Cung hoàng đạo

 •  
  1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)
   
  Theo boi hang ngay, hôm nay của Bạch Dương diễn ra khá yên bình và còn có thêm một chút may mắn trong chuyện tiền bạc. Bạn vẫn đảm bảo được tiến độ công việc và chuyện tình cảm cũng trôi qua rất êm đềm. Bạch Dương sẽ có một niềm vui đến với túi tiền của mình khi những dự án trước đã bắt đầu sinh lời đáng kể và bạn sẽ được thu về một khoản kha khá đấy.
   
  2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
   
  Với sự bảo hộ của sao Kim, hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội được thử sức với một vai trò mới trong công việc. Bạn được sắp xếp phụ trách chính cho một dự án sau những lần chỉ được tham gia đóng góp ý kiến. Dường như, Kim Ngưu đang khá hào hứng muốn bắt tay vào công việc ngay lập tức. Đây quả là một tín hiệu tốt trong sự nghiệp của Kim Ngưu.
   
   
  3. Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Song Tử bắt đầu một ngày mới với tinh thần sảng khoái. Công việc chất đống từ trước đã được bạn giải quyết xong vào những ngày qua nên hôm nay công việc của bạn không quá nhiều. Bạn sẽ có nhiều thời gian để thư giãn hay đơn giản chỉ là ngồi tán ngẫu với những đồng nghiệp thân thiết sau khi đã làm xong mọi thứ.
   
  4. Cự Giải (22/6 - 22/7)
   
  Tình trạng sức khỏe của Cự Giải đang xuống cấp nghiêm trọng do bạn không có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Mặc dù công việc không gây quá nhiều áp lực nhưng Cự Giải lại đang lơ là với sức khỏe của bản thân. Bạn nên có những bữa ăn đủ năng lượng và dành nhiều thời gian để tập thể dục thay vì bỏ bữa để giảm cân.
   
  5. Sư Tử (23/7 - 22/8)
   
  Sư Tử được đánh giá là mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoang dao nhưng hôm nay chuyện tình cảm vẫn làm Sư Tử phải suy nghĩ rất nhiều. Có vẻ như gần đây số lần hai bạn bất đồng quan điểm ngày càng nhiều dẫn đến cả hai người đều trở nên mệt mỏi và muốn buông bỏ. Nếu Sư Tử muốn tiếp tục mối quan hệ này thì nên bày tỏ thẳng thắn với người ấy hoặc không thì một quyết định rời đi đôi khi sẽ tốt cho cả hai.
   
  6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)
   
  Công việc của Xử Nữ sẽ được giảm bớt trong hôm nay và chuyện tình cảm sẽ có dấu hiệu khởi sắc hơn khi hai bạn có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn vào cuối ngày. Chúc Xử Nữ sẽ có một ngày tràn ngập tiếng cười với những khoảnh khắc tuyệt vời.
   
  7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Hôm nay Thiên Bình bỗng nhiên trở nên nóng tính hơn thường ngày. Bạn dễ nổi cáu với mọi người xung quanh nếu không vừa ý, dù cho đó chỉ là chuyện nhỏ. Vậy nên Thiên Bình cần tiết chế bản thân hơn và cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp nếu không muốn mình để lại ấn tượng xấu trong mắt mọi người.
   
  8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
   
  Sức khỏe là điều Bọ Cạp nên để tâm nhất trong hôm nay. Bạn đã phải làm việc quá sức để hoàn thành công việc một cách tốt nhất nên cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, thiếu ngủ hay thậm chí là những cơn đau đầu khó chịu. Vậy sau khi công việc đã kết thúc tốt đẹp thì Bọ Cạp cần có một chế độ nghỉ dưỡng hợp lý để lấy lại sự hoạt bát vốn có của mình và tiếp tục với những dự án mới.
   
  9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Hôm nay quả là một ngày khó khăn với Nhân Mã. Bỗng nhiên, bạn phải xử lý đống rắc rối của đồng nghiệp để lại mấy hôm trước vì không ai có khả năng làm nó ngoài bạn. Còn về phương diện tình cảm, bạn lại phải hứng chịu những hờn dỗi vô cớ của đối phương khiến bạn thêm mệt mỏi. Hãy cố lên vì hôm nay sẽ qua nhanh thôi.
   
  10. Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Khối lượng công việc của Ma Kết hôm nay sẽ tăng lên đáng kể nhưng điều này lại không gây trở ngại nào cho Ma Kết. Bạn sẵn sàng lăn xả vào công việc mặc dù sức khỏe không được tốt cho lắm. Tuy vậy, bạn cũng nên chú trọng đến cơ thể mình để không bị ốm nếu làm việc quá sức.
   
  11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Tình cảm của Bảo Bình hôm nay không đáng lo ngại mặc dù hai bạn dạo này không có nhiều thời gian bên nhau. Cả hai bạn đang bận rộn với công việc của mình nhưng chính sự thấu hiểu khiến hai bạn không xảy ra những tranh cãi. Vậy nên, Bảo Bình không cần quá lo lắng mà hãy cống hiến hết mình cho công việc nhé.
   
  12. Song Ngư (19/2 - 20/3)
   
  Chỉ số hạnh phúc của cung song ngu hôm nay không được đánh giá cao. Hai bạn dễ xảy ra những hiểu lầm không đáng có do chưa thực sự hiểu nhau. Thêm vào đó, công việc của Song Ngư không được suôn sẻ vì bạn chưa có ý tưởng nào mới cho dự án sắp tới của mình. Hãy thư giãn đầu óc để tăng thêm khả năng sáng tạo và bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò với người ấy để hiểu nhau hơn.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác