Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Có vẻ như hôm nay là một ngày đẹp với Bạch Dương, mọi chuyện đều nằm trong dự kiến của bạn. Khả năng quan sát của bạn được nâng cao rõ rệt. Một cơ hội được mở ra khi bạn được công ty sắp xếp cho một chuyến công tác dài ngày. Trong chuyện tình cảm, đôi lúc có xảy ra bất đồng quan điểm nhưng rồi mọi chuyện đều ổn thỏa. Cuối ngày, Bạch Dương nên chuẩn bị tâm thế tốt cho chuỗi ngày dài sắp tới.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Chiêm tinh ngày mới cho rằng Kim Ngưu nên giữ thái độ hòa thuận với cấp trên và đồng nghiệp. Đôi lúc những câu nói vô tình của bạn sẽ dẫn bạn đến một kết cục khó đoán. Nên nhớ ngày hôm nay bạn không nên đối đầu với cấp trên nếu bạn muốn nắm giữ công việc của bản thân. Nhưng đến cuối ngày, có lẽ các vì sao sẽ chiếu sáng tới bạn, một chút may mắn gì đó sẽ khiến bạn có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống.
   
  Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Horoscope ngày mới mang đến cho Song Tử một trải nghiệm đáng quý. Từ đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều, chiêm nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống. Học cách quý trọng bản thân và giá trị của lòng trắc ẩn. Bạn sẽ học được cách tiếp nhận quan điểm từ mọi người xung quanh. Cuối ngày bạn sẽ có cơ hội để giãi bày tâm trạng và hưởng thụ thành quả của chính mình.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Tình duyên đến bất ngờ khiến một số Cự Giải khó có thể chấp nhận, cảm thấy khó xử một cách vô lý.nhưng suy cho cùng bạn vẫn phải đối mặt với trò chơi tình ái này. Cự Giải nên học cách chấp nhận dù có thể kết cục không như bạn mong muốn. Một điều mà bạn phải nhớ, hãy sống đúng với bản chất con người bạn bởi mọi người chỉ yêu khi bạn là bạn. Cự Giải cần một chút không gian riêng để suy nghĩ và bạn bè vẫn là ưu tiên số 1.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Dường như ngày hôm nay là một màu đen bao trùm lên những người thuộc cung Sư Tử. Trước hết, bạn nên cẩn thận với những điều mình nói ra, những hành động mình làm, đôi khi bạn không thể kiểm soát được suy nghĩ và hành động của chính bản thân mình. Nguồn tài chính của Sư Tử đang trở về con số 0 ngày càng nhanh. Gia đình có vẻ như không thể giúp được bạn trong lúc khó khăn này mà bạn phải tự dựa vào chính mình.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Cuộc đua của cuộc đời Xử Nữ đang trong giai đoạn lên dốc. Bạn cần dồn hết tâm trí cho những việc bạn làm. Dù sao đi nữa, bạn vẫn phải giữ cho thể lực và trí tuệ ngày càng thăng hoa, không được lụi tàn, chỉ được bung tỏa. Và khi bạn nhận ra cơ hội của cuộc đời đã đến, hãy giương cao tay nắm lấy một cách hiên ngang những thành quả mà mình tạo ra và bản thân Xử Nữ đã là một món quà xứng đáng nhất rồi đấy.
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy mình bị một ai đó phản bội mà bạn đã từng nghĩ rằng họ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc đời bạn. Mọi thứ đang tốt đẹp đều trở nên suy sụp. Thiên Bình không đủ can đảm để chấp nhận. Mọi thứ vì thế mà trở nên mù mờ, lạc hướng. Thiên Bình không dễ để quay lại như ngày đầu, có lẽ bạn cần một không gian thật yên bình, một giấc ngủ sâu để đủ sức trở về hiện tại.
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Các vì sao đang soi sáng con đường sự nghiệp và tình duyên cho Bọ Cạp. Một công việc mới nhưng quá dễ dàng để Bọ Cạp có thể hoàn thành xuất sắc. Tình duyên đang đắm chìm trong vị ngọt của mật. Hơn thế, gia đình là cái nôi nuôi dưỡng những ý chí quyết tâm và lòng trắc ẩn đang ngày được khai phá. Một bữa cơm đầy đủ thành viên sẽ giúp Bọ Cạp thêm động lực tiến về phía trước.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã đang rất cần một khoảng không gian riêng tư, một nơi yên bình để Nhân Mã có thể nhìn lại cuộc đời mình. Nhưng không ai có thể hiểu hết con người bạn, với vẻ bề ngoài vui vẻ, hồn nhiên, Nhân Mã luôn khiến người xung quanh thêm động lực. Nhưng khi màn đêm buông xuống, không ai có thể giúp Mã Mã giải khuây, chia sẻ nỗi buồn đang chôn sâu dưới tận đáy lòng.
   
  Tu vi ngay hom nay của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết có rất nhiều lý do để luôn nở nụ cười trên môi trong ngày hôm nay bởi những hồi ức tuổi trẻ đang ùa về một cách mãnh liệt, bởi những giá trị đích thực đang hiện hữu ngay trước mắt bạn, bởi vì bạn đã khám phá ra cái gọi là gần gũi, thân thuộc mà dường như trước giờ bạn thường lãng quên nó đi. Một ngày dài đằng đẵng như cuốn bạn vào những trò chơi thú vị của cuộc đời.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình chợt nhận ra bản thân đã quá liều lĩnh, quá ngây thơ cho rằng con đường đi đến thành công trải đầy hoa hồng. Và một cú hích mạnh có thể đã giúp Bảo Bình hiểu ra phần nào những mối nguy của xã hội. Bù lại, “người ấy” sẽ giúp bạn bình tĩnh và cảm nhận cuộc đời một cách đã khía cạnh hơn. Có lẽ, một số bảo Bình phải học cách mạnh mẽ hơn.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Ngày hôm nay, Song Ngư luôn không hài lòng về mọi thứ đang xảy ra trước mắt mình. Có lẽ một phần trong gia đình đã khiến bản thân trở nên cau có nhiều hơn. Ngày hôm nay, Song Ngư nên tránh tiếp xúc với nhiều người là tốt nhất. Mối quan hệ sẽ không đi đến đâu nếu đôi bên xảy ra tranh luận. Đi dạo, tản bộ là cách giải quyết tốt nhất cho Song Ngư ngay lúc này. Nghe chút nhạc và đắm chìm vào giấc ngủ sâu sẽ khiến Song Ngư mau chóng quên đi muộn phiền trong ngày.
   

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác