Dương có được những kinh nghiệm đáng quý, cùng với đó là những mối quan hệ cực kì thú vị. Tuần này, bạn sẽ có nhiều cơ hội trò chuyện giao tiếp, hãy tận dụng khả năng đối ngoại cùng với khiếu nói chuyện vui tươi hóm hỉnh, bạn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần gặp đầu tiên đấy.
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Một ngày làm việc đầy nhiệt huyết, với sự sáng tạo vô hạn, khả năng phác thảo công việc một cách tuyệt vời, Kim Ngưu sẽ trở thành nhân vật cứu cánh cho cả đội đấy.Tuy nhiên vì làm việc quá mức hăng say, cuối ngày cung hoàng đạo Kim Ngưu dễ lâm vào tình trạng kiệt sức. Hãy thư giãn một chút, nhâm nhi một tách cà phê, để tâm trạng được thả lỏng, bạn sẽ tìm thấy sự an yên tươi mới trong tâm hồn.
   
  Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Mọi việc dường như đang diễn ra một cách không thể thuận lợi hơn với Song Tử, những ý tưởng, dự án, kế hoạch đầy tâm huyết của bạn cuối cùng cũng được mọi người công nhận. Thêm vào đó mọi mối quan hệ cũng dần trở nên tốt đẹp hơn, không còn những tranh cãi hiểu lầm, thay vào đó là những lần nói chuyện thẳng thắn.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Tuần này, Cự Giải sẽ vào vai một người hòa giải hoàn hảo. Với sự mềm mỏng khéo léo, mọi mối quan hệ đang ở mức căng thẳng thế nào cũng không thể làm khó được Cự Giải. Mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn chỉ với sự xuất hiện của bạn kể cả trong công việc lẫn tình cảm. Ngày hôm nay bạn dường như là vị cứu tinh của tất cả mọi người
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Tài chính của Sư Tử đang lên như diều gặp gió. Sự đầu tư thông minh quyết đoán đã đem về cho bạn một khoản thu nhập khổng lồ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một chút đến vấn đề quản lý tiền bạc và cách chi tiêu, nếu không muốn tiền trong túi của bạn không cánh mà bay, kiếm tiền thì khó mà tiêu thì dễ như ăn kẹo.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Sự nghiệp của Xử Nữ đang gặp rất nhiều khó khăn, bạn không thể hoàn thành công việc đúng như trong kế hoạch, việc này khiến Xử Nữ lâm vào tình trạng vùi đầu vào công việc bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi những lần hỗ trợ hết mình giúp đỡ đồng nghiệp nên lần này bạn sẽ được báo đáp hậu hĩnh.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Vốn là hiện thân của sự công bằng, Thiên Bình luôn luôn là nơi lý tưởng để những người xung quanh khi gặp khó khăn sẽ tìm đến. Đương nhiên, bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ mà không có chút do dự nào. Chính tính cách quá lương thiện này sẽ khiến bạn bị lợi dụng lúc nào không hay. Giúp đỡ mọi người là điều cần thiết, tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên học cách nói "Không" với xung quanh, bạn không phải là thánh thần gánh vác mọi trách nhiệm.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Công việc của nhóm, cũng như của Bọ Cạp đang cực kì thuận lợi, nhờ vào tư duy logic cùng một khả năng ghi nhớ tuyệt vời của Bọ Cạp. Tất cả những ý tưởng, kế hoạch được bạn phác thảo trong bộ não một cách nhanh chóng. Nhờ đó, việc phân công công việc  trở nên dễ dàng hơn, mọi người đều hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ của mình. Cuối ngày hãy thư giãn, bên bạn bè gia đình, để bộ não thông minh của bạn có thể được nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Khoảng thời gian này, Nhân Mã sẽ có những cơ hội tuyệt vời cho cả công việc và vấn đề tình cảm. Điều quan trọng là bạn  phải biết nắm bắt thời cơ, biến mình từ thế bị động sang chủ động. Chuyện tình cảm của bạn cũng có dấu hiệu tốt hơn rất nhiều. Những hiểu lầm với "người ấy" sẽ được giải quyết êm xuôi bằng một cuộc nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc vào cuối ngày.
   
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Tuần này, Ma Kết như biến thành một con người khác. Nguồn năng lượng dồi dào từ sâu bên trong con người bạn sẽ khiến bạn lạc quan vui vẻ hơn bao giờ hết. Không còn là một Ma Kết hiền lành, ít nói, thay vào đó là một Ma Kết vui vẻ, nhí nhảnh, và hóm hỉnh. Mọi người xung quanh dường như rất hứng thú với những câu chuyện "chém gió" của bạn.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang trong thời kì vô cùng lãng mạn. Việc được  "nửa kia" chiều chuộng, quan tâm chăm sóc khiến tâm lí của Bảo Bình như được bay bổng trên mây. Điều này cũng góp phần giải thích tại sao trong tuần này bao binh lại là một con người dễ tính đến như vậy. Dù bạn có chọc giận Bảo Bình đến đâu đi chăng nữa, thì bạn cũng sẽ cười xòa vui vẻ cho qua chuyện.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Là một trong những cung Hoàng Đạo có tinh thần trách nhiệm cực kì cao, Song Ngư luôn đặt vấn đề của tập thể lên trên hết. Đôi khi điều  này sẽ khiến cho "người ấy:" của bạn cảm thấy mình không quan trọng, và bị Song Ngư bỏ rơi. Tuy nhiên vì hiểu rất rõ tính cách của Song Ngư nên "nửa kia" cũng không quá khắt khe, ngược lại còn hỗ trợ động viên Song Ngư rất nhiều.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác