Cung hoàng đạo

 •  
   
  Xem bói hàng ngày, để có một ngày tốt đẹp hơn nào!
   
  Bạch dương ( 21/3 - 19/4)
   
  Vào ngày đầu tuần tuần Bạch Dương sẽ gặp rất nhiều điều may mắn về chuyện tình cảm cũng như trong tình yêu. Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu thì tin chắc rằng đây là thời cơ rất tốt để triển khai bước tiếp theo với một người bạn cảm thấy phù hợp. Công việc không suôn sẻ như mong muốn, Bạch Dương sẽ phải gặp những khó khăn và sức ép khá lớn đè nặng lên đôi vai của mình, hãy giữ gìn sức khỏe một cách khoa học và tốt nhất.
   
  Kim Ngưu (20/4- 20/5 )
   
  Vào ngày hôm nay thì tinh thần làm việc của cung Kim Ngưu rất cao, mục tiêu và con đường đi tới mục tiêu của bạn ngày càng rõ ràng hơn. Lợi thế của bạn lúc này là ngoài việc sở hữu ý chí sẵn sàng và phương hướng làm việc rõ ràng, mà sau bạn còn có rất nhiều người ủng hộ, tiếp sức lực cho bạn để vượt qua khó khăn.
   
  Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Những khó khăn có thể ập tới với Song Tử trong thời gian này. Dù cho bạn đã được nhắc nhở để chuẩn bị sẵn tinh thần và các phương án dự phòng thì bạn vẫn khó có thể tránh khỏi các rắc rối, khiến Song Tử có cảm giác lo lắng. Và trong những trường hợp xấu nhất bạn nên bình tĩnh, vận dụng sự khéo léo trong cách ăn nói của mình để giải quyết các vấn đề đó.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Để có thể làm hài lòng tất cả mọi người trong một tập thể thật không dễ dàng chút nào vì  mỗi người ắt hẳn sẽ có các cách nghĩ khác nhau . Cho nên dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa thì cũng có người thích bạn và ngược lại. Vậy điều mà Cự giải cần làm lúc này là tự tin thể hiện con người của mình, và ngoài ra bạn nên cần chăm chỉ, cố gắng học hỏi và dũng cảm nhận sai.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Để có thể gặp nửa kia của mình thì Sư Tử cần phải chịu khó tham gia các hoạt động tập thể hoặc tới những nơi đông người. Để có thể gây ấn tượng tốt khi đứng trước mặt người đó thì bạn cần tự tin, sẵn sàng bộc lộ các phẩm chất tốt của mình và sự hiểu biết vốn có.
   
  Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Lối suy nghĩ và cách thể hiện khác lạ của Xử Nữ sẽ rất dễ gây khó hiểu, mất lòng mọi người xung quanh. Vậy nên Xử Nữ cần phải giữ thái độ mềm mỏng lịch sự và kiêm tốn để thuyết phục ai đó. Trong ngày hôm nay bạn sẽ có những phút giây vui vẻ bên bạn bè, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn trước kia
   
  Thiên Bình (24/9 – 22/10)
   
  Do biểu hiện và suy nghĩ của Thiên Bình rất khác so với mọi người nên có khả năng bạn sẽ được trở thành tâm điểm của mọi cuộc bàn tán trong công ty. Mặc dù thường ngày bạn chẳng hề quan tâm tới chuyện thiên hạ nhưng trong thời điểm hiện tại tốt nhất bạn nên cẩn thận với những lời xì xào, để có  thể tránh hậu quả về sau .
   
  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Ngày hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn và "cạ cứng" cùng nhau khám phá những vùng đất mới, trải nghiệm khó quên của đứa. Thời gian quý báu này vừa giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau quá trình làm việc mệt mỏi vừa qua, và giúp bạn củng cố thêm tình bạn tuyệt vời này.
   
  Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  cung nhan ma nên dành chút thời gian cho việc đọc của mình vào những lúc rảnh rỗi. Vì chỉ một thời gian ngắn nữa bạn sẽ nhận ra lợi ích của thói quen này. Chiều tối nay có thể sẽ có 1 người bạn đến thăm nhà Nhân Mã để xin lời khuyên. Vậy nên nếu bạn không có lời khuyên cho họ thì bạn phải chứng minh cho họ rằng mình là một con người biết lắng nghe và đồng cảm .
   
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Vào những ngày này Ma Kết sẽ được mọi người bầu chọn để làm tổ trưởng tổ hòa giải của gia đình và công ty nhờ bản chất thật thà, tốt bụng, chí công vô tư. Nhiệm vụ lớn nhất của Ma Kết lúc này là giúp mọi người giải quyết mọi hiểu lầm và xích mích. Và đặc biệt, tối nay bạn nên dành thời gian ăn tối hay dạo chơi cùng  nửa kia của mình vì chắc đã lâu rồi hai người chưa có thời gian gần gũi với nhau.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Chiêm tinh ngày mới mách bảo bạn rằng : bạn nên suy nghĩ, tự hỏi về những điều bản thân đã, đang và sẽ làm xem điều đó có dẫn tới thành công hay không, vì bạn đang trôi quá nhanh trong cuộc sống của mình . Từ đó bạn sẽ tìm được ra câu trả lời cho chính mình.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Các Song Ngư chắc chắn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe nếu cứ kéo dài tình trạng làm việc căng thẳng trong nhiều ngày liên tục. Bạn đừng cho rằng thư giãn là phải nghỉ ngơi thật lâu mà thực sự  bạn chỉ cần nhắm mắt lại, hít thật sâu và tập vài động tác cơ bản vậy là đủ.
   
  Chúc 12 chom sao có nhiều niềm vui, hạnh phúc!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác