Cung hoàng đạo

 • Cùng xem tu vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo có gì mới nhé!
   
  1. Bạch Dương (21/3 - 19/4):
   
  Bạch Dương bận rộn với nhiều ý định của bản thân, ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp một số rắc rối phát sinh trong gia đình, tâm trạng có không được vui cho lắm nhưng trong ngày một món quà nhỏ từ người nào đó sẽ vực dậy nhanh chóng tinh thần của bạn. Bạch Dương hôm nay sẽ rất vất vả đấy, công việc nhiều nên bạn hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để "đương đầu" nhé!
   
  2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
   
  Kim Ngưu bắt đầu ngày mới với một chút không thuận lợi, tuy vậy sau đó bạn sẽ nhận được những đền bù xứng đáng. Ngày hôm nay quả thật là một ngày khá nhiều cảm xúc với Kim Ngưu, bạn trải qua một chút buồn buồn, một chút vui vui, một chút cảm động và một chút hào hứng. Một ngày với nhiều điều bất ngờ, tâm trạng bạn lúc lên lúc xuống. Trong công việc bạn nên để ý hơn tới cách ứng xử của mình với người xung quanh.
   
  3. Song Tử (21/5 - 21/6):
   
  Song Tử hôm nay không được năng động như mọi ngày thì phải, bạn gặp phải một số chuyện khiến bản thân không được thoải mái. Tuy nhiên trong công việc, Song Tử lại khá may mắn đấy, một cơ hội xuất hiện, hãy cố nhận lấy và nắm bắt nó nhé. Một buổi đi chơi với bạn bè vào cuối ngày sẽ khiến bnaj quên đi những mệt mỏi và buồn phiền trước đó đấy.
   
  4. Cự Giải (22/6 - 22/7):
   
  Là một ngày rất may mắn đối với Cự Giải, nhất là trong vấn đề tiền bạc, bạn nhận được một khoản trợ cấp đến từ người thân. Trong ngày Cự Giải có khá nhiều việc phải làm, tuy mệt mỏi nhưng bạn cảm thấy rất vui vẻ và xứng đáng.
   
   
  5. Sư Tử (23/7 - 22/8):
   
  Sư Tử nhiệt huyết và năng động, hôm nay báo hiệu sẽ là một ngày rất vất vả với bạn đấy. Công việc bận rộn, cuộc sống gia đình nhiều điều phải lo lắng khiến sức lực của bạn gần như bị rút kiệt. Tuy nhiên một món quà bất ngờ nho nhỏ đến từ người thân vào cuối ngày sẽ khiến bạn thật  vui vẻ và cảm động. Trong ngày Sư Tử cũng gặp phải một số những rắc rối nhỏ, tuy điều đó không ảnh hưởng gì nhiều tới lợi ích của bạn nhưng nó lại làm bạn không được thoải mái.
   
  6. Xử Nữ (23/8 - 23/9):
   
  Xử Nữ buồn phiền vì chuyện tình cảm không được thuận lợi, hôm nay có vẻ bạn cũng không có tâm trạng chú ý tới công việc. Xử Nữ nên ổn định lại cảm xúc của bản thân, đừng để chuyện riêng tư làm ảnh hưởng với việc công. Tuy không phải là một ngày đặc biệt may mắn gì nhưng cũng không đến nỗi nét bét như bạn tưởng. Cuối ngày có khả năng cao bạn sẽ gặp được một điều bất ngờ.
   
  7. Thiên Bình (24/9 - 22/10):
   
  Thiên Bình đón ngày mới trong tâm trạng rất vui vẻ, hôm nay bạn có nhiều dự định và thời gian dành cho bạn bè. Một ngày rất ý nghĩa với những người bạn yêu thương khiến tâm trạng thien binh đặc biệt tốt. Tuy nhiên cũng đừng nên để tâm trạng quá phấn khích, cẩn thận kẻo làm ra những hành động không hay.
   
  8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
   
  Bọ Cạp nên dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ gia đình, bạn bè và người thân. Những ngày qua có vẻ bạn đã hơi lạnh nhạt với họ rồi. Trong ngày Bọ Cạp nhận được nhiều tình cảm quan tâm đến từ người đó. Nhìn chung là một ngày khá tuyệt vời và nhiều ý nghĩa với bạn.
   
  9. Nhân Mã (22/11 - 21/12):
   
  Nhân Mã nghiêm túc trong công việc, tất cả mọi thứ bạn luôn muốn hoàn thành thật tốt. Cố gắng là tốt nhưng Nhân Mã đang tự tạo áp lực cho bản thân mình đây, sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Trong ngày Nhân Mã có gặp phải một vài chuyện không được như ý muốn khiến tâm trạng bạn bực bội. Đừng nên quá khắt khe với bản thân, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc chính bản thân mình và cả gia đình nữa.
   
  10. Ma Kết (22/12 - 19/1):
   
  Một ngày vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc đang đón chờ bạn đấy. Hôm nay tâm trạng của Ma Kết đặc biệt tốt, tình cảm cũng vô cùng thuận lợi. Bạn nhận được nhiều sự quan tâm tới từ bạn bè và người thân. Tuy nhiên Ma Kết cũng nên chú tâm hơn vào công việc, đừng để tình cảm làm ảnh hưởng dẫn tới dễ sao nhãng.
   
  11. Bảo Bình (20/1 - 18/2):
   
  Bảo Bình gặp phải nhiều vấn đề về tình cảm, một số chuyện không mong muốn xảy ra khiến bạn không vui vẻ. Lời khuyên trong ngày dành cho Bảo Bình là nên kiềm chế tính cách mình một chút, bạn nên học cách đối mặt với những khó khăn thì mới tìm được hướng giải quyết tốt đẹp.
   
  12. Song Ngư (19/2 - 20/3):
   
  Song Ngư bận rộn với nhiều mối quan hệ, ngày hôm nay bạn có rất nhiều dự định, tham gia khá nhiều hoạt động, tuy nhiên trong ngày do vấn đề về sức khỏe nên có khả năng bạn sẽ không thể hoàn thành được hết theo như dự kiến ban đầu. Song Ngư cũng không nên quá buồn vì chuyện đó đâu, cuối ngày bạn sẽ nhận được một niềm vui nho nhỏ đến từ người thân, hãy tận hưởng nó nhé!
   
  Cảm ơn các bạn đã đón đọc tu vi hang ngay trên trang vansu.net. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và làm việc thật hiệu quả!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác