Cung hoàng đạo

 •  
  1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)
   
  Theo tu vi ngay cung hoang dao, Bạch Dương được khuyên là nên bình tĩnh hơn trong chuyện tình cảm. Bạn để cảm xúc tức giận lấn át khi chưa tìm hiểu rõ mọi chuyện nhưng đã vội buông lời trách mắng người ấy khiến họ buồn lòng. Trong tình cảm rất khó tìm được người phù hợp nên Bạch Dương cần trân trọng người bên cạnh mình hơn.
   
   
  2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
   
  Hôm nay, Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải những chỉ trích trong công việc vì tính bảo thủ của mình. Bạn không lắng nghe lời góp ý của đồng nghiệp khiến dự án của bạn bị ngưng trệ vì những lỗi sai không đáng có. Ngoài ra, chuyện tình yêu của Kim Ngưu được dự báo là khá êm đẹp. Hai bạn đã thấu hiểu cho nhau hơn sau những lần cãi vã trước đó và tiếp tục duy trì mối quan hệ hạnh phúc này.
   
  3. Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Song Tử hôm nay sẽ nhận được nhiều tình cảm từ người ấy. Nửa kia biết bạn đang phải vất vả vì công việc nên sẽ quan tâm bạn hơn thường ngày. Họ dành cho bạn những lời động viên và tiếp thêm năng lượng cho bạn. Phương diện tài chính của Song Tử hôm nay cũng có dấu hiệu khả quan hơn.
   
  4. Cự Giải (22/6 - 22/7)
   
  Niềm vui của Cự Giải trong hôm nay đến từ những điều đơn giản trong cuộc sống. Bạn cố gắng giúp đỡ mọi người trong công việc và tận tâm chăm sóc nửa kia của mình rất chu đáo. Dự án của bạn cũng nhận được một vài nhận xét tích cực làm bạn có thêm động lực để tiếp tục. Cự Giải hãy tiếp tục giữ vững tinh thần lạc quan này để cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.
   
  5. Sư Tử (23/7 - 22/8)
   
  Hôm nay Sư Tử được đánh giá là khá thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên, do bạn quá đắn đo trước những quyết định nên đôi khi cơ hội thăng tiến lại bị bạn bỏ qua vì sợ rủi ro. Vì thế, Sư Tử cần một chút mạo hiểm để đạt được điều mình muốn một cách nhanh chóng.
   
  6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)
   
  Hôm nay, chỉ số may mắn của Xử Nữ lên khá cao. Bạn sẽ có cơ hội để thử sức ở một vài lĩnh vực mới trong hôm nay. Có thể lần tiếp cận này của bạn sẽ mang về những thành công nhất định. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe của Xử Nữ sẽ được cải thiện khiến bạn có tinh thần khá tốt để bắt đầu một ngày mới.
   
  7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Thiên Bình hôm nay có vẻ sẽ mệt mỏi hơn mọi ngày do tâm trạng lên xuống thất thường của mình. Bạn dễ nổi cáu chỉ vì những lời hỏi han không đúng lúc của người ấy. Thêm nữa, trong công việc bạn dễ chán nản khi chưa nghĩ ra ý tưởng mới khiến tinh thần càng thêm nặng nề.
   
  8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
   
  Trong công việc, Bọ Cạp (hay còn gọi là ho cap) thường có xu hướng độc lập, bạn thích làm việc một mình hơn là thảo luận cùng cả nhóm. Điều này làm công việc của bạn gặp một chút khó khăn trong hôm nay. Bọ Cạp cần tập thói quen trao đổi cùng mọi người để công việc thuận lợi hơn.
   
  9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Hôm nay không phải là một ngày may mắn trong vấn đề tiền bạc với Nhân Mã. Bạn nên thận trọng để không bị lừa hoặc không bị kẻ xấu lấy cắp trong lúc mất cảnh giác. Ngoài ra, nếu đã tránh được những trường hợp xấu đó thì Nhân Mã cũng nên có một khoản chi tiêu hợp lý hơn.
   
  10. Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Ma Kết được khuyên là không nên cố chấp trong chuyện tình cảm. Bạn nên mở lòng và đặt mình vào vị trí của người ấy để hiểu họ hơn chứ không phải chỉ biết buông ra những lời trách mắng có sức sát thương cao. Có như vậy, Ma Kết mới giữ được một mối quan hệ bền lâu và tốt đẹp.
   
  11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   
  Hôm nay, Bảo Bình không được hài lòng về công việc của mình. Mặc dù bạn đã rất nỗ lực và dành nhiều công sức cho nó nhưng có vẻ may mắn chưa thực sự mỉm cười với bạn. Công việc không được thuận lợi khiến tâm trạng bạn rơi vào buồn chán. Nhưng đừng lo, những lời động viên từ nửa kia sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần của mình.
   
  12. Song Ngư (19/2 - 20/3)
   
  Xem tu vi hang ngay cho thấy Song Ngư bắt đầu một ngày mới với tâm trạng khá uể oải khiến cả ngày nay bạn không làm được việc gì trọn vẹn. Song Ngư không mấy hào hứng với đống công việc đang chờ bạn hoàn thành. Thêm vào đó, chuyện tình cảm vẫn chưa trở về trạng thái ổn định khiến bạn phải suy nghĩ khá nhiều. Có vẻ như Song Ngư cần được ở một mình trong hôm nay.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác