Cung hoàng đạo

 •  
  tu vi ngay 15 này sẽ có điều gì bất ngờ với bạn?
   
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Một ngày chẳng vui cũng chẳng buồn với Bạch Dương. Tâm hồn của bạn chỉ thấy trống rỗng, lười suy nghĩ, lười động tay động chân vào bất cứ việc gì. Sự nhiệt tình năng động hằng ngày dường như nhường chỗ cho sự chán nản. Bạn nên nhìn nhận mọi thứ xung quanh một cách tích cực hơn, khoảng thời gian cuối ngày sẽ có những bất ngờ dành riêng cho bạn đấy.
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang có dấu hiệu đi xuống, vì vậy tâm trạng của bạn cũng chẳng vui vẻ gì. Thú vui kiếm tiền của Kim Ngưu cũng chẳng giúp bạn thấy khá hơn, ngược lại còn là nguyên nhân khiến bạn chi tiêu mất kiểm soát. Chính vì lí do này, một số lợi ích kinh doanh của bạn cũng không cánh mà bay. Có lẽ bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại tình cảm, cũng như những kế hoạch dự định của mình.
   
   
   
   
  Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Song Tử nên học cách chi tiêu tiền bạc một cách khoa học hơn. không phải lúc nào đầu tư cũng mang lại hiệu quả. Bạn cần cân nhắc kĩ càng trước khi đầu tư vào một vấn đề tài chính nào đó. Đừng phung phí quá nhiều cho những việc không cần thiết. Sắp tới sẽ có những chuyện mà bạn phải chi một khoản kha khá, vì vậy hãy tiết kiệm nhé. Bạn cũng đừng nên quá lo lắng về tiền bạc hao hụt, vì bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn là mất đấy.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Sự hưng phấn và nhiệt huyết của Cự Giải đang ở mức khá cao. Mọi người xung quanh sẽ thấy một Cự Giải hoàn toàn khác trong hôm nay, một Cự Giải vui vẻ hoạt bát, thậm chí có phần hơi... "tăng động". Cũng chính vì khả năng nói "hết công suất" như hôm nay mà bạn có thể vô tình gây tổn thương cho người khác. Điều này cũng không có gì quá to tác, thay vì trốn tránh, hãy thẳng thắn xin lỗi đối phương. Chẳng ai lỡ giận hờn một Cự Giải đáng yêu như vậy đâu nhé.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sư Tử hiện đang biết lượng sức mình hơn, tập trung vào bản thân thay vì chạy theo những thứ có phần viển vông và xa rời thực tế. Sau khoảng thời gian suy nghĩ lại những điều mình đã làm trong thời gian qua, bạn đã rút ra kinh nghiệm và bài học cho mình. Đằng sau bạn luôn có người thân và bạn bè ủng hộ rất nhiều.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Xử nữ hôm nay có sự xao nhãng lạ kỳ. Mọi ngày bạn nhanh nhẹn, hoạt bát bấy nhiêu thì hôm nay lại ngâm nga, tâm trí bay ngược trên cành, điều này khiến đồng nghiệp và mọi người không khỏi thấy kỳ lạ. Lời khuyên cho bạn, nếu có điều gì thắc mắc hay vướng bận, cần được giải đáp thì hãy đi tìm người gỡ rối nhé.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình luôn thắc mắc và khó chịu khi có người thích làm to mọi chuyện, bù lu bù loa đổ tội. Cuộc sống của bạn theo chủ nghĩa đơn giản và hòa bình, nên khi thấy những chuyện chướng tai gai mắt là không chịu được. Điều này có lợi cũng như có hại cho bản thân bạn, bạn sẽ được mọi người yêu quý, tán dương, nhưng ngược lại cũng khiến bạn trở thành kẻ thù, cái gai trong mắt nhiều người đấy.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Bọ Cạp nhanh chóng mất hứng vì những kế hoạch đề ra không có kết quả như mong muốn, hãy xem lại tiến trình hành động, kiểm tra sai sót, tiếp tục sửa chữa thay đổi, và lấy đó làm bài học để không phạm phải lần hai. Cuối ngày bạn sẽ có thời gian tuyệt vời bên các thành viên trong gia đình.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã có thể mất cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc, bạn dành thời gian cho công việc quá nhiều mà lại không quan tâm chăm sóc cho tình cảm đôi lứa. Người ấy không đòi hỏi quá nhiều ở bạn, hãy tranh thủ thời gian để tạo những bất ngờ cho người ấy, hâm nóng tình cảm hai bạn.
   
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Người thuộc cung ma ket luôn sống trong khuôn khổ, chuẩn mực nên đa số đều chính chắn và mạnh mẽ. Đôi khi điều này khiến mọi người cảm thấy bạn thật rắc rối và cứng nhắc, và đơn điệu. Hãy làm mới bản thân bạn, cuộc sống này có rất nhiều điều thú vị, chỉ chờ bạn thoát khỏi cái kén bên ngoài thôi.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình nên nhớ rằng không ai là không bị thất bại và vấp ngã cả. Điều quan trọng là bạn đã làm hết sức mình, chỉ là do yếu tố may mắn chưa đến với bạn. Suy nghĩ lạc quan hơn, cũng đừng trì trệ hoạt động của mình vì điều này, bạn hãy sử dụng trí sáng tạo cùng với những bài học kinh nghiệm rút ra được, tạo ra dự án mới hay hơn, khả thi hơn.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngưu dự đoán sẽ có một ngày khá yên bình. Bạn sẽ có một ngày làm việc thoải mái, đầy tiếng cười bên những đồng nghiệp vui tính, hài hước. Cuối ngày bạn nên có một buổi tụ tập với bạn bè thân thiết để chia sẻ những điều thời gian vừa qua chưa có dịp tâm sự.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi <3
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác