Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Tiến độ làm việc của Bạch Dương trong hôm nay khá tốt mặc dù chỉ mới thích nghi với công việc mới không lâu. Dường như Bạch Dương đã cho mọi người thấy được thực lực thực sự của bản thân. Bạn bè đồng nghiệp cũng đã hòa đồng và tin tưởng bạn hơn. Nhưng hãy nhớ đừng quá ngạo mạn với những gì bản thân vừa làm được, hãy lấy những điều này làm động lực để bạn phấn đấu, hoàn thiện bản thân hơn nhé.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu không nên lo lắng về những vấn đề bản thân sắp phải trải qua. Hãy dũng cảm đối đầu với những thách thức ấy, đó là một cơ hội hiếm có để bạn nhận ra bản thân không thua kém bất kỳ ai, là cơ hội để bạn tự hào về bản thân là một con người kiên cường, không lùi bước trước khó khăn. Cuối ngày, bạn nên dành chút thời gian cho gia đình nhé.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Hôm nay, những người thuộc cung Song Tử không nên quá vội vàng để thực hiện một vấn đề gì đó. Hoàn thành sớm tiến độ chưa chắc đã để lại kết quả tốt đẹp cho bạn và người xung quanh. Nhưng ngược lại, chậm rãi, đàng hoàng thực hiện thì vẫn hơn. Những ý tưởng của bạn sẽ không quá tồi tệ nếu có thêm sự góp ý từ bạn bè. Và đừng quên nghỉ ngơi đầy đủ để công việc được chăm chút hơn nhé.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Trong 12 cung hoang dao, Cự Giải cần học cách chi tiêu sao cho đúng đắn nhất trước khi vung tay chi tiền cho những món đồ xa xỉ mà không cần thiết với bạn. Thói quen tiêu xài hoang phí không phải là bản chất của bạn, thực ra chỉ là bị cám giỗ nhất thời mà thôi. Hãy cố gắng chủ động điều chỉnh cách quản lý và chi tiêu càng sớm càng tốt nhé. Tình hình chưa nghiêm trọng đến mức khiến Cự Giải phải lo lắng nhiều nhưng bạn vẫn nên kiểm soát cách thu chi thì hơn.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Điều mà Sư Tử cần nhất trong ngày hôm nay, đó là một không gian yên tĩnh. Một khu vườn nhỏ yên bình với tiếng nước chảy, tiếng chim hót và tiếng gió rì rào khiến tâm trạng của Sư Tử bỗng nhẹ đi hơn bao giờ hết. Hơn hết, những người thuộc cung Su Tu cảm thấy thư giãn và nhẹ nhõm vô cùng sau bao ngày lăn lộn với công việc khiến bạn mất ăn mất ngủ. Và đây được coi là thành quả cho sự nỗ lực hết mình của bạn.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Ngày hôm nay, Xử Nữ có lẽ phải thay đổi một chút ngoại hình và tính cách của mình để sẵn sàng đón nhận một niềm vui mới. Có lẽ đây chính là cánh cửa để Xử Nữ bước sang một trang khác. Bạn sẽ học được cách yêu thương bản thân và người xung quanh hơn bao giờ hết. Niềm vui đến bất ngờ nhưng bạn hãy biết cách chuẩn bị trước nhé, nó sẽ rất có ích với bạn đấy.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Ngày hôm nay, Thiên Bình nhận ra mình đã quá thờ ơ với những người yêu thương mình. Vì vậy, hãy dành ra nhiều thời gian hơn để quan tâm và yêu thương họ nhé. Sẽ không bao giờ là đủ khi lời yêu thương được trao cho những người mà bạn quý trọng. Còn chần chừ gì nữa mà không sắp xếp thời gian hẹn hò, hâm nóng lại tình cảm mà bạn đã quên bao lâu nay nhỉ.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp nên học cách lắng nghe ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Sự liều lĩnh và bảo thủ sẽ không đưa bạn đến một nơi tuyệt vời đâu. Dù không hiểu đi chăng nữa thì bạn vẫn nên cố gắng thực hiện những yêu cầu được đề ra và làm theo hướng dẫn. Rồi một ngày bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chân thành và đúng đắn dẫn bạn đến một kết quả ngoài sự mong đợi đấy.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã của ngày hôm nay gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng một nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi. Bởi sự ủ rũ, buồn bã có đưa bạn đến bến bờ hạnh phúc đâu. Vì vậy, nụ cười như con đường đưa bạn đến thành công, đến sự quan tâm từ mọi người, đến lòng nhiệt huyết của biết bao con người ngoài kia. Nhân Mã hãy sẵn sàng đón nhận điều bất ngờ tuyệt vời trong ngày hôm nay nhé.
   
  Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Hôm nay, Ma Kết sẽ học được cách cho đi và nhận lại. Giá trị của cuộc sống đôi khi chỉ nằm trong một việc giúp đỡ bình thường. Ma Kết cảm nhận được lòng tin vào cuộc sống mà trước giờ bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Lời khuyên dành cho Ma Kết là hãy học cách quan sát và nhìn nhận vấn đề nhiều hơn. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhé.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình chợt nhận ra mình là sai lầm trong chuyện tình cảm. Có lẽ trước đây mình không nên dành quá nhiều tình cảm cho người ấy để giờ đây bạn không phải chịu nhiều đau khổ thế này. Có lẽ, kết thúc là chuyện nên xảy ra để giải thoát cho đôi bên. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm và hơn hết, bạn nhận ra không nên quá coi trọng một thứ gì đó. Một không gian bên bạn bè sẽ giúp bạn nhiều thứ hơn đấy.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Hãy tin tưởng vào giác quan thứ sáu của bạn, sự nhạy cảm với cuộc đời sẽ giúp Song Ngư chuẩn bị trước được nhiều điều có thể xảy đến bất cứ lúc nào mà bạn không bao giờ có thể lường trước được. Một tâm thế vững vàng sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Niềm tin vào cuộc sống cũng được nuôi dưỡng chu đáo hơn. Bên cạnh đó, hãy thử mạo hiểm một lần, rồi bạn sẽ nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống.
   
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác