Cung hoàng đạo

 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để Bạch Dương khẳng định mình với mọi người. Thần may mắn luôn đi theo bạn trong ngày hôm nay. Bạn không phải e dè khi bày tỏ quan điểm của mình đâu. Hãy tự tin lên, mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi!

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu hôm nay sẽ có lộc về tiền tài. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện những dự định hay ý tưởng vụt lóe lên trong đầu. Những điều tốt đẹp vẫn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Bạn nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở với đối phương để giải tỏa những vướng mắc ở trong lòng và hai người cũng sẽ hiểu nhau hơn.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Bắt đầu một ngày năng động và vui vẻ, Song Tử như đang có dấu hiệu hồi phục sau một khoảng thời gian nhiều biến động. Lời khuyên cho bạn là hãy kiềm chế bản thân tốt hơn nữa, giao tiếp một cách thoải mái và thông minh hơn để thoát khỏi tình trạng trong quá khứ nhé.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải nên chấm dứt tình trạng ngủ muộn để tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc. Bạn nên lập thời gian biểu rõ ràng để ngay tối nay thực hiện nhé. Một không gian lãng mạn chỉ dành riêng cho bạn và người ấy sẽ làm mới thêm tình cảm giữa hai người.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Mọi việc sẽ thuận lợi khi cung hoàng đạo Sư Tử biết tính toán và kiên nhẫn hơn. Bạn cần tránh thổ lộ những chuyện riêng tư, điều bí mật với bất kỳ ai kẻo sẽ có nhiều chuyện xấu xảy đến. Bạn nên dành thời gian cho một nửa của mình để cải thiện chuyện tình cảm giữa hai người nhé.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Con người Xử Nữ luôn hướng ngoại và ngập tràn sự năng động nên khó mà bảo bạn “nghỉ hưu” được. Bạn luôn khao khát hoàn thiện bản thân bằng cách tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động ngoài trời….. Đó chính là ưu điểm cũng là nhược điểm, hãy dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn nữa nhé.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình luôn tự tin với những kế hoạch sáng tạo và độc đáo của bản thân và thực tế đã cho thấy những ý tưởng này đều mang lại nhiều thành công nhất định. Nhưng đừng vì thế mà tự cao nhé, bạn nên lắng nghe những gì mọi người chia sẻ với bạn, trong teamwork mọi người đều phải lắng nghe lẫn nhau thì mới tạo hiệu quả tốt phải không.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Nhiều vấn đề sẽ xảy đến trong ngày với Bọ Cạp, hết sức giữ bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ trước khi làm nhé. Đừng để những rắc rối này làm ảnh hưởng đến ngày của bạn. Bọ Cạp sẽ nhận được sự cứu trợ của nhiều người đấy bạn bè, người thân hay thậm chí là một người lạ.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nỗ lực trong công việc không bao giờ là thừa đối với Nhân Mã. Chỉ cần có ý chí quyết tâm và lòng nhiệt huyết thì bạn có thể làm bất cứ điều gì, khó khăn nào cũng xử lý được. Cuối ngày là thời gian lý tưởng để bạn thủ thỉ với mẹ về những mong muốn của mình đó.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết cần có một khoảng thời gian để suy nghĩ lại rằng bản thân mình cần thay đổi vì những lý tưởng ngày trước bạn “tôn thờ” đã “hết hạn sử dụng”. Nếu bạn đồng ý chiêm tinh mách nhỏ với bạn rằng có nhiều điều mới mẻ đang cần bạn khám phá, đừng vì vỏ bọc của bản thân mà ngại đi, ngại làm, ngại thử thách. ma kết là con người thông minh và hãy khai thác hết ưu điểm đó nhé.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Ngày hôm nay là một ngày thú vị đối với Bảo Bình, bạn có thể sẽ bận rộn với những gì đang xảy ra nhưng lại cảm thấy vui vẻ với những thứ mới mẻ, mang lại những kinh nghiệm đầy bổ ích. Bảo Bình thường hay nghĩ phải làm mới tình yêu hàng hàng hàng giờ mới không bị chán, nhưng bạn quên rằng tình yêu là thứ dựa trên tự nhiên và hãy tận hưởng theo cách tự nhiên nhất mà không cần dùng quá nhiều trí tuệ trong chuyện này đâu nhé.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Thay đổi mới trong cuộc sống nhất thời làm bạn cảm thấy bối rối, mệt mỏi thì hãy cố gắng “cứu” bản thân mình bằng cách nói ra những phiền muộn trong lòng với người bạn lâu năm, hay người thân trong gia đình mình. Bằng cách này bạn sẽ cho đi được những khúc mắc, khó chịu bấy lâu, và biết đâu bạn lại tìm thấy con đường thích nghi tuyệt vời nào đó.

  xem tu vi hang ngay, cập nhật chiêm tinh bổ ích!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác