Cung hoàng đạo

 • tuvihangngay, cập nhật tử vi chính xác nhất!
   
  Bạch Dương (21/3 – 19/4): 
   
  Bắt đầu một tuần làm việc mới với một chút ngẫu hứng, tâm thế thoải mái, vui vẻ. Bạch Dương dường như thoát khỏi những khuôn khổ, quy tắc đề ra từ trước. Công việc của bạn sẽ gặt hái được những thành công đáng kể, nhờ vào sự sáng tạo, tư duy logic và tinh thần dám nghĩ dám làm.
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
   
  Đây được coi là một tuần làm việc đánh dấu lại những bước chuyển mình mạnh mẽ của Kim Ngưu. Đầu tuần mọi việc diễn ra khá suôn sẻ khi mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh không ngớt. Khoảng thời gian giữa tuần bạn sẽ có một vài xung đột với đồng nghiệp hay thậm chí là với cấp trên để bảo vệ suy nghĩ, ý tưởng của mình, bạn cần dành nhiều thời gian để giải thích cũng như nói lên quan điểm của mình cho mọi người xung quanh. Chuyện tình cảm của bạn cũng đang có dấu hiệu "bật đèn xanh" vào cuối tuần đấy nhé.
   
   
   
   
  Song Tử (21/5 - 21/6):
   
  Song Tử tự thưởng cho mình 1 tuần nghỉ ngơi sau những ngày vùi đầu vào công việc đến "quên cả trời đất". Tham gia một hoạt động bạn chưa bao giờ thử sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời của Song Tử. Đây là cơ hội hiếm có để bạn giao lưu, kết bạn khám phá những điều mới mẻ ngay xung quanh mình. Việc này sẽ giúp bạn tích lũy được một số kinh nghiệm đáng quý, biết đâu sau này bạn sẽ cần dùng.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7):
   
  Cự Giải đang gặp một số thất bại trong học tập cũng như trong công việc. Điều này khiến tinh thần của bạn suy sụp hơn bao hết. Bạn chán nản, dường như muốn buồn bỏ tất cả để cho số phận đến đâu thì đến. Tuy nhiên khoảng thời gian giữa tuần sẽ là lúc bạn lấy lại tinh thần một cách nhanh chóng. Thành công đến với Cự Giải thật không dễ dàng, nhưng một khi bạn đã vượt qua được tâm lý sợ sệt, kinh nghiệm sau những lần vấp ngã sẽ là vũ khí lợi hại nhất đưa bạn đến đỉnh cao của sự thành công.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8):
   
  Chiêm tinh tuần này báo hiệu Sư Tử sẽ có một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, mối quan hệ này tốt hay xấu còn tùy thuộc vào Sư Tử. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi bắt đầu thay đổi tình cảm của chính mình. Lắng nghe trái tim mình, và suy nghĩ kỹ trước khi làm việc gì đó.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9): 
   
  Những ý tưởng mới đang hình thành nên trong trí tưởng tượng của Xử Nữ. Bạn sẽ có những dự định của riêng mình. Với một khoản tài chính kha khá có được từ những lần kinh doanh trước, đây là lúc thích hợp để bạn đầu tư phát triển sự nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề, như cách quản lí tiền bạc, hay cách chi tiêu hợp lí nếu không muốn tình trạng chưa đầu tư thì ngân sách đã cạn.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10):
   
  Với những bản kế hoạch ấn tượng được phác thảo vô cùng chi tiết trong bộ não thông minh của Thiên Bình, bạn bắt đầu tuần làm việc mới một cách khoa học. Đây là thời gian quan trọng giúp cho khả năng của bạn bứt phá một cách tối đa. Những dự án kế hoạch sáng tạo cộng thêm khả năng lãnh đạo tuyệt vời, công việc, sự nghiệp của Thiên Bình sẽ lên "như diều gặp gió".
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
   
  Mọi việc dường như đang khá thuận lợi với Bọ Cạp. Một mối quan hệ mới đang được hình thành. Công việc và sự nghiệp của Bọ Cạp cũng có những thành công đáng kể. Nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp cũng như của cấp trên, mọi ý tưởng của bạn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12):
   
  Sau những ngày tự do bay nhảy, cùng với những kinh nghiệm quý báu tích lũy được, cuối cùng Nhân Mã cũng tìm ra được hướng đi cho chính mình. Thay vì thực hiện "chủ nghĩa xê dịch" như trước kia, bạn hãy dành ra một khoảng thời gian yên tĩnh, sắp xếp lại mọi việc, tự vẽ lên cho mình những hướng đi rõ ràng. Đây là lúc bạn sẽ tự phải bước đi trên đôi chân của mình, tạo ra bước đột phá mới.
   
  Ma Kết (22/12 - 19/1):
   
  Đây là lúc để Ma Kết bứt phá chứng tỏ năng lực của chính mình. Ma Kết ở mức tập trung cực cao, mọi mối quan hệ sẽ được hòa giải, núi công việc cũng được bạn giải quyết nhanh chóng. Cuối tuần hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, nạp lại năng lượng cho một tuần làm việc đầy biến động.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2):
   
  Bảo Bình không phải là người khéo léo luôn biết cách làm hài lòng tất cả mọi người. Tính tình "thẳng như ruột ngựa" đôi khi sẽ khiến những người xung quanh hiểu sai về bản chất con người bạn. Tuần này hãy giải quyết triệt để những hiểu lầm không đáng có với "người ấy", cải .thiện tình cảm của hai người
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3):
   
  Đề ra những mục tiêu cao và nỗ lực không ngừng nghỉ, cung song ngư trong tuần này sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Cũng nhận được sự tín nhiệm và hỗ trợ từ những người xung quanh, Song Ngư đang cố gắng để hoàn thiện bản thân mình, và không làm ai thất vọng.
   
  Cập nhật tu vi 12 cung hoang dao hàng ngày cùng chúng tớ nhé! Thank you, guys <3

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác